ĐỒNG HỒ OCEANUS OCW-S3400B-1AJF MỚI NHẤT
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

ĐỒNG HỒ OCEANUS OCW-S3400B-1AJF MỚI NHẤT

Đồng hồ Casio G-Shock OCW-S3400B-1AJF Pin năng lượng mặt trời Chính hãng được thừa hưởng những công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng Casio đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm đồng hồ hoàn toàn mới mang phong cách thể thao có thể sử dụng năng lượng mặt trời đó chính là đồng hồ casio pin mặt trời.

Với công nghệ hiện đại đã cho ra một sản phẩm mới của dòng cao cấp “Oceanus Manta” của đồng hồ mặt trời radio “Oceanus” được dựa trên khái niệm, Edo Kiriko là một kỹ thuật truyền thống Nhật Bản với bezel  cách sử dụng, đại diện cho bầu trời hoàng hôn của Tokyo ” OCW-S3400B sẽ nhả” vào ngày 5 trong thế giới 3000 hạn chế.

Ngoài ra, chúng tôi áp dụng lắng đọng màu xanh trên chu vi ngoài của kính chắn gió và tình cờ nhấn mạnh vào màu xanh của thương hiệu. Một dòng sản phẩm gồm hai mô hình phủ đen toàn bộ giúp nổi bật hơn với viền màu xanh và chất lượng tốt và khung bezel màu đen không sợ với xử lý DLC tuyệt vời trong khả năng chống mài mòn.  Đường gờ có các số hiển thị rõ ràng giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng.

Ngoài việc sửa thời gian của đồng hồ một mình bằng chức năng tiếp nhận sóng vô tuyến, Bluetooth ® được trang bị với một chức năng chỉnh thời gian của liên kết điện thoại thông minh sử dụng. Phối hợp với các ứng dụng điện thoại thông minh “Oceanus Connected”, bạn có thể dễ dàng và trực quan đặt thời gian cho lần thế giới từ khoảng 300 thành phố. Bằng cách quản lý thông tin thành phố ở phía điện thoại thông minh, với thiết kế để đạt được một khuôn mặt và sạch sẽ không có ký hiệu mã thành phố, mẫu đẹp mỏng của tất cả các chức năng được đặt trong một trường hợp mỏng với độ dày 11.4mm “Oceanus Manta” độc đáo Tôi hoàn thành nó.

Về chức năng, mẫu đồng hồ này trang bị hệ thống hiệu chỉnh giờ hiện hành tiên tiến và khả năng kết nối với điện thoại thông minh để đảm bảo độ ổn định và tính hữu dụng vượt trội. Đồng hồ pin năng lượng mặt trời, điều khiển bằng sóng vô tuyến GPS Hybrid kết hợp hệ thống nạp năng lượng mặt trời của CASIO, định vị bằng cách sử dụng Hệ thống định vị toàn cầu (GPS) và nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian trên toàn thế giới.  Sự kết hợp này để xác định phương hướng khi đi đường, đi du lịch, máy bay, đặc biệt là khi chúng ta tham gia các trò chơi mạo hiểm,…

Phong trào chuyển động khó khăn và sự kết hợp của vật liệu sử dụng trong mỗi phần ( kim loại và nhựa, trọng lượng của họ và cân bằng sức mạnh bằng một cách chính xác tính toán tối ưu vị trí, với tăng khả năng kháng xảy ra khi tác động. Chức năng chỉnh sửa vị trí kim tự động phát hiện và xác nhận vị trí tay của bàn tay cũ, kim phút, tay giờ với thuật toán độc đáo. Khi có độ lệch giữa bộ đếm thời gian trong LSI và vị trí tham chiếu của bàn tay, mỗi kim sẽ tự động dược điều chỉnh đúng vị trí.

Gồm có công tắc điện tử là Một hoạt động vương miện đơn giản của kéo và biến cảm giác kiểm soát các chức năng khác nhau bao gồm cả sự thay đổi của thành phố Thời gian Thế giới. Với khả năng truy cập thông minh thì hệ thống này nhận ra khả năng hoạt động trơn tru và thoải mái bằng cách kết hợp “ đa động cơ” giúp điều khiển nhiều kim riêng biệt và “ công tắt điện tử”. thiết kế này  giúp cho mỗi người có thể tự do diễn tả các chứng năng khác nhau.

Đồng hồ Casio OCW-S3400B-1AJF được sản xuất theo công nghệ tiên tiến mới nhất hiện nay kết hợp nhiều tính năng hiện đại sử dụng được trong nhiều điều kiện khắc nghiệt. Mặt kính đồng hồ được làm bằng tinh thể saphia giúp nâng cao độ bền cùng dây đeo bằng kim loại mang đến sự phù hợp hoàn hảo cho cổ tay. Thân đồng hồ mạnh mẽ, có khả năng chống sốc, chịu nhiệt độ thấp và chịu nước lên tới 200m đi kèm với các chức năng đảm bảo đây là mẫu đầu tiên có tính năng điều hướng GPS, hệ thống định vị giúp mẫu đồng hồ này trở thành công cụ hoàn hảo cho các hoạt động mang tính sống còn.

 

 

 

 

Post Comment