Đồng hồ đeo tay Wenger là của nước nào?
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Đồng hồ đeo tay Wenger là của nước nào?

Được mệnh danh là xứ sở của hơi thở thời gian, đồng hồ Thụy Sĩ thu hút hàng triệu người bởi vẻ đẹp của những chuyển động cơ học. Mang trong mình lịch sử của hơn 100 năm chế tác, đồng hồ Wenger khiến người dùng cảm nhận rõ ràng từng bước chuyển mình, từng hơi thở hiện đại của ngành công nghiệp với bề dày trăm tuổi.

Có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, đồng hồ Thụy Sỹ trở thành vật phẩm được nhiều người mong muốn sở hữu. Ngoài chức năng xem giờ, nó còn thể hiện phong cách cá nhân, là phương tiện truyền tải tính cách và đẳng cấp người dùng.

Được ví như dòng hải lưu chảy ngược trước làn sóng sản xuất đồng hồ đẳng cấp hiện nay, Wenger là một trong số ít thương hiệu mạo hiểm tạo ra những mẫu đồng hồ thanh lịch siwwu bền với mức giá hợp lý. Sự xuất hiện của đồng hồ Wenger biến giấc mơ Thụy Sỹ x vời trở thành hiện thực trong tầm tay.

Cho đến tận ngày nay, giới chuyên môn, các nhà nghiên cứu lịch sử đồng hồ không ai phủ nhận thương hiệu Wenger. Được tạo ra từ sự hợp lực của những người thợ kim hoàn tài ba, chung trí hướng, có niềm đam mê cháy bỏng trong việc tự tay tạo ra những sản phẩm chất lượng, độ chính xác tuyệt đối, mang tính biểu tượng cao, nhất là cuộc sáp nhập hi hữu giữa hai thương hiệu vốn là đối thủ của nhau (Wenger – Victorinox). Thế nhưng lịch sử lại chứng kiến đây là một cuộc sáp nhập đầy ăn í, tạo đà phát triển không ngừng, minh chứng rõ nhất là hiện nay đồng hồ Wenger vươn lên trở thành thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ danh tiếng trong làng đồng hồ thế giới.

Có thể khẳng định rằng, tên tuổi của một thương hiệu được biết đến rộng rãi hay không? Được yêu thích, đánh giá cao hay không?… là dựa vào chất lượng hảo hảo của sản phẩm và tính nhân văn – đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu chứ không phải chạy theo lợi nhuận. Đó cũng chính là tiêu chí làm tôn chỉ, kim chỉ nan cho mọi hoạt động sản xuất đồng hồ của hãng.

Sự khác biệt của Wenger được thể hiện qua 130 bài kiểm tra chất lượng, vượt khỏi phạm vi của phòng thí nghiệm. Wenger mang đến những trải nghiệm thực tế vừa sinh động, vừa cuốn hút khi thử nghiệm một chiếc đồng hồ có thể làm cáp treo. Điều này nghe có vẻ phi lý nhưng với Wenger thì không gì là không thể. Theo đó, thương hiệu thử nghiệm kéo một người đàn ông từ giữa hồ về đất liền bằng trực thăng, thay vì sử dụng cáp treo an toàn thường thấy, họ sử dụng đồng hồ Wenger làm cầu nối và hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiều tính năng cao cấp được tích hợp trong những thiết kế đơn giản của đồng hồ Wenger như khả năng chịu nước 20 ATM khi lặn sâu dưới 200m; mặt kính tăng gấp đôi độ cứng có thể tải trọng được xe cơ giới 8 tấn khiến đồng hồ Wenger có thể sử dụng ở bất cứ hoàn cảnh nào. Dây đeo được kiểm tra chất lượng bằng cách đóng mở hàng nghìn lần để chắc chắn về độ bền; thêm vào đó chúng bị nhúng trong nước muối, nước đục và dung dịch clo để chắc chắn rằng chiếc đồng hồ Wenger chất lượng và đủ tiêu chuẩn rời khỏi ra máy.

Wenger có thể phát huy ưu điểm của một chiếc đồng hồ thông minh cho hiệu năng sử dụng cao trong môi trường công sở đòi hỏi sự thanh lịch, cũng có thể là môi trường vận động đòi hỏi khả năng thích ứng với sự biến đổi của nhiệt độ, mức nước.

Với giá thành hợp lý, đồng hồ Wenger mang đến những trải nghiệm cùng tính năng thú vị trong một chiếc đồng hồ đạt chuẩn Swiss made. Đó có thể là những cuộc hành trình khám phá nhiều ngày đêm trong rừng, cũng có thể là cuộc thám hiểm lặn sâu dưới đáy biển, Wenger luôn là người bạn đồng hành trên mọi chặng đường.

Post Comment