Đồng hồ Casio MTP-1370L-2AV phiên bản màu xanh ấn tượng
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Đồng hồ Casio MTP-1370L-2AV phiên bản màu xanh ấn tượng

Thiết kế của đồng hồ Casio MTP-1370L-2AV có đường gờ và dây đeo bằng da thật cực kì chắc chắn, thiết kế một cách tỉ mỉ. Đồng hồ Casio MTP-1370L-2AV mang tính năng động , trẻ trung và sự nhiệt huyết sáng tạo. Cùng với đó, đồng hồ Casio giúp chúng ta đối mặt với những thách thức mới trong mùa hè 2018.

Đồng hồ Casio MTP-1370L-2AV đeo tay hiện nay đang là dòng sản phẩm khá HOT và không thể thiếu của nhiều người, với thiết kế sang trọng, lịch lãm được làm bằng dây da thật màu nâu siêu bền, dòng sản phẩm này đang được nhiều khách hàng hướng đến chọn lựa mua nhiều nhất hiện nay. Trong đó chiếm tỷ lệ cao nhất chính là những quý ông, đồng hồ đeo tay giúp họ thêm phần tự tin, thể hiện cá tính cũng như nâng tầm giá trị củahọ. Giúp họ tự tin hơn trong công việc cũng như những hoạt động sinh hoạt diễn ra
thường ngày như đi làm, đi chơi, đi tiệc,…

Mẫu đồng hồ được thiết kế màu xanh lam kết hợp với màu vàng đồng làm cho thiết thiết kế mặt trở nên thú vị và phong cách hơn giúp cho chiếc đồng hồ trở nên lôi cuốn sẽ giúp cho đồng hồ Casio đảm bảo được phong cách, cá tính của mình giữa các mẫu hiện đại. Không chỉ vậy chiếc đồng hồ mang phong cách thể thao giúp cho người dùng thoải mái trong mọi hoàn cảnh chính vì vậy, mặt đồng hồ được thiết kế xanh lam và màu vàng đồng tạo nên sự năng động và cá tính vô cùng sang trọng…
Về tính năng, thiết kế đồng hồ Nam Casio dây đeo bằng da màu nâu siêu bền, mang đầy đủ các tiêu chuẩn của hãng đồng hồ Casio với khả năng chống nước 50m, chống va đập, chầy xước, độ chính xác ±20 giây/tháng, vỏ được làm từ thép chống gì, bền bỉ với thời gian. Mặt đồng hồ được lắp mặt kính cứng có khả năng chống trày xước cao, như vậy chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm vận động mà không cần lo ngại vấn đề này.
Ngoài ra, còn có việc định dạng giờ, thứ, ngày to rõ ràng giúp cho những người thường xuyên duy chuyển tiện lợi hơn trong quá trình canh giờ. Chính vì thế đồng hồ luôn được đảm bảo hoạt động ổn định cho những tính năng khác đối với một sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng hiện nay. Chính vì thế khi chọn mua sản phẩm chúng ta nên lựa chọn những nơi bán hàng uy tín, đảm bảo để tìm mua sản phẩm.
Đồng hồ Casio MTP-1370L-2AV là một trong những dòng sản phẩm mẫu đồng hồ cao cấp nhất hiện nay của hãng Casio, vì thế chất liệu dùng để sản xuất và thiết kế sản phẩm cũng là những dòng chất liệu cao cấp nhất hiện nay nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm. Ngoài những tính năng vượt trội trên dòng sản phẩm, đồng hồ Casio MTP-1370L-2AV còn sở hữu những tính năng tiện ích khác có thể khiến người dùng vô cùng hài lòng.

Post Comment