[G-Shock 2018] GMW-B5000GD – 2 Màu Đen và Vàng Kinh Điển
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

[G-Shock 2018] GMW-B5000GD – 2 Màu Đen và Vàng Kinh Điển

[G-Shock 2018] Phiên Bản Đồng Hồ G Shock GMW-B5000GD

Trong khi đại diện sáng nhất của năm nay đến với chúng tôi để xem xét [vì vậy chúng tôi gợi ý bạn ở lại với chúng tôi))], chúng tôi có thể nghiên cứu chi tiết hơn hai phong cách rất sống động với các chỉ số GMW-B5000GD .

Vàng đen Không Cả hai màu đen và vàng là tính năng phân biệt chính của hai GMW-B5000GD. Nếu chúng ta ít nhiều được sử dụng với màu vàng thì GMW-B5000GD-1 màu đen ít ngạc nhiên hơn.

Casio GMW-B5000GD-1 màu đen

Trong cả hai trường hợp, nhà sản xuất đều tập trung vào tính ưu việt của kim loại, nơi mọi thứ trong đồng hồ được làm bằng nó. Kim loại chắc chắn là tốt, nhưng có đặc tính chống sốc phải chịu đựng, bởi vì thép phản ứng rất khó với bất kỳ cú sốc vật lý nào? Nhớ lại, người Nhật đã tạo ra một lớp polymer chống va chạm nào đó giữa vỏ kim loại và khung bezel, làm cho chiếc đồng hồ hoàn toàn bằng thép.

Và trong những giờ có rất nhiều đổi mới khác trong đó bạn có thể đọc trong bài viết riêng biệt của chúng tôi: các GMW-B5000 – một “Come Back” cơ thể vuông khổng lồ .

Casio GMW-B5000GD-9

Một yếu tố mới là quay số đảo ngược, ngay cả trong phiên bản vàng. Trước đó, chúng tôi đã thấy một sự đảo ngược [ví dụ, GMW-B5000KL ], nhưng nó không phải là với một chiếc vòng tay.

Loạt GMW-B5000 có thể được gọi là một động thái thành công khác để chuyển đổi sang một phân khúc mới cho chính nó: từ đồng hồ nhựa rẻ tiền gần gũi hơn với các thương hiệu Thụy Sĩ. Nhiều người yêu thích những cú sốc là phẫn nộ, nói rằng, như thế này: “những cú sốc phải vẫn còn polymer”, nhưng nhà sản xuất bắn hai con chim cùng một lúc [tiếp tục phát triển hai hướng]. Bây giờ chúng ta có G-Shock-và G-Steel thông thường cùng với GMW-B5000.

Post Comment