[G-Shock 2019] Bộ sưu tập Magma Ocean – Bộ sưu tập kỷ niệm 35 năm ra mắt G Shock
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

[G-Shock 2019] Bộ sưu tập Magma Ocean – Bộ sưu tập kỷ niệm 35 năm ra mắt G Shock

Các mẫu MAGMA OCEAN kỷ niệm 35 năm mới này đánh dấu mốc 35 năm kể từ khi G-SHOCK bắt đầu sứ mệnh về độ bền vô địch của đồng hồ hiển thị giờ hiện hành vào năm 1983. Bề mặt của dây đeo, nắp sau, các bộ phận kim loại và mặt đồng hồ được nhấn nhá bằng sắc đỏ của G-SHOCK cùng với màu vàng ánh kim và màu vàng đỏ tươi để chào mừng kỷ niệm lần thứ 35 của G-SHOCK.

Ngoài các đặc điểm cơ bản của đồng hồ G-SHOCK từ cách đây 35 năm, những mẫu này còn bổ sung thêm giá trị mới với chủ đề dựa trên đại dương magma bao phủ trái đất vào thời kỳ sơ khai.

Các mẫu cơ bản bao gồm: MTG-B1000 MT-G gói gọn độ bền tuyệt đối trong thiết kế kim loại tinh tế, GPR-B1000 RANGEMAN được thiết kế lấy ý tưởng từ sự bền bỉ của những con người sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt và chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn GWF-1000 FROGMAN. Đặc điểm khiến các mẫu đồng hồ này trở nên đặc biệt là logo Kỷ niệm 35 năm được khắc ở nắp sau và bao bì nổi bật.

Thiết kế Magma được sử dụng như một biểu tượng cho sự vượt trội của tự nhiên so với tất cả sống và không tồn tại, và kết hợp với dòng cao cấp, nó trông rất tượng trưng – GPR-B1000 và MTG-B1000 hoàn toàn phù hợp với khái niệm thống trị trong toàn bộ dòng G-Shock, bởi vì chúng đơn giản không có công nghệ tương đương, và bảo mật. – văn bản từ tài liệu:  Magma Ocean – Bộ sưu tập magma Hồi và kỷ niệm 35 năm của jishok .

Các đại diện mạnh nhất của hướng chống sốc G-Shock [MTG-B1000, GPR-B1000 và GWF-1000] đã tập hợp theo cùng một phong cách để chứng minh với thế giới – đồng hồ G-Shock có thể là ưu tú và có thể chia sẻ trong phân khúc cao cấp.

Casio GPR-B1000TF-1

Vâng, nó sẽ không dễ dàng, nhưng hãy nhìn vào sự phong phú của các yếu tố trong màu vàng đỏ, vật liệu chất lượng cao [ví dụ, tinh thể sapphire], sáng chói và chi phí xuất hiện cao và mọi thứ sẽ rơi vào vị trí.

Casio GWF-1035F-1

Đừng ngạc nhiên với GPR-B1000 chuyên nghiệp tiên tiến [rangeman dành cho chuyên gia du lịch] và GWF-1000 [thợ lặn] trong danh sách, vì chúng không có ở đây cho các chức năng như nhiệm vụ AMONG thiết kế của bạn . Đồng hồ kỹ thuật số có thể đắt tiền và đẹp cùng một lúc.

Post Comment