Đồng hồ G-Shock GAS-100BMC-1A dây nhựa màu đen đậm chất thể thao
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Đồng hồ G-Shock GAS-100BMC-1A dây nhựa màu đen đậm chất thể thao

Đồng hồ Nam Casio G-Shock GAS-100BMC-1A là sản phẩm mới  với dây đeo bằng dây nhựa màu đen thể hiện sự mạnh mẽ, chín chắn và bản lĩnh thì chiếc đồng hồ Casio GAS-100BMC-1A sẽ làm được những điều mà hơn cả sự mong đợi của bạn. Với tông màu đen mới lạ này sẽ vô cùng độc đáo với những bạn nam yêu thích phong cách thể thao và năng động. Là một trong những mẫu đồng hồ thể thao phù hợp với những bạn nam với cánh tay rắn rỏi và dáng người khỏe khắn.

Thiết kế dây bằng nhựa màu đen cao cấp chống thấm mồ hôi và màu sắc được kết hợp 1 cách đơn giản và hài hòa. Đồng hồ Nam Casio G-Shock GAS-100BMC-1A tăng thêm khả năng chống nước và chống va đập một cách tuyệt đối. Ngoài ra, thiết kế này nổi bật giữa sự đồng hồ kim mang lại cho đồng hồ sự đa dạng về chức năng. Các chức năng đa dạng nghiêng về phía đồng hồ điện tử với các chức năng hiển thị ngày, giờ, giây, bấm giờ, xem giờ thế giới, độ chính xác ±15 giây một tháng

Đồng hồ Casio G-Shock GAS-100BMC-1A được sản xuất theo công nghệ tiên tiến mới nhất hiện nay kết hợp nhiều tính năng hiện đại sử dụng được trong nhiều điều kiện khắc nghiệt. Mặt kính đồng hồ được làm bằng kính khoáng nâng cao độ bền cùng dây đeo bằng nhựa mang đến sự phù hợp hoàn hảo cho cổ tay.

Cấu trúc thân đồng hồ mạnh mẽ, có khả năng chống từ, chống sốc, chống rung, chịu nhiệt độ thấp và chịu nước lên đến 200m đi kèm với các chức năng mới đảm bảo đây là mẫu G-SHOCK đầu tiên có tính năng điều hướng Multi band 6 giúp sản phẩm đồng hồ này trở thành công cụ hoàn hảo cho các hoạt động mang tính sống còn. Ngoài ra, hệ thống sạc kép hỗ trợ sạc không dây và sạc bằng năng lượng mặt trời. Chức năng này có thể tạm thời phục hồi trở lại bằng cách đặt đồng hồ dưới ánh sáng cường độ cao để sạc bằng năng lượng mặt trời.

CHỨC NĂNG NỖI BẬC CỦA ĐÔNG HỒ S-SHOCK:

+ Kích thước vỏ : 55,1×52,5×16,7mm

+ Vật liệu vỏ/ vành bezel : Nhựa / Nhôm

+ Dây đeo bằng nhựa

+ Chống va đập

+ Mặt kính khoáng

+ Chống nước ở mức độ sâu 200 mét

+ Chức năng giờ thế giới

Đồng hồ Casio G-Shock GAS-100BMC-1A  Pin năng lượng mặt trời Chính hãng được thừa hưởng những công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng Casio đã cho ra đời mẫu sản phẩm và ra mắt thị trường dòng sản phẩm đồng hồ hoàn toàn mới mang phong cách thể thao, năng động có thể sử dụng năng lượng mặt trời.

Post Comment