Đồng hồ Thụy Sĩ niềm khao khát của các quý ông
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Đồng hồ Thụy Sĩ niềm khao khát của các quý ông

Vì sao nhiều người say mê đồng hồ Thụy Sĩ mặc dù đây là một thú chơi không hề dễ chịu với túi tiền chút nào. Có lẽ, bởi chính sự uy tín và cam kết chất lượng lâu dài đã biến ngành đồng hồ của quốc gia này trở thành nguồn thu nhập mang về hàng triệu đô mỗi năm. Khi nghe đến đồng hồ Thụy Sĩ, bạn nghĩ đến điều gì. Chắc chắn là những mẫu đồng hồ trứ danh thế giới về chất lượng và kiểu dáng sang trọng, đặc biệt là mức giá đắt đỏ thuộc hàng bậc nhất.

Với các quý ông, việc sở hữu một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ là niềm khao khát tột bậc. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích vẻ đẹp đơn giản mà sang trọng của Tissot. Điểm nổi bật nhất của sản phẩm chính là thiết kế lộ tim máy ở vị trí 12h giúp bạn dễ dàng quan sát các chuyển động của bộ máy trong.

Le Locle là dòng đồng hồ cao cấp của Tissot vốn nổi tiếng với phong cách thiết kế cổ điển đầy nam tính. Mẫu đồng hồ này gây ấn tượng bởi mặt số và dây da màu đen lịch lãm kết hợp với vỏ ngoài bằng thép không gỉ chắc chắn. Đồng hồ automatic tự động nên rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần đeo đồng hồ trên tay thường xuyên để sản phẩm được vận hành tốt.

Tinh tế, sang trọng là những mỹ từ được dành cho thiết kế này. Mang trong mình vẻ lịch lãm, cổ điển, đặc trưng của những thiết kế Tissot. Đồng hồ nam hiệu Tissot ra đời năm 1853 nên thường được nhắc đến với cái tên đồng hồ Tissot 1853. Thương hiệu danh tiếng này đã thiết lập sự hiện diện của mình trên khắp thế giới.

Tissot được biết đến với những phát minh và đóng góp to lớn cho ngành đồng hồ nhân loại. Đây cũng được là một trong những thương hiệu đồng hồ nam đắt tiền của Thụy Sĩ trên toàn cầu. Chính nhờ tính lịch sử, giá thành hấp dẫn mà đồng hồ Tissot 1853 là một trong những thương hiệu đồng hồ được yêu mến tại Việt Nam.

Post Comment