Đồng hồ LOUIS ERARD 69219PR15.BRC80 sang trọng dành cho phái mạnh
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Đồng hồ LOUIS ERARD 69219PR15.BRC80 sang trọng dành cho phái mạnh

Mẫu được thiết kế chạy tự động vô cùng sang trọng, đẳng cấp, tinh tế, cá tính dành cho phái mạnh chính là thiết kế chính dành cho sản phẩm này. Màu xanh sang trọng , sự chắc chắn của dây đeo bằng da thật giả da cá sấu cao cấp với mặt tròn thiết kế cổ điển màu vàng bên trong là 3 kim lớn và các đường gờ được mạ màu vàng thêm phần điểm nhấn làm cho đồng hồ mới này trở nên năng động và thể thao hơn nhiều.

Đồng hồ Louis Erard 69219PR15.BRC80 là một trong những dòng đồng hồ đang được ưa thích nhất hiện nay không chỉ ở tại Việt Nam mà còn nhiều nước khác trên toàn thế giới. Sản phẩm không chỉ là đại diện là niềm tự hào cho đất nước mà còn là một trong những thương hiệu có tầm uy tín quốc tế như hiện nay.

Thiết kế của mẫu đồng hồ Louis Erard 69219PR15.BRC80 mang tính đơn giản giúp người dùng xem giờ rõ ràng. Đồng hồ Louis Erard 69219PR15.BRC80 được thiết kế dành riêng cho phái mạnh với vẽ đẹp đơn giản nhưng không kém phần sang trọng giúp chủ nhân có thể nổi bật hơn và thể hiện lên được cá tính riêng cho bản thân mình khi sở hữu sản phẩm. Lấy cảm hứng từ những nước Châu Âu phong cách thiết kế riêng của dòng thể thao mang đậm chất cổ điển đúng như những nhà Quý tộc Châu Âu những thập kỹ trước. Mặt đồng hồ được thiết kế đa số là 3 kim có giờ là cách đường vạch và kim được mạ ion màu vàng mang đến cho người đeo vẻ đẹp sang trọng, cổ điển và khá thu hút.

Nhắc đến thương hiệu đồng hồ Louis Erard 69219PR15.BRC80 thì chúng ta nghỉ ngay đến bền, chắc, đẹp và giá thành khá là phải chăng. Với nhiều mức giá và nhiều dòng sản phẩm giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn hơn cho mình. Sản phẩm mới còn có những dòng đồng hồ đeo tay dành riêng cho những người thích tham gia bơi lội, thể thao dưới nước, tham gia leo núi,…với khả năng chống sốc, chống nước ở mức độ khá tốt và vô cùng bền bỉ.

CÁC CHỨC NĂNG NỔI BẬT:

+ Khả năng chống nước ở mức: 50 mét

+ Vỏ/ gờ : thép không gỉ

+ Dây đeo bằng da thật giả da cá sấu

+ Hiển thị ngày

Với thiết kế màu xanh chủ đạo của dây đeo bằng da thật màu đen cao cấp, đường gờ bằng kim loại mà ion màu vàng kết hợp với mặt tròn kết hợp màu xanh giúp làm tôn thêm vẻ sang trọng, phái mạnh. Bên trong mặt đồng hồ là màu xanh làm sáng hơn cho chiếc đồng hồ này, ngoài ra còn có thiết kế vạch đen và có kim màu vàng là điểm nhấn mạnh mẽ cho sản phẩm đồng hồ mới này. Đây còn là dòng sản phẩm được gia công theo công nghệ hàng đầu với mặt kính sapphire cao cấp có khả năng chống trày xướt, độ chính xác giờ cao và khả năng chống nước ở mức 50 mét giúp chúng ta có thể tham gia các hoạt động thể thao thoải mái mà không cần lo ngại.

 

Post Comment