Đồng hồ tiền tỷ đã được Đàm Vĩnh Hưng chuộc về
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Đồng hồ tiền tỷ đã được Đàm Vĩnh Hưng chuộc về

Nam ca sĩ nhận được mail thông báo của người giữ chiếc đồng hồ Cartier đã mất vào ngày 10/5 và ngay trong 11/5 anh đã đến thành phố Cà Mau để thương lượng chuộc lại chiếc đồng hồ nạm kim cương.

Đàm Vĩnh Hưng đã chuộc được đồng hồ tiền tỷ
Chiếc đồng hồ Cartier đã trở về với chủ nhân. 

“Ông hoàng nhạc Việt” đã tranh thủ viết một bức thư dài ngay trên xe, chia sẻ niềm vui bất ngờ này. “Chỉ tiếc là trong lúc tuyệt vọng thì Hưng đã đi mua cái đồng hồ mới y chang như thế rồi mới nhận được mail này, thành ra bây giờ có tới 2 cái như anh em sinh đôi, nếu biết sớm thì đỡ quá, khỏi tốn tiền mua cái mới rồi” – Mr Đàm viết.

Dưới đây là nội dung bức thư của Mr Đàm:

“Chiều hôm qua khi Hưng kiểm tra mail để xem có tin tức gì mới về chiếc đồng hồ hay không, quả nhiên là phép lạ đã xảy ra, một cái mail được gửi với tiêu đề: “Có phải đồng hồ của anh không?” Hưng cũng mở ra nhưng không hy vọng gì vì trước đó đã có rất nhiều mail gửi tới chọc phá và gửi những hình ảnh bậy bạ của những người vô ý thức với tâm địa tàn nhẫn, vô cảm… Nhưng Hưng đã nổi da gà khi thấy bức ảnh đó, lập tức liên lạc ngay nhưng rất lâu sau chủ nhân địa chỉ email đó mới trả lời, cuộc thăm dò kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ thì mới có được số điện thoại chính thức của người ấy, và họ ở rất xa…Cà Mau! Và họ yêu cầu Hưng phải xuống để xem có phải Đàm Vĩnh Hưng thật hay không, thật may, ngay đêm qua Hưng phải đi Cần Thơ để hôm nay hát, thế là cũng tiện đường, mặc dù phải lái thêm 3 tiếng nữa mới tới được Cà Mau, Hưng tới nơi là 3 giờ chiều và nhanh chóng gặp được người ấy, họ là những người bình thường nhưng rất hâm mộ Đàm Vĩnh Hưng, thật là một sự lương duyên cả nhà ạ!

Họ kể rằng có 3 người: một nam khoảng 50, một nữ khoảng 45 và một nam vóc dáng gầy gò khoảng 25 tuổi đem đồng hồ tới bán và nói là đồng hồ của người thân ở nước ngoài tặng, họ kẹt tiền nên muốn bán, sau khi thương lượng, ngã giá khá lâu thì ngày hôm sau họ mới chịu bán. Hưng xin phép không nói tên và giá tiền vì đã hứa với người ta, họ cũng không muốn bị ồn ào và dòm ngó, thấy Hưng bị mất đồ mà còn bị “những người xấu người, xấu nết, ở không…” (trích nguyên văn lời người vợ của người đàn ông mua được chiếc đồng hồ đã nói) mình là khán giả của Hưng nên thấy thương. Và rất đau lòng, mấy đứa nhỏ ngày nào cũng nói: “Ba mẹ liên lạc với chú Đàm Vĩnh Hưng đi”. Thật là cảm động!

Cuối cùng thì cũng gặp lại một trong những “người yêu” của mình rồi! Chỉ tiếc là trong lúc tuyệt vọng thì Hưng đã đi mua cái đồng hồ mới y chang như thế rồi mới nhận được mail này, thành ra bây giờ có tới 2 cái như anh em sinh đôi, nếu biết sớm thì đỡ quá, khỏi tốn tiền mua cái mới rồi…Số phận!.

Cảm ơn những người đã thông cảm việc mất của và đá xéo những người ác mồm, ác miệng. Hưng cảm ơn tất cả những lời chúc và những lời cầu nguyện của các bạn đã viết trong mail gửi cho Hưng, có lẽ có quá nhiều những lời chúc may mắn cộng với những lời cầu nguyện của các bạn nên phép lạ đã xảy ra”.

Đàm Vĩnh Hưng đã chuộc được đồng hồ tiền tỷ

Chiều ngày 10/5, Mr Đàm nhận được mail của một người tên Tài, hỏi: “Có phải đồng hồ của Đàm Vĩnh Hưng không?”, kèm theo hình ảnh chiếc đồng hồ Catier quen thuộc. Mr Đàm đã trả lời: “Tài có cho Hưng chuộc lại được không?”. Khi bị mất chiếc đồng hồ, Mr Đàm đã viết một thư ngỏ, để cả địa chỉ mail của mình, hy vọng có ai đó nhặt được cái đồng hồ thì liên lạc với anh.

Đàm Vĩnh Hưng đã chuộc được đồng hồ tiền tỷ

Đến thành phố Cà Mau, Mr Đàm đã gọi điện thoại nhiều lần với người đàn ông tên Tài, hẹn cuộc gặp.

Đàm Vĩnh Hưng đã chuộc được đồng hồ tiền tỷ

Mr Đàm bước ra khỏi chiếc Lexus RX 350 màu trắng, đi một mình đến gặp người đàn ông đang giữ chiếc đồng hồ quý giá.

Đàm Vĩnh Hưng đã chuộc được đồng hồ tiền tỷ

Mr Đàm mừng rỡ khi nhìn thấy chiếc đồng hồ quen thuộc của mình nằm trên tay người đàn ông lạ mặt. Người đàn ông này đã mua lại chiếc đồng hồ từ một người khác.

Đàm Vĩnh Hưng đã chuộc được đồng hồ tiền tỷ

Sau khi thỏa thuận giá chuộc, Mr Đàm đã trao tiền cho người đàn ông lúc nãy, vui vẻ nhận lại vật kỷ niệm mà mình đã đánh mất trong một chuyến lưu diễn ở Bạc Liêu gần đây.

Post Comment