Đồng hồ nam casio MTG-B1000B-1A4JF –  Mặt Kính Saphia – Pin Năng Lượng Mặt Trời
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Đồng hồ nam casio MTG-B1000B-1A4JF – Mặt Kính Saphia – Pin Năng Lượng Mặt Trời

Đồng hồ nam casio MTG-B1000B-1A4JF nằm trong bộ sưu tập đồng hồ mới nhất đến từ hãng Casio Japan với thiết kế bên ngoài ấn tượng mang đến phong cách hoàn toàn mới cho phái mạnh.

Các biến thể màu sẽ được thêm vào MT-G mới, đã cải thiện khả năng gắn kết bằng cách áp dụng kích thước trường hợp giữa và cấu trúc đính kèm băng tần mới. MTG-B1000B-1A4JF, ứng dụng xử lý IP đen tuyệt vời trong khả năng chống mài mòn đối với phần vỏ kim loại, và màu gián tiếp · trường hợp trung tâm · dải urethane mềm, v.v.

Thông qua cấu trúc lõi bảo vệ mới để bảo vệ mô-đun bằng cách tạo thành một bức tường bằng cách tích hợp các hộp và chân kết nối băng tần như một cấu trúc chống va đập mới và đường ống nối giữa khung và nắp lưng. Hơn nữa, nhựa gia cố sợi carbon được sử dụng làm vật liệu của vỏ trung tâm bảo vệ mô-đun. Nó nhận ra tiết kiệm trọng lượng và cải thiện hơn nữa khả năng chống va đập.

Ở phần gốc của dải, kết hợp các bộ phận nhựa mịn có độ bền cao và các bộ phận kim loại để đảm bảo độ bền. Để kết nối giữa vỏ và băng tần, chúng tôi có cấu trúc chống rung đảm bảo các ốc vít với ống kim loại làm trục, xoay phần kết nối để tăng khả năng gắn kết và ngăn chặn sự lỏng lẻo của băng tần.

Ngoài ra, bằng cách thay đổi kích thước và kết hợp các bộ phận bên ngoài, chúng tôi đã nhận ra kích thước giữa đầu tiên trong dòng MT – G. So với MTG – S1000 ban đầu, giảm kích thước 2,8mm ở đường kính vỏ 12 giờ – cạnh 6 giờ, 1,8 mm ở cạnh 3 giờ đến 9 giờ và độ dày 1,1 mm đã được hiện thực hóa. Việc áp dụng trường hợp kích thước trung bình này và dải urethane mềm mềm cải thiện khả năng gắn kết.

Đánh bóng gương được áp dụng cho từng cạnh của các bộ phận kim loại tạo nên bề ngoài, xử lý đường chân tóc được trao cho mỗi mặt và theo đuổi vẻ đẹp của lớp hoàn thiện vốn là bản chất của đồng hồ. Ngoài ra, việc áp dụng kính sapphire với độ trong suốt cao và điêu khắc tinh tế được áp dụng cho các chỉ số và trong nhà bởi công nghệ xử lý tốt của nhà máy Casio Yamagata đang tiếp tục tăng cường kết cấu.

Đồng hồ nam casio MTG-B 1000B-1A4JF dây đeo bằng nhựa, mặt kính khoáng và chống
va đập , kích thức 55,8 × 51,7 × 14,4 mm, Trọng lượng: 123 g- Chống nước ở dộ sâu 200m

Về mặt chức năng, nó được trang bị các Công cụ được kết nối và hỗ trợ hiệu chỉnh thời gian bằng
kết nối Bluetooth®. Kết nối với điện thoại thông minh qua chức năng giao tiếp Bluetooth®, kết nối với ứng dụng chuyên dụng;G – SHOCK Connected; và nhận thông tin về thời gian từ máy chủ thời gian trên internet. Hơn nữa, nó mang nhiều tần số 6 tương ứng với sóng vô tuyến tiêu chuẩn của 6 trạm trên thế giới và việc điều chỉnh thời gian tự động được thực hiện mà không cần kết nối với điện thoại thông minh ở khu vực tương ứng. Có thể hiển thị thời gian chính xác trên toàn thế giới.

MT-G mới đã phát triển hơn nữa, chẳng hạn như cấu trúc chống sốc ban đầu kết hợp kim loại và nhựa, vẻ đẹp vốn là bản chất của đồng hồ và mô-đun mới để theo đuổi độ chính xác về thời gian.

Liên kết thời gian thông minh (Điều chỉnh thời gian tự động 4 lần một ngày, Giờ thế giới khoảng 300 thành phố, Tự động cập nhật quy tắc múi giờ / mùa hè, hiển thị trạng thái đồng hồ (số hiệu chỉnh thời gian, cập nhật quy tắc thời gian / thời gian phát điện mặt trời Hiển thị (thiếu sạc, kiểm tra pin, khả năng ảnh hưởng từ), cài đặt báo thức / hẹn giờ, tìm kiếm điện thoại di động,hiển thị pin còn lại)

Multiband 6 nhận sóng vô tuyến tiêu chuẩn của 6 đài toàn cầu (Nhật Bản 2 trạm, Trung Quốc,Hoa Kỳ, Anh, Đức) và tự động sửa thời gian

 Năng lượng mặt trời khó khan
 Giờ quay số thế giới kép có thể hiển thị thời gian ở 2 thành phố cùng một lúc
 Đồng hồ bấm giờ
 Đồng hồ đếm ngược
 Báo động
 Đèn LED độ sáng cao (Super Illuminator)

Post Comment