Đồng hồ Firle Microbrand của nước nào sản xuất? giá bao nhiêu?
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Đồng hồ Firle Microbrand của nước nào sản xuất? giá bao nhiêu?

Đồng hồ Firle Microbrand của nước nào sản xuất? giá bao nhiêu? Đồng hồ Firle microbrand có trụ sở tại Vương quốc Anh với thiết kế sang trọng đầy cuốn hút.

Đồng hồ Firle Microbrand của nước nào sản xuất?

Lấy cảm hứng từ bờ biển Cornish, Sennen đã được thiết kế bởi người sáng lập của Firle, Will Martin. Với nền tảng về thiết kế và kỹ thuật công nghiệp, kinh nghiệm của Martin trong việc phát triển các sản phẩm dành cho các nhà thám hiểm ngoài trời cùng với niềm đam mê với những chiếc đồng hồ cơ đã thúc đẩy mong muốn tạo ra chiếc đồng hồ của riêng mình. Năm 2016, anh thành lập Firle và ba năm sau, Sennen ra đời.

Cách tiếp cận của Martin để chế tạo đồng hồ là một cách tự nhiên, với mục tiêu sản xuất đồng hồ cho những người đam mê đồng hồ, những người ủng hộ vẻ đẹp của ngoài trời tuyệt vời. Lấy cảm hứng từ bờ biển Cornish, Sennen lấy tên từ vịnh Cornish nằm ở điểm cực tây của lục địa Anh, Lands ‘End. Đối diện với Đại Tây Dương, nó dễ bị vùi dập từ những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, dẫn đến một cảnh quan tương phản tuyệt đẹp – một yếu tố được phản ánh trong chính chiếc đồng hồ.

Thiết kế tối giản và thanh lịch, Sennen có mặt số tráng men hai tầng với vạch chỉ giờ vàng tinh tế cho 3, 6, 9 và 12 giờ. Vỏ tròn 41mm – lấy cảm hứng từ đồng hồ bỏ túi cổ điển – được chế tạo từ thép không gỉ loại phẫu thuật 316L và có độ dày 11,7mm, và có hai màu, vàng hồng đánh bóng và thép không gỉ được đánh bóng.

Một tinh thể sapphire hai mặt được tráng AR bảo vệ đồng hồ và không chỉ cho phép nhìn mặt số từ mọi góc độ mà còn tăng độ sáng của mặt số trên mặt số, tạo hiệu ứng rạng rỡ. Trong khi đó, mặt sau của vỏ máy có một tinh thể sapphire phẳng, cho thấy các hoạt động bên trong tuyệt đẹp của phong trào STP1-11 tự động Thụy Sĩ đã sửa đổi. Sennen có khả năng chịu nước đến 100 mét hoặc 330 feet.

Pha trộn giữa chế tạo đồng hồ cổ điển với thiết kế hiện đại, mọi khía cạnh của Sennen đều được chế tác tỉ mỉ. Mặt đồng hồ thể hiện màu sắc của bờ biển Cornish hùng vĩ, có sẵn trong hải quân (ảnh), màu xanh lá cây, đen và trắng. Người ủng hộ sẽ có tùy chọn để lựa chọn hai dây đeo: da bê Ý chính hãng hoặc da bê in hình cá sấu có sẵn màu đen, xanh nước biển hoặc nâu.

Giá đồng hồ Firle microbrand

Đó là chiếc đồng hồ hoàn hảo cho những người yêu thiên nhiên thích trốn tránh vẻ đẹp của ngoài trời, hoặc, thực sự, bất cứ ai quan tâm đến đại dương của chúng ta, cũng như sự bền vững. £ 5 sẽ được quyên góp cho Đại dương nhựa từ thiện với mỗi lần bán đồng hồ Firle; Đại dương nhựa là một sáng kiến ​​làm sạch đại dương hàng đầu nhằm mục đích giảm lượng ô nhiễm nhựa trong nước của chúng ta. Martin là một người lướt sóng, đại dương giữ một vị trí rất đặc biệt trong trái tim tôi, Martin nói Martin. Cuối cùng, đây là nơi truyền cảm hứng và suy tư tuyệt vời. Đại dương đã cung cấp cho tôi một không gian để tạo ra bộ khung và thiết kế của Đồng hồ Firle.

Một khi nó chính thức ra mắt vào năm tới, Sennen sẽ được bán lẻ ở mức £ 620 – nhưng với một số lượng người ủng hộ hạn chế, giá đó sẽ được giảm xuống mức đặc biệt Kickstarter chỉ 380 bảng

Post Comment