Đồng hồ Pontvs – Đồng hồ thợ lặn đẳng cấp
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Đồng hồ Pontvs – Đồng hồ thợ lặn đẳng cấp

Đồng hồ Pontvs gần đây đã phát hành chiếc đồng hồ lặn thứ tư bằng đồng của họ, Pontvs Kraken hùng mạnh . Đồng hồ lặn mới này theo sau sự ra mắt thành công của thợ lặn Hydra , Acheron và Fonderia Navale Collection.

Được thành lập vào năm 2017 bởi anh em Fernando và Juan Pablo Mansilla, Pontvs có trụ sở tại Lima, Peru, nơi diễn ra quá trình lắp ráp và sản xuất đồng hồ của thương hiệu, với thiết kế và kỹ thuật được xử lý tại bang Tucson, Arizona. Cái tên Pontvs được lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp cổ đại, và bạn có thể thấy một cảm hứng tương tự đằng sau những chiếc đồng hồ lặn bằng đồng đặc trưng của thương hiệu.

Nước là một chủ đề phổ biến với tất cả đồng hồ Pontvs, đủ phù hợp cho một bộ sưu tập thợ lặn. Hydra được lấy cảm hứng từ con thú thần thoại rình mò trên bờ biển Aegean cũ. Acheron tôn vinh một dòng sông từ thần thoại Hy Lạp, dòng sông Khốn khổ, Hồi bị vượt qua bởi Charon, người vận chuyển linh hồn đã mất đến thế giới ngầm. Cả hai đều đại diện cho sức mạnh và độ tin cậy, hai đặc điểm chính là cốt lõi của thương hiệu Pontvs.

Đồng hồ lặn mới nhất của công ty, Kraken, lấy tên từ một trong những quái vật biển hùng mạnh nhất từ ​​văn hóa dân gian Scandinavia, một con thú đến từ vùng sâu của bờ biển Na Uy và Greenland. Theo một số huyền thoại (và các thủy thủ mê tín), các xúc tu của nó đủ lớn để kéo toàn bộ con tàu dưới nước.

Vì vậy, theo tinh thần của sinh vật đáng sợ đó, Pontvs đã tạo ra một chiếc đồng hồ lặn lớn bằng đồng, táo bạo để phù hợp. Kim loại đồng và đồng thau là một chữ ký cho đồng hồ Pontvs, xem cách các vật liệu lấy cảm hứng từ biển này phát triển những chiếc patin độc đáo của riêng chúng theo thời gian, biến mỗi chiếc đồng hồ thành một loại độc nhất theo tuổi. Vỏ bọc chắc chắn của Kraken được chế tác từ đồng Đức (CuSn8) của hải quân và đeo 45mm trên cổ tay (52mm cho đến khi đeo).

Kraken có sẵn trong bốn tùy chọn quay số màu khác nhau – đen, nâu Cali, xanh dương và xanh lục. Trên mặt số màu nâu Cali, các mốc giờ in Super-LumiNova BGW9 được thể hiện bằng cả chữ số La Mã (nửa trên) và chữ số Ả Rập (nửa dưới). Ba tùy chọn khác có điểm đánh dấu giờ vào lúc 3, 6, 9 và 12 giờ, cũng được in bằng Super-LumiNova BGW9.

Cho dù bạn chọn quay số nào, đồng hồ vẫn được bảo vệ bởi một tinh thể sapphire hình vòm. Bên dưới là bộ máy lên dây tự động Seiko NH35A tự động đáng tin cậy của Nhật Bản, cung cấp năng lượng cho đồng hồ. Bạn cũng sẽ hài lòng khi biết rằng Kraken có khả năng chịu nước ở độ sâu 200m, phù hợp với sức mạnh dưới nước của nó.

Pontvs Kraken đi kèm với hai dây đeo – fluororubber và vải NATO – cả hai đều được kết hợp với khóa bằng đồng thiếc CuSn6. Đây cũng là phiên bản giới hạn, chỉ có 100 chiếc được sản xuất, 25 chiếc cho mỗi màu quay số. Tất cả đồng hồ sẽ có số phiên bản của họ được khắc trên casbacks.

 

Nhằm mục đích cung cấp những chiếc đồng hồ chất lượng cao cung cấp cả chức năng và thời trang cho các nhà thám hiểm ngoài trời, Pontvs đứng đằng sau sản phẩm của họ: tất cả đồng hồ họ bán đều được bảo hành chống lại sự cố cơ học phát sinh do lỗi bộ phận hoặc lỗi lắp ráp trong một năm kể từ ngày giao hàng.

Post Comment