Fan choáng Á hậu Phương Lê vì đam mê đồng hồ bạc tỷ
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Fan choáng Á hậu Phương Lê vì đam mê đồng hồ bạc tỷ

Chẳng thể phủ nhận, Á hậu Phương Lê càng ngày càng gây chú ý mang vẻ đẹp, mặn mòi, sang chảnh cùng thú săn đồng hồ hi hữu có, đắt tiền.

Á hậu Phương Lê được xem là 1 trong những biểu tượng thời trang của đàn bà Việt yêu chuộng phong cách đẳng cấp, đẳng cấp. đặc thù là khả năng chịu chơi và chịu chi của người đẹp cho những món đồ phụ kiện đắt đỏ, trang sức như một đam mê khó cưỡng, không kém gì những ngôi sao hạng A trên toàn cầu.

a-hau-phuong-le-1 a-hau-phuong-le-2 a-hau-phuong-le

Ngày 12/8, người ái mộ bất thần bắt gặp Phương Lê trong một shop đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ. Người đẹp thời trang của năm” oắt con sở hữu hình ảnh được chu đáo tường tận, cực kỳ vượt trội với bộ đầm đỏ thanh nhã tone sur tone cùng đôi giày cao gót mẫu mã dây mảnh quấn quanh co cổ chân. Nàng hậu cũng hài hòa cu li kiện hết sức thời trang như đồng hồ, nhẫn & hoa tai để thêm đẳng cấp.

Cô cũng là loại tên gây bão lúc từng bỏ số tiền hơn 3 tỷ để đồng để mang dòng đồng hồ đẳng cấp toàn cầu hiệu L’Heure du diamant của Chopard – khởi nguồn trong khoảng chế tác đồng hồ danh tiếng trong khoảng 1860, được mệnh danh nữ vương trang sức và thống lĩnh thảm đỏ LHP Cannes.

Sự phối hợp ấn tượng của kim cương và thép 316L (một cái thép cao cấp) đã mang lại cho chiếc đồng hồ sự tươi vui, năng động, kiêu sa, tao nhã lại thân thiện, ngọt ngào. Hiện Việt Nam chỉ sở hữu 2 chiếc, kế bên Hồ Ngọc Hà, Á hậu Phương Lê đang sở hữu chiếc còn lại với phiên bản hand winding, bổ sung vào bộ sưu tâp đồng hồ khủng mà người đẹp đang với.

Post Comment