Đồng hồ Omega là thương hiệu của nước nào?
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Đồng hồ Omega là thương hiệu của nước nào?

Đồng hồ Omega – một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng đồng hồ Thụy Sỹ thể hiện đẳng cấp người đeo đồng hồ. Dòng đồng hồ cao cấp Omega nổi tiếng với sự hoàn hảo, tinh xảo đến từng chi tiết góp mặt trong chuyến du hành lên mặt trăng của loài người. Vì thế những chiếc đồng hồ Omega được rất nhiều người trên thế giới yêu thích và muốn sở hữu. Bên cạnh những sản phẩm mang phong cách hiện đại, Omega còn sản xuất những dòng sản phẩm có thiết kế cổ điển làm đa dạng hơn thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Là một dòng đồng hồ cao cấp, có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, thuộc loại xa xỉ phẩm vậy ắt hẳn những chiếc đồng hồ này giá của chúng cũng không hề bình thường. Để có thể sở hữu được chúng thì bạn phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ.

Lọt trong top những thương hiệu đồng hồ cao cấp uy tín hàng đầu Thụy Sỹ, nên chắc chắn giá đồng hồ Omega chính hãng sẽ không hề rẻ chút nào. Nhưng chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc rằng trên thị trường tại sao vẫn có những chiếc đồng hồ Omega với mức giá quá rẻ chỉ vài trăm nghìn. Bạn thắc mắc cũng đúng thôi bởi vì không chỉ bạn mà nhiều người khác cũng thắc mắc như vậy. Tuy nhiên, bạn cần phải biết rằng đó chính là hàng nhái, không phải là thương hiệu của Omega.

Giá đồng hồ Omega nữ nổi tiếng với những mức giá trên trời, bởi vì nó sử dụng những chất liệu vật phẩm cao cấp như dây da cá sấu, đá quý và kim cương. Đặc biệt là những mẫu đồng hồ Omega nữ còn có thiết kế vô cùng nữ tính và nổi bật. nó là phụ kiện khi lên tay đều tôn lên được nét đẹp nữ thần của quý cô. Sự lấp lánh trong các nguyên vật liệu đá quý khiến cho quý cô luôn tự tin và nổi bật.

Có vô số những sản phẩm Omega thuộc rất nhiều dòng, tùy thuộc vào chất lượng máy, mẫu mã và thời điểm ra mắt mà những sản phẩm Omega chính hãng sẽ có giá khác nhau, do đó không thể nào có câu trả lời chính xác cho câu hỏi đồng hồ Omega chính hãng giá bao nhiêu.

Đồng hồ Omega chính hãng rất đa dạng về mẫu mã vì vậy giá của chúng cũng khác nhau theo từng loại. Tuy có giá khá cao so với người tiêu dùng Việt Nam nhưng với chất lượng tuyệt hảo của những chiếc đồng hồ Omega mang lại thì giá như vậy cũng là điều đương nhiên. Lợi dụng giá thành cao có rất nhiều thương nhân đã bán những sản phẩm đồng hồ Omega giả kém chất lượng với giá chính hãng để trục lợi cho mình. Chính vì thế mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bị làm giả tràn lan khiến người tiêu dùng lo lắng khi mua chọn sản phẩm.

Nếu phái nữ chọn đồng hồ Omega dạng máy quartz thì giá từ 3000USD, còn với những dạng máy cơ học thì mức giá có thể từ 10000USD trở lên. Một trong những bộ sưu tập Omega nữ được quý cô yêu thích phải kể đến những thiết kế lãng mạn mang tên Omega Ladymatic. Bộ sưu tập mang đến sức sống mới và tôn vinh nét đẹp nữ tính của người con gái. Có lẽ sẽ không một cô gái nào có thể từ chối được chiếc đồng hồ tuyệt vời này.

Đối với những người có dự định mua đồng hồ Omega mà không biết đồng hồ Omega chính hãng giá bao nhiêu, bạn có thể tìm hiểu về những chiếc đồng hồ hàng hiệu này trên các phương tiện truyền thông. Tất nhiên là không phải giá cả ở trang thông tin nào cũng giống nhau vì không phải cái nào cũng là hàng chính hãng. Một sản phẩm Omega chính hãng có giá hàng chục triệu trở lên, do đó khi gặp phải một sản phẩm giá rẻ bất ngờ thì bạn nên đề phòng.

 

Post Comment