[G-Shock 2021] GA-900SKE-8A phiên bản đặc biệt nhất
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

[G-Shock 2021] GA-900SKE-8A phiên bản đặc biệt nhất

[G-Shock 2021] GA-900SKE-8A phiên bản đặc biệt nhất. Hầm hố, cá tính, mạnh mẽ và rất dễ thương – đây là cách chúng tôi thấy GA-900SKE-8A trong bản tin vào tháng 2 năm 2021. Chất liệu polymer trong suốt của khung bezel không còn là điều bất ngờ trong đồng hồ G-Shock , nhưng một chiếc đồng hồ ở dạng này không bao giờ gây nhàm chán.

Đồng Hồ G Shock GA-900SKE-8A

Và sau đó là giao diện mới mẻ đẹp mắt của dòng GA-900 , mà chúng tôi đã đánh giá trong bài đánh giá chi tiết trên blog: GA-900A-1A9 – độ sáng và năng lượng với pin 7 năm . Chúng tôi muốn tìm một số ý nghĩa trong một biểu mẫu được cập nhật, nhưng không phải vậy)). Người Nhật vừa quyết định phát hành một cây thước trong suốt màu xám và thế là xong).

GA-900SKE-8A, giống như hầu hết các mẫu cùng dòng, đi kèm với kiểu hiển thị dữ liệu đảo ngược trong các cửa sổ kỹ thuật số. Quyết định là rất đúng đắn, với phong cách màu xám tổng thể.

Chúng tôi cũng vô tình tìm thấy một lập luận thú vị chống lại định dạng hiển thị thông thường: “trông giống như một máy tính cũ”. Chà, quả thực, phần đảo ngược trông phong cách hơn, nhưng khả năng đọc thông tin không phải là sáng sủa nhất. Vâng, đối với GA-900E-1A3 tương tự, nền của cửa sổ điện tử có màu xanh lá cây và không còn quá lỗi thời nữa.

Ví dụ: chúng tôi thích dòng GA-900 vì vẻ ngoài hoàn toàn khác thường và dễ thương, dây đeo mát mẻ và pin 7 năm [tuổi thọ cao nhất ở định dạng ana-DJ].

Hồ sơ G-Shock GA-900
Năm xuất hiện lần đầu: 2020
Phạm vi mẫu: TIÊU CHUẨN ANA-DIGI (dòng bao gồm đồng hồ tiêu chuẩn -đồng hồ kỹ thuật số G -Shock, có ngoại hình đẹp, cùng khả năng chống sốc, chống nước và các chức năng điện tử truyền thống (bấm giờ, bấm giờ, lịch và những thứ khác) .Chỉ vậy bạn cũng có trong tay những chiếc đồng hồ được yêu thích vì tính bảo thủ của giá cả. chất lượng)).
Những gì chúng tôi yêu thích:
– Gờ hình lục giác(nhà sản xuất ám chỉ đến một thiết kế “công nghiệp” được tạo ra cho những người làm nghề – G-Shock chỉ được thiết kế để làm việc trong những điều kiện khắc nghiệt. Phần thân giống như hình dạng của một chiếc đai ốc được sử dụng như một công cụ buộc chặt đáng tin cậy – tương tự như jishok là rất thích hợp).
– Hand Shift (nhấn nút sẽ di chuyển các kim đến vị trí cho phép bạn dễ dàng đọc thông tin từ các màn hình kỹ thuật số nhỏ – ví dụ như chỉ báo ngày hoặc đồng hồ bấm giờ. Trong một số kiểu máy, chức năng này được kích hoạt tự động).
– Khả năng chống nước 200 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
– 7 năm pin(Chiếc đồng hồ ana-DJ đầu tiên trong lịch sử của thương hiệu G-Shock có tuổi thọ như vậy. Một thành tích vô cùng mạnh mẽ. Đúng, không phải sạc lại bằng năng lượng mặt trời mà là 7 năm!).

Post Comment