Đồng hồ Casio Oceanus OCW-T200SB-1A phiên bản Black chính thức ra mắt
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Đồng hồ Casio Oceanus OCW-T200SB-1A phiên bản Black chính thức ra mắt

Trong dòng bổ sung OCW-T200: mẫu màu đen OCW-T200SB-1A đã đột nhập vào thế giới của các sản phẩm mới vào tháng 2 năm 2020. Theo khái niệm thương hiệu “Elegance, Technology”, OCEANUS, kết hợp công nghệ tiên tiến và thiết kế thể thao, sẽ giới thiệu một mô hình màu đơn giản 3 màu mới với Bluetooth®.

Một loạt các mô hình toàn màu đen với xử lý IP đen được thêm vào loạt T200 đơn giản và tinh vi. Màu xanh được sử dụng cho nhân vật thời gian và bàn tay, nhận ra một thiết kế không sợ hãi làm cho màu xanh của thương hiệu nổi bật hơn trong tất cả các màu đen. Bên ngoài bằng thép không gỉ được sử dụng. Với khung viền phẳng sử dụng đường chân tóc thẳng và có họa tiết, nó có một hình ảnh sạch sẽ và thanh lịch, dễ dàng phù hợp với phong cách kinh doanh ngày càng giản dị.

Đồng hồ Casio Oceanus OCW-T200SB-1A

Về mặt chức năng, ngoài việc điều chỉnh thời gian của đồng hồ một mình bằng chức năng thu sóng vô tuyến tiêu chuẩn, chức năng điều chỉnh thời gian bằng liên kết điện thoại thông minh sử dụng Bluetooth® được cài đặt. Là một hệ thống chỉnh thời gian tiên tiến mà có thể có được thời gian chính xác trên thế giới  . 

Chức năng liên kết điện thoại thông minh tự động đáp ứng các thay đổi về múi giờ và thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày, cung cấp hỗ trợ thoải mái cho mọi người đi du lịch khắp thế giới trong các chuyến đi nước ngoài và các chuyến công tác. 

Ngoài ra, có thể kiểm tra mức pin của đồng hồ và điều chỉnh vị trí tay bằng điện thoại thông minh và quản lý tình trạng của đồng hồ bằng công nghệ kỹ thuật số bằng liên kết điện thoại thông minh. Kính chắn gió sử dụng kính sapphire với lớp phủ chống phản chiếu bên trong. Sự xuất hiện của một mô hình OCEANUS mới đơn giản và tinh vi.

Các chức năng chính đồng hồ Casio Oceanus

■ Xem các chức năng và thông số kỹ thuật của cơ thể

 

  • Kính sapphire với lớp phủ chống phản chiếu bên trong
  • Năng lượng mặt trời khó khăn
  • Đa băng tần 6 nhận sóng radio tiêu chuẩn từ sáu đài trên toàn thế giới (hai đài tại Nhật Bản, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Đức) và tự động sửa thời gian
  • 10 chức năng chống nước ATM

 

■ Chức năng liên kết điện thoại thông minh

 

  • Điều chỉnh thời gian tự động bốn lần một ngày
  • Điều chỉnh thời gian đẩy
  • Tự động phản ánh thông tin về múi giờ và thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày

Điểm mạnh của phiên bản tháng 2, dĩ nhiên là ở quần áo của Pháp. Chúng tôi chưa thấy những chiếc OCW-T200 màu đen như vậy . Cả vòng đeo tay và khung và trường hợp nhận được xử lý IP. 

IP viết tắt theo nghĩa đen có nghĩa là Mạ ion, nghĩa là xử lý bề mặt kim loại bằng dòng ion, giúp cải thiện đáng kể các đặc tính của nó, cho phép bạn bảo vệ vỏ máy khỏi bị trầy xước một cách đáng tin cậy. IP có hiệu ứng nhuộm màu, thường được sử dụng màu vàng (Vàng) và màu đen (Đen). Độ dày của lớp được tạo là 1-2 micron, trong khi gần như không thể làm hỏng hoặc chỉ đơn giản là làm trầy xước nó.

 

Post Comment