Đồng hồ cho anh chàng doanh nhân thành đạt
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Đồng hồ cho anh chàng doanh nhân thành đạt

Danh tiếng của thương hiệu đồng hồ góp phần tôn vinh giá trị của mẫu đồng hồ bạn đang đeo. Với những doanh nhân thành đạt, họ luôn tỉ mỉ, tinh tế và không ngừng tìm kiếm sự hoàn hảo. Những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đẳng cấp thế giới chính là những gợi ý không thể bỏ qua dành cho anh chàng doanh nhân.

Nếu quý ông trót dành một góc trái tim cho những cỗ máy chính xác, bền bỉ thì đồng hồ Seiko, Citizen, Orient…cũng là những lựa chọn tuyệt vời. Đôi khi giá trị thương hiệu không quan trọng bằng niềm đam mê. Đối với nhiều quý ông điều thực sự quan trọng là “bản thân cảm thấy thế nào khi sánh bước cùng người bạn tri kỉ trên cổ tay”.

Nếu như bộ máy tinh xảo với vô số các chi tiết hoạt động ăn khớp nhịp nhàng của đồng hồ là linh hồn của cỗ máy thời gian thì diện mạo bên ngoài là bộ khiên phô diễn trọn vẹn những đường nét hấp dẫn nhất của đồng hồ. Một vị tổng thống nào đó đã nói: “Muốn biết một người đàn ông, hãy nhìn vào cổ tay của anh ta”. Vì vậy những người quảng giao như giới doanh nhân thì thiết kế của mẫu đồng hồ vô cùng quan trọng.

Kiểu đồng hồ sang trọng, với những đường nét thiết kế tinh tế pha lẫn với nét cổ điển sẽ tạo cho quý ông vẻ lịch lãm, ấn tượng với đối tác làm ăn. Đây là những lựa chọn cần thiết cho đồng hồ đẳng cấp doanh nhân.

Để thuận tiện cho công việc làm ăn, phong thủy cũng là yếu tố được giới doanh nhân lưu tâm khi chọn đồng hồ nam. Quý ông mệnh kim nên lựa chọn đồng hồ kim loại, màu bạc hoặc màu vàng. Không có gì hoàn hảo hơn mẫu đồng hồ kim loại, mặt tròn có mặt màu trắng hoặc xanh lam dành cho quý ông mệnh thủy. Nếu không thích dây kim loại, đấng mày râu có thể sử dụng dây da màu đen, xám, xanh lam. Hình vuông là biểu tượng của nhân tố thổ. Vì vậy, đồng hồ có mặt vuông mạ vàng là sự lựa chọn lí tưởng cho nam doanh nhân mệnh thổ. Đồng hồ có sắc đỏ và màu xanh lá không chỉ mang lại may mắn cho người mệnh hỏa mà còn giúp quý ông nổi bật và khác biệt trước đám đông. Đối với quý ông mệnh mộc, không có lựa chọn nào tuyệt vời hơn những mẫu đồng hồ màu đen, trắng, xanh biển.

Đồng hồ giống như một thứ “trang sức thời gian”. Hãy làm cho bạn cảm thấy vô cùng tự hào và tự tin khi nhìn xuống cổ tay mình với một “trang sức thời gian”, những chiếc đồng hồ nam đẳng cấp doanh nhân.

Post Comment