Đồng hồ HYT Moonrunner Supernova Blue có gì đặc biệt
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp Updates

Đồng hồ HYT Moonrunner Supernova Blue có gì đặc biệt

Sự trở lại của HYT Thụy Sĩ được đánh dấu bằng việc phát hành đồng hồ HYT Hastroid Green Nebula, nhưng HYT Moonrunner được phát hành sau đó thực sự là nơi bạn sẽ thấy kiểu đổi mới mà HYT có thể sẽ được biết đến. tiến về phía trước. Moonrunner Supernova Blue (tên ấn tượng, tôi biết) có kiến ​​trúc vỏ và chuyển động cơ sở giống như Hastroid nhưng giới thiệu một màn hình quay số mới với tuần trăng và lịch hàng năm.

HYT gọi chiếc đồng hồ Moonrunner một cách thơ mộng là “một cửa sổ mặt trăng 3D vào không gian”. Chủ đề thiên thể là một dấu ấn mới của thương hiệu, đưa nó ra khỏi mô hình “chế tạo đồng hồ tương lai gặp gỡ các nhà thủy văn” truyền thống hơn của công ty HYT thế hệ trước. Toàn bộ mặt số Moonrunner rất ấn tượng ở cả cách hiển thị thông tin và thiết kế ba chiều sâu tận dụng tốt không gian dưới mái vòm tinh thể sapphire có độ cong cao trên mặt đồng hồ.

Di chuyển bên ngoài vào trong, phần ngoại vi của mặt số Moonrunner Supernova Blue bắt đầu với màn hình chất lỏng ngược đặc trưng của HYT cho các giờ, sử dụng chất lỏng màu xanh lam đặt trên nền sơn lume. Di chuyển vào bên trong là một kim phút truyền thống hơn được trình bày dưới dạng kim mũi tên màu trắng di chuyển dưới các vòng lịch chuyển động. Theo đó, khi bạn di chuyển nhiều hơn đến trung tâm của mặt số, bạn sẽ thấy đầu tiên là vòng chỉ báo tháng và thứ hai là chuông chỉ ngày. Cả hai đều được đọc thông qua kim ở vị trí 6 giờ trên mặt số. Chính giữa mặt số Moonrunner là một quả cầu màu xanh lam và đen ba chiều di chuyển bên dưới một cửa sổ hình tròn đại diện cho chỉ báo tuần trăng.

Hầu hết mặt số được làm thủ công trên bề mặt mờ và rất nhiều nhôm anodized. Thật vậy, có một mức độ chói từ tinh thể, nhưng màn hình hầu như không phản chiếu của HYT Moonrunner là một lợi ích thực sự cho thiết kế tổng thể của nó và khiến nó giống như một công cụ tương lai và không giống như một thiết bị đeo sang trọng khác. để thu hút sự chú ý thông qua bề mặt sáng bóng. Người xem có xu hướng thích giao diện của các vòng đồng tâm và màn hình của Moonrunner làm được điều này, không chỉ hoàn thiện bằng cách sử dụng các vòng trong các vòng để tạo mặt số mà còn tạo ra hiệu ứng kim tự tháp với độ sâu cao. Đây là một mặt số mà đôi mắt của bạn thực sự thích khám phá và điều tra.

Phần “Supernova Blue” trong tên của Moonrunner có lẽ là một gợi ý rằng HYT sẽ có kế hoạch sản xuất các biến thể màu sắc khác trong tương lai, có thể với các chất liệu vỏ máy khác nhau. Chiếc Moonrunner H02758-A tham chiếu này có vỏ bằng titan đen được phủ PVD với bề mặt chủ yếu được phun cát. Bạn có thể thấy một cấu trúc màu xanh lam bên trong trong vỏ, được sản xuất từ ​​nhôm anod hóa. Vỏ máy khá thoải mái mặc dù kích thước lớn – rộng 48mm, dày 21,8mm, với khoảng cách vấu là 52,3mm và khả năng chống nước là 50 mét.

Bên trong đồng hồ là một bộ chuyển động HYT mà thương hiệu gọi là bộ máy 601-MO. Nó được lên dây bằng tay với 72 giờ dự trữ năng lượng và hoạt động ở tần số 4Hz. Thoạt nhìn, nó có vẻ là phong trào HYT kế thừa, nhưng nó là một cơ sở được nâng cấp nhiều được phát triển thông qua nhóm HYT cũ nhưng chưa bao giờ được tung ra trong một sản phẩm. Nó cải thiện nhiều thứ và chắc chắn có một số yếu tố mới lạ. Ban quản lý hiện tại của HYT chỉ cần hoàn thiện một số chi tiết cho bộ máy và sau đó có thể công nghiệp hóa nó đúng cách trong khi tạo ra màn hình mặt trăng mới và mô-đun hệ thống lịch hàng năm phù hợp với nó.

Một tính năng hiệu quả của bộ máy là các nút đẩy ở bên trái của vỏ cho phép điều chỉnh nhanh các chỉ số tuần trăng và tháng. Phần buồn cười là bạn thực sự cần phải biết rõ về chiếc đồng hồ này để hiểu điều đó bởi vì biểu tượng cho chỉ số tuần trăng không giống với biểu tượng trên đại đa số các đồng hồ có cụm từ mặt trăng và chữ “M” cho tháng có thể dễ bị nhầm lẫn với “M” cho mặt trăng. Trong mọi trường hợp, các chức năng của đồng hồ đều dễ dàng điều chỉnh và sự kết hợp của lịch hàng năm thực tế kết hợp với chỉ báo chu kỳ mặt trăng đầy cảm xúc tạo nên trải nghiệm đeo đồng hồ thú vị và nguyên bản.

Đi kèm với vỏ đồng hồ Moonrunner Supernova Blue là một dây đeo cao su vừa vặn với một miếng vải da lộn màu xanh lam trông thật bắt mắt và vừa vặn trên cổ tay với một chiếc khóa đơn giản và không có móc cài không cần thiết và cầu kỳ. Mặc dù có kích thước vỏ lớn hơn, nhưng đây là một chiếc đồng hồ sang trọng rất thú vị và không có cảm giác như nó đang cố gắng quá rối mắt mà ngược lại, có một sự rung cảm của công cụ thời đại không gian mà tôi nghĩ HYT của Davide Cerrato đang hướng tới.

Post Comment