Đồng Hồ Kinyued 1986 Ricco S2 có gì đặc biệt
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Đồng Hồ Kinyued 1986 Ricco S2 có gì đặc biệt

Đồng Hồ Kinyued 1986 Ricco S2 Dây Kim Loại mặt màu đen . thiết kế mạnh mẽ nam tính theo phong cách Italy, nhập khẩu và phân phối bởi Đồng Hồ Chuẩn Men Mẫu sản phẩm Đồng hồ NIBOSI 1985 Torre đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi vì dòng sản phẩm này không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mà còn có chất lượng bền bỉ theo thời gian và đặc biệt giá thành của sản phẩm phù hợp với rất nhiều đối tượng hiện nay.

Đồng hồ Kinyued 1986 Ricco S2 thiết kế sang trọng với dây đeo kim loại cao cấp sáng bóng được tạo thành từ các mắt xích tạo nên một chiếc vòng đeo tay ấn tượng phù hợp, vừa tạo sự chắc chắn vừa mang lại cảm giác dễ chịu nhẹ nhàng cho người sử dụng.

Đồng hồ máy cơ tự động KINYUED 1986 Ricco chính hãng Hồng Kông, thiết kế mạnh mẽ nam  tính theo phong cách Italy, nhập khẩu và phân phối bởi Đồng Hồ Chuẩn Men.

Giá thành của dòng sản phẩm này cũng không quá cao so với mức giá trung bình của thị trường đồng hồ nam tại Việt Nam hiện nay. Chính vì thế ngay khi có mặt ở thị trường dòng sản phẩm này luôn được đông đảo các anh chàng săn đón.

Đây là dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay thiết kế dành riêng cho giới Nam với vẻ ngoài thiết kế trẻ trung thích hợp với nhiều lứa tuổi.

Thông tin sản phẩm:

Đồng hồ cơ (automatic) KINYUED chính hãng Thụy Sỹ

Hộp đựng sang trọng, thẻ, sách hướng dẫn.

Đường kính 43mm, dày 13 mm

Mặt kính cường lực chống trầy xước

Dây inox đúc sáng bóng, mạ màu cao cấp

Tiêu chuẩn chống thấm 3ATM

Post Comment