G Shock 2019: DW-5700SLG-7JR – Phiên bản đặc biệt “Thần Shichifuku SHICHI – FUKU – JIN”
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

G Shock 2019: DW-5700SLG-7JR – Phiên bản đặc biệt “Thần Shichifuku SHICHI – FUKU – JIN”

G Shock 2019: DW-5700SLG-7JR – Phiên bản đặc biệt: Kể từ khi sinh năm 1983, mô hình đặc biệt “Thần Shichifuku SHICHI – FUKU – JIN” mà Chúa mang lại phước lành từ G – SHOCK theo đuổi sự dẻo dai và phát triển. 

Phiên bản thứ sáu của bảy mô hình “Mô hình Shonen” dựa trên DW-5750E đã hồi sinh cỗ máy tên quá khứ DW-5700C cho đến hiện tại với chủ đề “trở về nguồn gốc” để suy nghĩ lại về nguồn gốc của G-SHOCK. Nó được hoàn thiện trong một thiết kế nghệ thuật với hoa văn con nai, quả đào có tuổi thọ cao và hoa văn cuộn trên toàn bộ với màu trắng và xám. 

Sinh năm 1987, DW – 5700C là một mô hình cơ bản tròn của những ngày đầu của G – SHOCK và là một mô hình huyền thoại phổ biến trên toàn thế giới với mặc nhạc sĩ nổi tiếng trong khi không bán ở Nhật Bản. 
Thích hợp cho mô hình cơ bản Đồng hồ bấm giờ, ngoài bộ hẹn giờ, được trang bị các chức năng thực tế như đèn nền EL. 
Khi đèn nền EL được bật, chữ cái thứ sáu “C” của G – SHOCK xuất hiện và khi thu thập tất cả bảy mô hình Lucky God, nhân vật của “G – SHOCK” đã hoàn thành. 
Cùng với loạt mặt vuông 5600, dòng máy cơ bản 5700 tự hào có sự hồi sinh phổ biến cao. G-SHOCK là chủ đề của Thiên Chúa, người được cho là quay trở lại nguồn gốc và thực hiện sự hồi sinh không thể tránh khỏi, và thậm chí để mời gọi vận may. 

【Nguồn gốc của bảy vị thần may mắn】
Bảy vị thần may mắn là những đồ vật tôn giáo theo phong cách Nhật Bản được tái cấu trúc như một hệ thống tôn giáo bằng cách làm tổn hại đức tin bản địa và tín ngưỡng Phật giáo, bao gồm Ebisu (Ebisu, Yoshi), túi vải, Benzaiten (Vika Otani), Bisho-ma-ten, Ogurounten, Ông già Đó là tên tập thể của vị thần trường thọ bảy thân. Mỗi người có một loạt các nền tảng như Ấn Độ giáo, Phật giáo, Đạo giáo, Thần đạo và một đoạn duy nhất của “Nichinaga Imanni Dựa vào đó, người ta nói rằng khi bạn đến thăm Bảy vị thần may mắn, bảy thảm họa đã được loại bỏ và bảy hạnh phúc được ban cho. Đức tin này bắt nguồn từ cuối thời Muromachi, và trong thời Edo, nó được nhiều người dân tin tưởng, và nó đã được truyền lại cho đến thời đại hiện nay. 
Lưu ý: “Nanaki ngay lập tức tiêu diệt Nanbuku ngay lập tức” là ý tưởng của kẻ may mắn vượt biên rằng “thảm họa ở bên bạn sẽ sớm biến mất và biến thành rất nhiều tương lai.” Từ đây người ta tin rằng niềm tin vào Bảy vị thần may mắn đã xảy ra. Bảy vận may lớn (mặt trời và mặt trăng, sự cố kỳ lạ, thiệt hại do gió, thiệt hại về nước, hỏa hoạn, hạn hán, trộm cắp) của thế giới bị dập tắt và bảy điều may mắn (cuộc sống, Ai, tình yêu, đại chúng) được sinh ra, có nghĩa là “tiêu diệt khó khăn và gọi vận may”. 

【Người
cổ điển  Đó  hóa thân của ngôi sao Ông già ở Nam Cực (cá hồi cầu vồng) mà dường như rất hiếm ở Trung Quốc. Được biết, bạn cầm một cây gậy với cuộn giấy và bạn đi theo con nai. Tôi thích rượu và được tôn thờ như một vị thần của sự trường thọ từ việc có một quả đào có tuổi thọ và tuổi thọ cao. Ngoài ra còn có giả thuyết cho rằng nó đồng nghĩa với Fukuroku (oufuroku).

 • Thủy tinh vô cơ
 • Cấu trúc tác động (Chống sốc)
 • 20 ATM chống nước
 • Vỏ · Chất liệu bezel: Nhựa
 • Ban nhạc nhựa
 • Đồng hồ bấm giờ (1/100 giây (00’00 “00 ~ 59’59” 99) / 1 giây (1: 00’00 “đến 23: 59’59”), tổng cộng 24 giờ, có phân chia)
 • Hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 giây, đặt tối đa: 24 giờ, được đo theo gia số 1 giây, tự động lặp lại)
 • Đa báo thức · tín hiệu thời gian
 • Lịch tự động đầy đủ
 • Chuyển đổi hiển thị 12/24 giờ
 • Đèn nền EL (có chức năng phát sáng)
 • Chức năng flash âm thanh (Báo động / Hàng giờ / Đèn flash lồng vào nhau)
 • Độ chính xác: chênh lệch trung bình hàng tháng ± 15 giây
 • Tuổi thọ pin: khoảng 2 năm
 • EL: Xanh lam

Post Comment