Đồng hồ Casio WS-2000H-1AV tuổi thọ pin 3 năm có điểm gì đặc biệt
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Đồng hồ Casio WS-2000H-1AV tuổi thọ pin 3 năm có điểm gì đặc biệt

Đồng hồ Casio WS-2000H-1AV Hiểu rõ hơn về chiếc đồng thì các tính năng vượt trội của chiếc đồng hồ Casio này chính là mặt kính khoáng chịu lực, khả năng chống nước lên tới 100 mét giúp làm tăng cao được khả năng chống va đập của chiếc đồng hồ.

Hơn nữa, với chiếc đồng hồ cá tính này mang lại cảm giác thoải mái và năng động với mọi thời điểm, bạn có thể thoải mái phối đồ với bất kì mẫu trang phục nào mà bạn yêu thích nhé.

Đồng hồ Casio WS-2000H-1AV khác với các kiểu dáng truyền thống, chiếc đồng hồ thể thao này với mặt hình tròn cách điệu mạnh mẽ nhưng không kém phần quyến rũ.

Dòng WS-2000 cho nam và dòng LWS-2000 cho nữ đều có ba mẫu để lựa chọn. Bộ nhớ có thể lưu tới 60 bản ghi thời gian vòng chạy. Khi đo thời gian đã trôi qua, bạn có thể hiển thị cả thời gian đã trôi qua và thời gian hiện tại trong ngày. Đèn LED giúp bạn có thể dễ dàng đọc thông tin trên đồng hồ kể cả trong bóng tối.

Giá thành của dòng sản phẩm này cũng không quá cao so với mức giá trung bình của thị trường đồng hồ nam tại Việt Nam hiện nay. Chính vì thế ngay khi có mặt ở thị trường dòng sản phẩm này luôn được đông đảo các anh chàng săn đón.

Đây là dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay thiết kế dành riêng cho giới Nam với vẻ ngoài thiết kế trẻ trung thích hợp với nhiều lứa tuổi.

Đồng Hồ Casio WS-2000H-1AV Dây Nhựa Màu Đen – Chống Nước 100m, Kích thước vỏ : 49,3×44,2×13,1mm, Tổng trọng lượng : 42g, mặt kính nhựa, tuổi thọ pin 3 năm

Sản phẩm chính hãng đồng hồ đeo tay Casio Nam WS-2000H-1AV được bảo hành 12 tháng với
máy và 18 tháng với pin tại trung tâm bảo hành chính hãng của đồng hồ Casio tại Việt Nam

Post Comment