G-Shock GST-B200D-1A phiên bản vỏ kim loại đầy ấn tượng
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

G-Shock GST-B200D-1A phiên bản vỏ kim loại đầy ấn tượng

Đồng hồ Nam Casio G-Shock GST-B200D-1A với tông màu bạc kết hợp với màu đen thể hiện sự mạnh mẽ, chín chắn và bản lĩnh thì chiếc đồng hồ Casio GST-B200D-1A sẽ làm được những điều mà hơn cả sự mong đợi của bạn. Ngoài ra, với tông màu mới lạ này sẽ vô cùng độc đáo với những bạn nam yêu thích phong cách thể thao và năng động. Là một trong những mẫu đồng hồ nhỏ nhắn phù hợp với những bạn nam với cánh tay rắn rỏi và dáng người khỏe khắn. Hơn nữa chức năng kết nối thông minh Blutooth và sử dụng pin kép cũng là một trong những tính năng độc đáo của mẫu đồng hồ G-Shock này nhé.

Thiết kế dây kim loại đúc màu bạc cao cấp chống thấm mồ hôi và màu sắc được kết hợp 1 cách đơn giản và hài hòa. Hơn thế nữa với đường viền mặt cùng với các núm chỉ giờ được ôm trọn bởi lớp nhựa kia càng giúp cho Đồng hồ Nam Casio G-Shock GST-B200D-1A tăng thêm khả năng chống nước và chống va đập một cách tuyệt đối. Ngoài ra, thiết kế này nổi bật giữa sự đồng hồ kim mang lại cho đồng hồ sự đa dạng về chức năng. Các chức năng đa dạng nghiêng về phía đồng hồ điện tử với các chức năng hiển thị ngày, giờ, giây, bấm giờ, xem giờ thế giới.

Đồng hồ Casio GST-B200D-1A được sản xuất theo công nghệ tiên tiến mới nhất hiện nay kết hợp nhiều tính năng hiện đại sử dụng được trong nhiều điều kiện khắc nghiệt.

Mặt kính đồng hồ được làm bằng tinh thể saphire nâng cao độ bền cùng dây đeo bằng kim loại mang đến sự phù hợp hoàn hảo cho cổ tay. Cấu trúc thân đồng hồ mạnh mẽ, có khả năng chống từ, chống sốc, chống rung, chịu nhiệt độ thấp và chịu nước lên đến 200m đi kèm với các chức năng mới đảm bảo đây là mẫu G-SHOCK đầu tiên có tính năng điều hướng Multi band 6 giúp sản phẩm đồng hồ này trở thành công cụ hoàn hảo cho các hoạt động mang tính sống còn. Ngoài ra, hệ thống sạc kép hỗ trợ sạc không dây và sạc bằng năng lượng mặt trời.

Chức năng này có thể tạm thời phục hồi trở lại bằng cách đặt đồng hồ dưới ánh sáng cường độ cao để sạc bằng năng lượng mặt trời. Đồng hồ có thể cài đặt các chức năng kết nối qua Bluetooth® với điện thoại thông ứng dụng G-SHOCK Connected chạy trên điện thoại để thực hiện nhiều hoạt động khác.

Các chức năng khác có thể trao đổi dữ liệu qua Bluetooth® và Multiband 6, hỗ trợ tự động điều chỉnh cài đặt thời gian khi nhận một trong sáu tín hiệu hiệu chỉnh thời gian trên toàn cầu. Đồng hồ cũng có thể nhận tín hiệu thời gian từ máy chủ trên internet bằng ứng dụng G-SHOCK Connected*2 chạy trên điện thoại thông minh.

Công cụ hỗ trợ kết nối tùy chọn chỉnh sửa thời gian bằng cách sử dụng tín hiệu để hiệu chỉnh thời gian và kết nối Bluetooth®. Sau khi kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth®, bạn có thể dùng ứng dụng G-SHOCK Connected* để cấu hình các tùy chọn cài đặt báo thức đếm ngược. Để đảm bảo được độ chính xác của thời gian hiện hành, ứng dụng có thể lấy thông tin về thời gian từ một máy chủ thời gian trực tuyến và dùng thông tin này để chỉnh sửa tùy chọn chỉnh sửa thời gian của đồng hồ. Bạn cũng có thể sử dụng  ứng dụng này để xem giờ thế giới và các tùy chọn cài đặt khác của đồng hồ. Ngoài chức năng Kết nối với điện thoại, mẫu đồng hồ này còn đi kèm chức năng chiếu sáng bằng đèn LED có độ sáng cao, giờ thế giới, đồng hồ bấm giờ, v.v. Hoạt động ổn định được đảm bảo bằng các hệ thống sạc Tough Solar tổng hợp công nghệ tiết kiệm năng lượng của CASIO.

Đồng hồ Casio G-Shock GST-B200D-1A Pin năng lượng mặt trời Chính hãng được thừa hưởng những công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng Casio đã cho ra đời mẫu sản phẩm và ra mắt thị trường dòng sản phẩm đồng hồ hoàn toàn mới mang phong cách thể thao, năng động có thể sử dụng năng lượng mặt trời. Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn ngay cho bản thân mình một chiếc đồng hồ năng lượng mặt trời nếu là người yêu thích đồng hồ đeo tay.

Post Comment