Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Giới thiệu đồng hồ Norkane Adventure Neverest Collection

Giới thiệu đồng hồ Norkane Adventure Neverest Collection, ba mẫu mới được trang bị bộ chuyển động thông số kỹ thuật cao của Kenissi.

Đồng hồ Norcain của Thụy Sĩ đã thêm một bộ sưu tập Neverest mới vào loạt phim phiêu lưu của mình. Bộ sưu tập tập trung vào ba chiếc đồng hồ lặn không ngày 40mm thể thao và là chiếc đồng hồ đầu tiên trong dòng Adventure có bộ máy tự lên dây có thông số kỹ thuật cao NN20 / 1 của công ty.

Để phù hợp với một dòng sản phẩm mới lấy cảm hứng từ những ngọn núi, một phần số tiền thu được từ bộ sưu tập Nevelest đã được thành lập để hỗ trợ gia đình Sherpa đã chết trên dãy Himalaya và giáo dục con cái của họ. Số tiền này sẽ được sử dụng để tài trợ cho “Dự án Giúp đỡ”.

Cả ba mẫu đều có đường kính 40mm, có vỏ SS, gờ bằng sứ, núm vặn vặn xuống, nhiều tùy chọn dây đeo và có khả năng chống nước ở độ sâu 200m. Nó sẽ được trang bị bộ chuyển động được chứng nhận chronometer được sản xuất thông qua sự hợp tác liên tục giữa Norkane và Kenissi.

Một trong ba phiên bản là Neverest Glacier (màu trắng, kết cấu giống như vết nứt) với mặt số lấy cảm hứng từ đỉnh Everest và Kumbu Icefall nổi tiếng của nó. Tiếp theo, Neverest Steel. Đây là một mẫu có mặt đồng hồ màu xanh lá cây đậm và bão hòa cùng viền bezel màu đen. Cuối cùng, là mô hình Neverest Steel Gold, được sản xuất giới hạn 100 chiếc. Mô hình này có khung bezel màu đen với các điểm nhấn bằng vàng đỏ 18K 5N trên khung bezel và mặt số.

Cả ba mẫu đều không ghi ngày tháng, với các chữ “Chronometer” và điểm nhấn màu đỏ trên đầu kim giây, và bạn có thể lựa chọn giữa vòng đeo tay, dây đeo cao su hoặc dây đeo bằng vải linh hoạt. Giá khởi điểm từ 396.000 yên cho thép (màu xanh lá cây), 401.500 yên cho Glacier và 579.500 yên cho phiên bản giới hạn hai màu (đã bao gồm thuế, các giá khác bên dưới).

Ngoài ra, Cal.NN20 / 1 được lắp đặt bên trong là bộ chuyển động đầu tiên trong loạt phim phiêu lưu. Từ vỏ máy trở lại, bạn có thể thấy NN20 / 1, có mức dự trữ năng lượng là 70 giờ và được điều khiển ở tần số 4Hz. Tầm cỡ này đã được chứng nhận COSC và được công bố vào năm 2020 với NN20 / 2 được trang bị chức năng GMT.

Ba mẫu Nebelest, có kích thước vừa phải và được hoàn thiện tốt, kế thừa phương pháp của Norkane trong việc cung cấp một chiếc đồng hồ thể thao sang trọng phổ biến hơn một chút nhưng được chế tạo tốt. Là một thương hiệu mới đang trở nên quen thuộc với sự thay đổi của những người yêu đồng hồ trên thế giới, Norkane tìm cách kết nối thế giới alpinism trong môn leo núi độ cao với Everest đặc trưng của mình, một trong những trụ cột của văn hóa dân gian đồng hồ hậu hiện đại.

Dự án Trợ giúp Bướm được thành lập bởi những người bản địa Everest là Norbu Sherpa và Andrea Zimermann, dựa trên kinh nghiệm của họ với tư cách là hướng dẫn viên trên dãy Himalaya và là một phần mở rộng của Chuyến thám hiểm Yak Wild của họ. Ngành công nghiệp leo núi trong khu vực chủ yếu dựa vào người Sherpa, đôi khi mang tính săn mồi khi người nước ngoài tìm cách leo lên những ngọn núi nổi tiếng thế giới. Dự án Trợ giúp Bướm nhằm hỗ trợ gia đình tang quyến của những người đã thiệt mạng rất rủi ro trong quá trình leo núi bằng cách hỗ trợ trực tiếp các gia đình và trường học địa phương.

Kết hợp giữa thiết kế bảo thủ của Thụy Sĩ với sự quyến rũ đưa bạn đến bất cứ đâu, Norkane Adventure Neverest là bộ ba đồng hồ thể thao đẹp mắt, thông số kỹ thuật cao đưa dòng sản phẩm đang phát triển của thương hiệu lên một tầm cao mới, cung cấp sự hỗ trợ bạn cần cho dự án của mình.

Thông Số kỹ thuật:

Thương hiệu: Norqain
Tên mẫu: Adventure Neverest

Đường kính: 40Mm
Chất liệu vỏ :
Mặt số bằng thép Màu: trắng, xanh lá cây hoặc đen,
chỉ số:
Sáng ứng dụng : Có
Hiệu suất chống thấm nước: 200M
Dây đeo / vòng tay: vòng đeo tay bằng thép, dây đeo cao su hoặc khung Shiki có thể được lựa chọn từ dây đeo bằng vải Bull.

Cỡ nòng: Norkane NN20 / 1
Chức năng: Giờ, phút, giây
Dự trữ năng lượng: 70 giờ
Phương thức lên dây : Tự lên dây
Tần số: 28.800 dao động / giờ
Chứng nhận Chronometer: Chứng nhận COSC
Thông tin bổ sung: Hợp tác với phát triển Kenissi

Post Comment