Đồng hồ G-Shock GST-S330D-1A chạy bằng năng lượng mặt trời
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Đồng hồ G-Shock GST-S330D-1A chạy bằng năng lượng mặt trời

Đồng hồ G-Shock GST-S330D-1A chạy bằng năng lượng mặt trời, đồng hồ mà cơ cấu máy chạy bằng năng lượng mặt trời sẽ kéo dài được tuổi thọ cho đồng hồ, bên cạnh đó thì họ cũng có lắp đặt hệ thống giữ năng lượng, để ngay cả khi bạn ở trong môi trường không có ánh sáng đồng hồ của bạn vẫn chạy được.

Đồng Hồ Nam Casio G Shock GST-S330D-1A là một thiết kế đặc biệt giữa viền mặt mạ bạc kết hợp với dây đeo bằng kim loại mạ bạc cao cấp mang đến phong cách năng động , cá tính và cực kì hầm hố.

Từ G-SHOCK, thương hiệu đồng hồ luôn thử thách cho ra đời các thiết mẫu máy mới G-STEEL với “cấu trúc bảo vệ lớp” cho khả năng chống va đập vượt trội. “Dây kim loại mới kết hợp với đúc nguyên khối cực kì cứng rắn. Đồng thời có khả năng chống mài mòn và khả năng chịu lực tốt hơn chất liệu da được sử dụng trước đây.

Mẫu đồng hồ G-Shock dây kim loại đúc chắc chắn làm cho kiểu dáng chiếc đồng hồ có vẻ ngoài tinh tế và sắc sảo. Mặt đồng hồ đa chiều có kim và vạch giờ lớn với bề mặt màu bạc sáng bóng. Sự kết hợp giữa vẻ đẹp cổ điển và hiện đại cùng thiết kế tinh tế của chiếc đồng hồ .Đồng hồ Nam GST-S330D-1A được thiết kế theo những tiêu chuẩn được đề ra của đồng hồ G-Shock. GST-S330D có vẻ ngoài chắc chắn kết hợp với dây đeo bằng kim loại mang đến thiết kế vô cùng hoàn hảo và tuyệt đẹp. Chiếc đồng hồ này kết hợp hài hòa với nhiều phong cách thời trang thường ngày.

Mặt kính khoáng hay còn gọi là mặt kính cứng (Mineral) có khả năng chống va đập cực kì tốt nhưng dễ bị sước mặt kính. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng kính cứng người dùng có thể dùng vải mền là có thể vệ sinh được mặt kính cũng như vỏ và dây của đồng hồ. Đồng thời, loại kính khoáng có độ khúc xạ thấp (1,47), khả năng chống lóa cao.

Ngoài ra, mẫu đồng hồ nam dây da G-Shock GST-S330D-1A còn có khả năng chống nước lên đến 20 ATM tức 200 m để bạn có thể thoải mái khi đi bơi, đua thuyền, vượt thác, lướt sóng thậm chí là lặn sâu hàng chục mét dưới đáy biển. Đèn LED cho mặt đồng hồ có hệ thống đèn tự động hoàn toàn, Chiếu sáng cực mạnh, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (1,5 giây hoặc 3 giây), phát sáng sau).

Ngoài khả năng nạp pin bằng Tough Solar và tính năng chuyển kim, mẫu máy này còn có Đèn Neon trên mặt đồng hồ và đèn nền trắng cho màn hình kỹ thuật số giúp bạn xem giờ dễ dàng ngay cả trong bóng đêm.. Chất liệu dùng cho vỏ, gờ được làm từ thép không gỉ. Cả hai loại chất liệu này thì đều có tính năng chung là không gỉ, không bị ăn mòn, nước làm cho ố màu. Bốn góc cạnh của đồng hồ tương đương với bốn nút bấm để các bạn có thể tiện lợi trong việc điều chỉnh chức năng như bạn mong muốn.

Post Comment