Đồng hồ thể thao đầu tiên của Gronefeld 1969
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Đồng hồ thể thao đầu tiên của Gronefeld 1969

Đồng hồ thể thao đầu tiên của Gronefeld 1969 “Delta Works” tác phẩm mới nhất của họa tiết Công trình Delta của Hà Lan với khả năng hiển thị cao và được gắn cao su.

Thương hiệu Hà Lan Grönefeld, đã xuất hiện tiêu đề tại Geneva Watch Days, đã sử dụng dịp này để giới thiệu chiếc đồng hồ thể thao đầu tiên của mình. Được đặt tên là ‘1969 Delta Works’, chiếc đồng hồ thể thao bằng thép không gỉ này được lấy cảm hứng từ Delta Works của Hà Lan và đi kèm với dây đeo cao su, cho phép người mua lựa chọn các miếng chèn cao su ở mặt bên của vỏ.

Đối với những người không quen thuộc với kế hoạch đồng bằng của Hà Lan (như tôi), nó đề cập đến một loạt các dự án kiểm soát lũ (đập, kè, âu thuyền, v.v.) để bảo vệ các vùng đất thấp của Hà Lan khỏi lũ lụt. Cho rằng chiếc đồng hồ thể thao mới này được cho là có khả năng chống thấm nước và chống sốc, anh em nhà Gronefeld nghĩ rằng cái tên Deltaworks là phù hợp. Nhân tiện, năm 1969, là năm Bart, một trong hai anh em nhà Gronefeld được đề cập ở trên, được sinh ra.

 1969 Delta Works là một chiếc đồng hồ thể thao bằng thép 44,5mm với sự lựa chọn của ba màu mặt số (đen, kaki và cá hồi) và năm màu dây đeo cao su (đen, xanh lam, ô liu, cam và trắng). Ngoài ra, tại bốn vị trí trên mặt vỏ (khoảng 2 giờ, 4 giờ, 8 giờ và 10 giờ), các hạt dao với lớp phủ cao su FKM trên lõi titan, giống như dây đeo cao su, có thể được gắn như một tùy chọn, ngay cả khi thép không gỉ được sử dụng.

Với tinh thể sapphire ở cả hai mặt, Delta Works 1969 dày 12,5mm và từ vấu đến vấu là 53mm. Tất cả ba biến thể quay số đều có các vạch và kim được áp dụng cùng màu, trong khi mặt số hiển thị 12 vạch số Ả Rập và giây nhỏ ở vị trí 6 giờ. Nó có khả năng chống nước 100m và núm vặn vặn xuống.

Delta Works 1969 sử dụng Cal.G-06, được lắp đặt trong Máy tự động Principia 1941. Được nâng cấp cho Delta Works năm 1969, G-06 hoạt động ở tần số 3Hz và tự cuộn dây với rôto được thiết kế đặc biệt để chịu va đập. Bộ máy được hoàn thiện đẹp mắt, được bao quanh bởi các phân đoạn được thổi vi mô và các cạnh được vát bằng tay. Kết thúc là sự pha trộn tuyệt đẹp giữa hiện đại và truyền thống. 1969 Delta Works là một bước đi thú vị của Gronefeld. Đặc biệt là sau Grönograaf 1941 , một chiếc đồng hồ chronograph mới xuất sắc . Delta Works có đường kính lớn, với chiều rộng gờ là 43,4mm (44,5mm bao gồm cả phần chèn vỏ). Nó có màn hình hiển thị rộng và dễ nhìn.

Dây đeo cao su (với móc cài nút bấm điều chỉnh vi mô 9mm) có kiểu dáng thể thao, hoàn thiện vừa vặn, khó có thể tranh cãi. Ngoài ra, các miếng chèn màu trên vỏ tránh tiếp xúc với vỏ và tránh bị trầy xước (và trông rất ngầu).

 Điều đó nói rằng, đối với những người có cổ tay nhỏ hơn hoặc những người thích chiều rộng vỏ hiện đại hơn hoặc chiều rộng vấu ngắn hơn, thì kích thước có thể là một vấn đề. Xem xét rằng Principia 1941 có cùng một bộ chuyển động cơ sở và chỉ rộng 39,5mm, việc lựa chọn một bộ vỏ lớn hơn dường như không phải là do hạn chế về chuyển động. Rất may, Delta Works 1969 có tỷ lệ khá mỏng và đủ chống thấm nước cho hầu hết các hoạt động dưới nước.

 Gronefeld 1969 Delta Works kết hợp thẩm mỹ độc đáo của thương hiệu và sự nhạy cảm trong chế tác đồng hồ, ra mắt lần đầu tiên như một chiếc đồng hồ thể thao với kiểu dáng thể thao, ngoại cỡ và nhiều màu sắc.

Post Comment