G Shock GST-B100D phiên bản 2018 có gì đặc biệt
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

G Shock GST-B100D phiên bản 2018 có gì đặc biệt

Từ G-SHOCK theo đuổi sự dẻo dai và phát triển, một mô hình mới của G – STEEL mở ra một nền tảng mới của thiết kế kim loại bằng cách kết hợp các vật liệu khác nhau đã xuất hiện. 

Được trang bị với chronograph với màn hình tương tự đầu tiên trong series, GST-B100D gắn bó với kết cấu và wearability, xếp hàng một màu xanh ánh sáng mới. Để tăng cường sự phát triển màu sắc của tấm quay số, chúng tôi sử dụng bảng điều khiển năng lượng mặt trời phân tán ánh sáng với hiệu suất phát điện tuyệt vời. Tại nút bên 8 giờ thông qua màu xanh kim loại mang lại độ sáng sống động. Kết hợp các trường hợp kim loại và ban nhạc hoàn thành trong một thiết kế thể thao và không hề sợ hãi. 

GST-B100D cho phép cài đặt dễ dàng và hiệu chỉnh thời gian tự động bằng chức năng liên kết với điện thoại thông minh thông qua giao tiếp Bluetooth®. Các chức năng thực tế để theo dõi hiển thị thời gian chính xác khi có đồng hồ. 
Với một khung bezel thép không gỉ với một cạnh và các biến thể, G-STEEL bắt tay vào một mô hình mới thể hiện thiết kế dẻo dai với màu xanh thể thao được thêm vào.

  • Chức năng liên kết điện thoại thông minh (Thời gian thế giới khoảng 300 thành phố, báo thức, hẹn giờ, chỉnh sửa vị trí kim, thay đổi thời gian, tìm kiếm trên điện thoại di động)
  • Hiển thị chỉ báo pin
  • Cấu trúc bảo vệ lớp mới
  • Tough Solar
  • Dual Dial World Time có thể hiển thị thời gian ở 2 thành phố cùng một lúc
  • Đèn LED độ sáng cao (Siêu sáng)

Post Comment