Đồng hồ giống Apple Watch giá hơn 500 triệu đã có mặt tại Việt Nam
Đồng Hồ & Đẳng Cấp Đồng Hồ Thông Minh

Đồng hồ giống Apple Watch giá hơn 500 triệu đã có mặt tại Việt Nam

dòng đồng hồ cơ khí Swiss Alp Watch của hãng H. Moser & Cie đến từ Thuỵ Sỹ, có ngoài mặt sắp giống Apple Watch, vừa được nhập về Việt Nam sở hữu giá hơn 500 triệu đồng.

Dong ho giong Apple Watch gia hon 500 trieu ve VN hinh anh 1
Ra mắt đầu năm 2016, Swiss Alp Watch lôi kéo sự chú ý của cả giới công nghệ lẫn giới kinh doanh, chế tác đồng hồ truyền thống, bởi nó được xem như một cú “troll” dành cho Apple, xuất hiện chỉ để ba lơn, cười nhạo dòng đồng hồ sáng tạo Apple Watch.
Dong ho giong Apple Watch gia hon 500 trieu ve VN hinh anh 2
Ngay từ cách đặt tên, nhà sản xuất đồng hồ Thuỵ Sỹ H. Moser & Cie đã khiến cho người ta liên tưởng sản phẩm của mình tới Apple Watch. chẳng những vậy, bề ngoài mặt vuông và kích cỡ đông đảo tương đồng cũng khiến cho phổ biến người lầm tưởng Swiss Alp Watch là Apple Watch. bên cạnh đó, như nội dung đoạn video quảng cáo dựa trên ý tưởng truyền bá của Apple Watch, Swiss Alp Watch là dòng đồng hồ không với bất cứ tính năng sáng tạo nào ngoài chức năng độc nhất vô nhị là xem giờ.
Dong ho giong Apple Watch gia hon 500 trieu ve VN hinh anh 3
Swiss Alp Watch có thân vỏ làm từ vàng trắng 18K, chỉ được phân phối giới hạn 50 dòng trên toàn thế giới và được bán sở hữu giá 585 triệu đồng, khi mà loại smartwatch của Apple có giá trong khoảng 10 triệu đến 20 triệu cho những phiên bản vỏ thép kích thước 38 hoặc 42 mm, phiên bản cao cấp nhất bằng vàng hồng 18K sở hữu giá 380 triệu đồng. Cả 2 đều có mặt kính sapphire chống trầy xước, phần quai dây với ngoài mặt giống những dòng đồng hồ đeo tay cổ điển.
Dong ho giong Apple Watch gia hon 500 trieu ve VN hinh anh 4
dịch vụ H. Moser & Cie vật dụng cho Swiss Alp Watch một núm xoay gắn logo đặc biệt, với tác dụng lên dây cót và thiết lập thời gian. trong khi Đó, Apple Watch được đồ vật một nút nguồn và núm Digital, với vai trò như phím Home kiêm phím phóng to/thu nhỏ và một số chức năng tương tác khác thay cho ngón tay. Swiss Alp Watch sở hữu kích thước chiều dài thân vỏ 44 mm, rộng 38,2 mm, dày 10,3 mm, khi mà Apple Watch phiên bản 38 mm sở hữu kích thước chiều dài thân vỏ 38,6 mm, rộng 33,3 mm và dày 10,5 mm.
Dong ho giong Apple Watch gia hon 500 trieu ve VN hinh anh 5
dị biệt rõ nét nhất của 2 chiếc đồng hồ nằm ở mặt sau. Swiss Alp Watch được vật dụng bộ máy cơ khí in-house cao cấp HMC 324, được chế tác và hoàn thiện thủ công mang kim chỉ báo dự trữ năng lượng lên tới 4 ngày. khi mà chậm triển khai, Apple Watch 38 mm tiêu dùng bộ vi xử lý điện tử thông minh mang thời lượng pin theo công bố từ dịch vụ là 18 giờ.
Dong ho giong Apple Watch gia hon 500 trieu ve VN hinh anh 6
khi giới thiệu Swiss Alp Watch, CEO của H. Moser & Cie là Edouward Meylan nhấn mạnh, dòng đồng hồ này không cho phép bạn gọi điện, nhắn tin hay cập nhật, san sẻ những tin tức sốt dẻo nhất, nhưng nó sẽ giúp bạn tái kết nối với cuộc sống thật, để bạn san sớt cảm xúc với những người sắp nhất, thân nhất mà ko cần sử dụng tới 1 bộ lọc, một giao diện hay một phần mềm khiến cho đẹp nào.
Dong ho giong Apple Watch gia hon 500 trieu ve VN hinh anh 7
Theo dịch vụ đồng hồ Thuỵ Sỹ, sản phẩm này sở hữu tính biểu trưng, với ý nghĩa đề cập nhở mọi người về sự lệ thuộc và khiếp sợ đối sở hữu các trang bị kỹ thuật trong cuộc sống đương đại.
Dong ho giong Apple Watch gia hon 500 trieu ve VN hinh anh 8
Số lượng cung ứng của Swiss Alp Watch rất tránh, ở mức 50 dòng trên toàn thế giới. Giá của nó lúc về Việt Nam là 585 triệu đồng. H. Moser & Cie cũng là nhãn hàng đồng hồ cao cấp Thuỵ Sỹ nổi tiếng về độ hãn hữu, khi mỗi năm chỉ cung ứng hơn một.000 cái đồng hồ, trong chậm tiến độ có những chiếc với giá lên tới cả triệu đô la mang những tính năng phức tạp như lịch vạn niên hay Tourbillon. Đặc sản của hãng này là những cái đồng hồ cơ khí sở hữu mặt số fumé độc quyền và các bộ máy in-house sáng tạo được chế tạo tay chân.

Post Comment