Đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ 165 Tỷ siêu hot
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ 165 Tỷ siêu hot

loại ĐỒNG HỒ ĐEO TAY CỦA PATEK PHILIPPE ĐÃ LẬP KỶ LỤC thế giới MỚI sở hữu tầm giá LÀ 7,26 TRIỆU đô la Mỹ (TƯƠNG ĐƯƠNG 165 TỶ VND) TRONG BUỔI ĐẤU GIÁ trong khoảng THIỆN TẠI GENEVE, THỤY SĨ.

loại đồng hồ vừa được bán sở hữu chi phí “động trời” đề cập trên chính là chiếc đồng hồ 5016A mới nhất của Patek Philippe. Được biết, đây là phiên bản đặc trưng được chế tác dành riêng cho buổi đấu giá trong khoảng thiện Only Watch 2015 tại Geneva,Thụy Sĩ, các nhà tổ chức sự kiện dự báo rằng mẫu đồng hồ sẽ được bán ra với giá tiền khoảng 900 ngàn đô la Mỹ (tương đương 20,4 tỷ VND). bên cạnh đó 5016A đã vượt xa mọi sự kì vọng, trở nên loại đồng hồ đắt nhất trong lịch sử có chi phí rút cuộc là 7,26 triệu đô la (tương đương 165 tỷ VND), gấp 8 lần so có dự định ban đầu.

dh2-a8a1d
Patek Philippe 5016A đã trở thành cái đồng hồ đắt nhất trong lịch sử mang giá tiền lên tới 7,26 triệu đô la.
Là phiên bản sở hữu vỏ thép của loại 5016, 1 trong các dòng đồng hồ thành công nhất trong lịch sử của Patek Philippe sở hữu một xoáy tourbillon nhằm ngăn cản tác động của trọng lực lên độ chuẩn xác của bộ máy, cùng sở hữu chậm triển khai là “minute repeater” – cơ chế điểm chuông theo từng khoảng thời gian một mực. Bộ vận động của dòng đồng hồ bao gồm 506 chi tiết và được lắp ráp cũng như hoàn thiện dưới bàn tay của những người thợ tuyệt vời nhất toàn cầu. mang các đặc điểm hoàn hảo tương tự, ko có gì khó hiểu lúc Patek Philippe 5016A đã trở chân tình điểm của buổi đấu giá Only Watch năm nay.
Only Watch là buổi đấu giá trong khoảng thiện diễn ra hàng năm tại Geneva, Thụy Sĩ. những hãng đồng hồ tăm tiếng luôn chế tác và gửi đến buổi đấu giá các chiếc đồng hồ độc đáo tinh xảo nhất của mình. Buổi đấu giá năm nay đã có 44 cái đồng hồ được bán ra và thu về 11,2 triệu USD (tương đương 254,5 tỷ VND). mặc dầu 5016A là mẫu đồng hồ đeo tay đắt nhất toàn cầu ngoài ra chi phí của loại đồng hồ này vẫn “chưa thấm vào đâu” nếu so sở hữu loại Patek Philippe Henry Graves Supercomplication, mẫu đồng hồ quả quýt bỏ túi này đã được bán mang giá 24 triệu đô la (tương đương 545 tỷ VND) trong buổi đấu giá năm ngoái của Sotheby’s.
1-31ceb
Theo dự định ban đầu, cái đồng hồ đeo tay này chỉ được bán sở hữu giá là 900 ngàn đô la Mỹ.
2-d424a
ngoài ra, kỷ lục về loại đồng hồ đắt nhất toàn cầu thuộc về đồng hồ quả quýt bỏ túi này đã được bán mang giá 24 triệu USD.
dh3-c68fa
Only Watch là buổi đấu giá từ thiện về đồng hồ diễn ra hàng năm tại Geneva, Thụy Sĩ.

Post Comment