Đồng hồ Thụy Sĩ Hamilton ra mắt dòng đồng hồ biểu diễn Jazzmaster
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp Đồng Hồ Thông Minh

Đồng hồ Thụy Sĩ Hamilton ra mắt dòng đồng hồ biểu diễn Jazzmaster

Hamilton ra mắt dòng đồng hồ biểu diễn Jazzmaster với đồng hồ bấm giờ và các mẫu chỉ có thời gian
Đối với những người muốn có một chiếc đồng hồ do Thụy Sĩ sản xuất từ ​​một trong những thương hiệu lớn, quen thuộc, một số lựa chọn hấp dẫn nhất trong ngành thường có thể đến từ các công ty khác nhau thuộc Tập đoàn Swatch. Điều này đặc biệt đúng đối với những người được định vị ở gần mức giá dễ đạt được hơn.

Mặc dù Hamiltonhầu như không đơn độc trong danh mục này, nó thường đóng vai trò là ví dụ điển hình về cách bạn có thể thường xuyên mua được một chiếc đồng hồ chắc chắn từ một thương hiệu nổi tiếng và lâu đời với số tiền cuối cùng vẫn có thể được coi là một khoản tiền tương đối hợp lý. Jazzmaster là một trong những sản phẩm nền tảng trong danh mục hiện đại của Hamilton và nó thường là lựa chọn phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đeo tay cổ điển và tinh tế với vẻ ngoài tổng thể đương đại vốn có. Gia nhập bộ sưu tập cho năm 2023 là dòng sản phẩm Hamilton Jazzmaster Performanceer, đây là dòng sản phẩm mới bổ sung thêm một chút hơi hướng thể thao cho dòng Jazzmaster thường khá tinh tế và cao cấp.

Vào thời điểm ra mắt, dòng sản phẩm Hamilton Jazzmaster Performanceer bao gồm đồng hồ bấm giờ 42mm, cùng với các mẫu chỉ có thời gian ở cả vỏ 38mm và 34mm. Với ý nghĩ đó, mỗi biến thể được cung cấp với nhiều màu sắc và cấu hình khác nhau, và mặc dù tất cả các mẫu đều có vỏ được chế tác từ thép không gỉ, nhưng cả phiên bản đồng hồ bấm giờ và phiên bản chỉ đo thời gian 38mm cũng được cung cấp với bezels đen và vàng hồng PVD kết thúc. Ngoài ra, bất kể sự khác biệt của chúng, tất cả các đồng hồ Hamilton Jazzmaster Performanceer khác nhau đều có tinh thể sapphire phía trên mặt số, núm vặn vặn ở vị trí 3 giờ và khả năng chống nước 100 mét.

Hamilton Jazzmaster Performanceer Automatic Chronograph 42mm có thể là mẫu sẽ được nhiều nhà sưu tập quan tâm nhất và nó mang lại những gì gần như có thể được coi là rung cảm liền kề với Daytona nếu nó không có hình dạng thuôn dài của các nút đẩy và cách tiếp cận cao hơn một chút của nó đến mặt số đồng hồ bấm giờ ba thanh ghi truyền thống. Vỏ 42mm có độ dày 15,22mm với các vấu rộng 22mm và tùy chọn gờ đồng hồ đo tốc độ bằng thép hoặc đen được lắp trên đỉnh vỏ, cùng với tùy chọn mặt số màu đen, xanh lam hoặc trắng. Ngoài ra, tùy thuộc vào màu sắc đã chọn, các vấu có thể được trang bị vòng đeo tay bằng thép không gỉ ba liên kết hoặc dây đeo bằng da đục lỗ được trang bị khóa gấp bằng thép không gỉ phù hợp.

Trong khi đó, đồng hồ Hamilton Jazzmaster Performanceer Automatic chỉ có thời gian có vỏ dày 11,47mm với vấu 20 mm đối với mẫu rộng 38 mm và dày 11,18 mm với vấu 18 mm đối với phiên bản rộng 34 mm. Trong khi Jazzmaster Performanceer Automatic 38mm có sẵn với cùng màu mặt số như phiên bản đồng hồ bấm giờ, mẫu 34mm nhỏ hơn hoán đổi tùy chọn màu trắng cho mặt số màu xanh nhạt và xà cừ. Ngoài ra, thay vì có các gờ đồng hồ tachymeter cố định như các mẫu đồng hồ bấm giờ 42mm, tất cả các đồng hồ Jazzmaster Performanceer chỉ tính thời gian khác nhau đều được trang bị các gờ có các vạch chỉ phút bằng chữ số Ả Rập được khắc trên chúng để mang lại vẻ ngoài thể thao vốn có.

Tương tự như các mẫu đồng hồ bấm giờ, các phiên bản chỉ có thời gian của Hamilton Jazzmaster Performanceer Automatic có sẵn với vòng đeo tay bằng thép không gỉ ba liên kết hoặc dây đeo bằng da đục lỗ. Phiên bản 38mm được cung cấp với các tùy chọn tương tự như đồng hồ bấm giờ (vòng đeo tay hoặc dây đeo bằng da đục lỗ màu đen và xanh lam), trong khi mẫu 34mm hoán đổi tùy chọn dây đeo bằng da màu đen và thay vào đó cung cấp dây đeo sa tanh màu be cho xà cừ. mô hình quay số. Phần lớn, màu sắc của dây đeo được quyết định bởi mặt số của đồng hồ, mặc dù các phiên bản mặt số màu đen thường nhận được vòng đeo tay (cùng với mẫu 34mm màu xanh nhạt), trong khi các phiên bản mặt số màu trắng của đồng hồ bấm giờ và Đồng hồ chỉ có lịch 38mm được trang bị dây da màu đen để phù hợp với mặt kính của chúng.

Cung cấp năng lượng cho Hamilton Jazzmaster Performanceer Automatic Chronograph 42mm mới là bộ chuyển động tự động H-31 của thương hiệu, trong khi cả phiên bản 38mm và 34mm của mẫu chỉ có thời gian đều nhận được H-10. Hamilton H-31 về cơ bản là phiên bản nâng cấp của thương hiệu ETA/Valjoux 7753, trong khi Hamilton H-10 là phiên bản tương đương dựa trên ETA 2824 phổ biến. Cả hai bộ chuyển động đều có lò xo cân bằng Nivachron và dự trữ năng lượng tăng lên, với Hamilton H-31 chạy ở tần số 28.800vph (4 Hz) với mức dự trữ năng lượng khoảng 60 giờ, trong khi Hamilton H-10 chạy ở tần số 21.600vph (3 Hz) với mức dự trữ năng lượng trong 80 giờ.

Về cốt lõi, những bộ chuyển động này đều là những thiết kế rất quen thuộc, mặc dù vì Swatch Group cũng sở hữu ETA, nên Hamilton được hưởng lợi từ các phiên bản nâng cấp của những bộ chuyển động tự lên dây phổ biến và đã được chứng minh này.

Mặc dù dòng Hamilton Jazzmaster Performanceer mới thể thao hơn đáng kể so với nhiều tùy chọn khác tồn tại trong dòng Jazzmaster lớn hơn, nhưng nó vẫn tinh tế và nâng cao hơn một chút so với một số thiết kế mang tính thực dụng cao có thể tìm thấy trong số đồng hồ lĩnh vực của thương hiệu và các mô hình của phi công. Ngoài ra, do Hamilton được định vị là một trong những thương hiệu có giá cả phải chăng hơn trong danh sách lớn hơn của Tập đoàn Swatch, nên giá của những chiếc đồng hồ Hamilton Jazzmaster Performanceer mới đều khá hợp lý, với các mẫu đồng hồ bấm giờ 42mm có giá khởi điểm 2.195 USD, trong khi cả hai mẫu 38mm và 34mm

Post Comment