Đồng Hồ G Shock DW-D5600NH-1 có chức năng gì?
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Đồng Hồ G Shock DW-D5600NH-1 có chức năng gì?

Shokany, chúng tôi muốn cho bạn thấy một giới hạn khác của năm đi – DW-D5600NH-1, đó là kết quả của công việc chung của hai thương hiệu Nhật Bản: Casio và N.Holyolywood . Chúng tôi đã thấy một cái gì đó tương tự vào năm 2014 [ DW-5600NH – một giới hạn với các gốc độc đáo ] Các mô hình đầu tiên trông rất giống nhau, nhưng chúng tôi vẫn tìm thấy một số khác biệt, đặc biệt là vỏ vuông 5600 luôn đáng được chú ý. .

Để bắt đầu, một vài lời về N.HOOLYWOOD. Thương hiệu thành lập Daisuke Obana vào năm 2001 tại Tokyo. Anh bắt đầu với một anh chàng từ một cửa hàng cổ điển, nơi anh bán tất cả các loại đồ cổ và quần áo theo phong cách của thập niên 80 của thế kỷ trước. Sau đó, khi thương hiệu này trở nên phổ biến ở quê nhà, Obana đã quyết định chuyển cùng đứa con tinh thần của mình đến thủ đô của thế giới – – New York để quảng bá thương hiệu trên trường thế giới. Sản phẩm N.HOOLYWOOD kết hợp những ý tưởng tốt nhất của quá khứ và hiện tại để tạo ra những hình ảnh và xu hướng mới trong thế giới thời trang.

Mô hình cộng tác DW-D5600NH-1 là sự tiếp nối trực tiếp và phong cách của DW-5600NH – đây là trường hợp hình vuông biểu tượng tương tự [về việc bạn có thể viết vô tận], bảo vệ bezelny và chữ khắc trên mặt số.

Điều duy nhất thu hút sự chú ý là dây đeo vải với thiết kế buộc chặt thú vị – thay vì khóa [dây kéo] và răng truyền thống, có một chiếc nhẫn thông thường, trong đó một phần dài của dây đeo và khóa dán được gắn vào để cố định trên cổ tay. Các chủ đề quân sự ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí, bởi vì ở đó, ngoài thiết kế và chức năng, khả năng sử dụng được đặc biệt đánh giá cao.

Cơ chế gắn dây đeo vào vỏ được lấy từ GLS-5600 – chúng tôi tin rằng ở đây nó cũng được gỡ bỏ theo cách tương tự và được đưa vào tai Ear đặc biệt.

Nhân tiện, dây đeo có thể tháo rời và quá trình này mất tối đa nửa phút. Anh ta kéo từ một đầu – anh ta tháo nó ra, và ngay khi anh ta kéo nó lại. Một giải pháp tốt để thay thế nhanh chóng trong trường hợp dây đai trở nên không sử dụng được [và điều này không hiếm với loại vải]. Buộc đôi chắc chắn cố định vải và không bị lỏng theo thời gian. – văn bản từ đánh giá: GLS-5600CL-5ER – khả năng chống băng giá và dây đeo vải.

Nhà sản xuất không che giấu – khi tạo ra một hình ảnh như vậy, người Nhật đã lấy cảm hứng từ các tiêu chuẩn quân sự, cụ thể là, bí mật, phong cách tối và bảo vệ cơ thể tối đa. Ngay cả các chữ khắc trên mặt số cũng chứa các thuật ngữ quân sự – Loại II-Class E [thiết bị quân sự tiêu chuẩn] và NHTpes [đặc điểm kỹ thuật quần áo].

Vậy những chữ khắc trên đồng hồ có ý nghĩa gì? Chúng biểu thị sự tuân thủ với đặc điểm kỹ thuật của MIL-W-87967, theo đó tất cả đồng hồ kỹ thuật số được chia thành ba loại: Loại I – đồng hồ dùng chung, Loại II – đồng hồ cho thợ lặn, Loại III – dành cho phi hành đoàn máy bay, hoa tiêu và thợ lặn nước cạn. Các chữ khắc trên Casio G-shock DW-5600NH “TYPE II – Class A” cho biết thuộc về loại đồng hồ dành cho thợ lặn. Các yêu cầu cho đặc điểm kỹ thuật cho một chiếc đồng hồ như vậy, và những cú sốc sẽ vượt qua kỳ thi này? – văn bản từ đánh giá: DW-5600NH – giới hạn với các gốc duy nhất .

Như bạn có thể thấy, đối với thiết bị quân sự, đồng hồ phải phù hợp với một số tiêu chí nhất định – chống nước, chống va đập, đồng hồ bấm giờ, màn hình kỹ thuật số rõ ràng và đèn nền. Tại DW-5600 [như thực tại khác G-Shock-s] này là không có vấn đề.

Các nút, ốc vít và nắp lưng có lớp phủ ion màu đen [từ vết trầy xước]. Phong cách đen tối trong mọi thứ là một yếu tố rất quan trọng để duy trì bí mật trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ chiến đấu. Chà, đừng quên, quân đội không chỉ quan tâm đến nghề quân đội – đây là toàn bộ xu hướng trong phong cách quần áo và văn hóa mà giới trẻ hiện đại đánh giá cao.

Chi phí trung bình của một sự hợp tác là $ 160. Chúng tôi nghi ngờ một chút về sự phân phối rộng rãi các giới hạn bên ngoài Nhật Bản – thương hiệu N.HOOLYWOOD có thể hiểu là không phổ biến trong khu vực của chúng tôi, nhưng chúng tôi cũng không thể bỏ qua DW-D5600NH-1.

Các khả năng của vỏ DW-5600 chỉ là cơ bản – đồng hồ bấm giờ, đồng hồ bấm giờ, giờ thế giới, đồng hồ báo thức, lịch và đèn flash nhấp nháy [Cảnh báo flash]. Khả năng chống nước là 200 mét – trong chiếc đồng hồ này bạn có thể lặn một cách an toàn.

Post Comment