Giới thiệu tác phẩm mới nhất năm 2021 của G-SHOCK đến từ Casio Japan
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Giới thiệu tác phẩm mới nhất năm 2021 của G-SHOCK đến từ Casio Japan

Lần này, chúng tôi sẽ đưa ra một bài viết hơi khác thường nhưng không thể cưỡng lại cho những ai thích G-SHOCK. Đây là một nội dung đặc biệt không chỉ dành cho những người hâm mộ G-SHOCK từ đầu mà còn dành cho những ai quan tâm một chút. Những mẫu G-SHOCK mới nhất được chụp từ ​​nhiều góc độ khác nhau. Thực sự, tôi muốn giới thiệu đây là một bài viết kiệt tác với hơn 5000 ký tự, nhưng tôi đã chọn lọc nó rất kỹ lưỡng, cân nhắc về sự cân bằng. Thật lãng phí khi độc quyền những bức ảnh của Tiffany, vì vậy hãy nhớ xem những bức ảnh ở đây.Từ phong cách đường phố có giá trị cao đến các vật liệu tiên tiến và thậm chí cả vàng hồng, có rất nhiều G-SHOCK mà bạn có thể thưởng thức theo phong cách tự chọn.G-STEEL GSTB100GC-1A (chưa quyết định phát hành tại Nhật Bản)

Giới thiệu màu đen / vàng mới ($ 420)  của G-STEEL GSTB100GC-1A , một mẫu tầm trung của G-STEEL . G-STEEL có đường kính 53,8mm được tích hợp bộ chuyển động năng lượng mặt trời mạnh mẽ với Bluetooth, có khả năng chống nước ở độ sâu 200m, có đèn nền LED và có IP chống xước trên khung. Được đề xuất cho những ai muốn thêm một chút vàng vào toàn màu đen, nó là một mẫu hoàn hảo cho mùa hè. Nhấp vào đây để xem danh sách các dòng G-STEEL GST B100 có thể mua được ở Nhật Bản .

MRG-B2000BS-3AJR Hanabasara

 MRG-B200BS-3AJR Huawei Ra, được công bố lần này, là một mô hình lấy cảm hứng từ áo giáp của một chỉ huy quân đội, và tương đương với chiếc soái hạm trong dòng MR-G. Mạnh dạn sử dụng DLC ​​đầy màu sắc với hình ảnh sắt nung nóng để làm áo giáp, gờ và vòng tay được làm bằng hợp kim bền đặc biệt, Covalion và DAT55G.

 Ngoài ra, tất cả các viền đều được cắt và đánh bóng bởi các thợ thủ công được đào tạo đặc biệt, và các mặt được hoàn thiện bằng gương, đây là một nhiệm vụ khó khăn do độ cứng của vật liệu. Giá và ngày giao hàng vẫn chưa được quyết định tại thời điểm này, nhưng nếu bạn quan tâm, vui lòng đăng ký tại đây .

G-SHOCK GA110SKE-8AJF

GA110SKE-8AJF mới , nằm ở phía đối diện của thang G-SHOCK, là một phần của loạt khung G-SHOCK. GA110SKE-8AJF, có giá 17.600 yên bao gồm thuế, dựa trên vỏ và vòng đeo tay bằng nhựa màu xám đậm, đồng thời có các yếu tố tương tự và kỹ thuật số cùng tồn tại. 』Tạo ra một bầu không khí như thế nào.

G-SHOCK GMW-B5000TR-9JR

 Bạn đang tìm kiếm một cái gì đó vui vẻ hơn? Tiếp nối thành công của B5000 series, này GMW-B5000TR-9JR là một mô hình rất thu có sử dụng một trường hợp IP vàng-tone và một vòng đeo tay hàng đầu với màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, giống như G-SHOCK, mô hình này không chỉ là một màu mới.

 Vỏ và vòng đeo tay được làm bằng titan có tên TranTixxii®, cứng gấp đôi so với titan thông thường. Do đó, lớp tráng gương tương tự như thép có thể được áp dụng và GMW-B5000TR-9 với giá 192.500 yên (đã bao gồm thuế) là chiếc G-SHOCK titan đầu tiên có lớp hoàn thiện gương.

 GMW-B5000TR-9JR có tất cả các tính năng đã hỗ trợ sự thành công của dòng sản phẩm này, bao gồm kính sapphire phủ lớp chống phản chiếu, khả năng chống nước 200m, kết nối Bluetooth, năng lượng mặt trời và hiệu chỉnh radio. Nó không rẻ, nhưng tôi nghĩ đó là một chiếc đồng hồ G-SHOCK tuyệt vời và rất thú vị.

G-SHOCK GMW-B5000GD-4JF

 Muốn có một chiếc B5000 cổ điển hơn và giá cả phải chăng hơn TR-9JR? Giới thiệu GMB-B5000 với lớp hoàn thiện bằng vàng hồng hoàn toàn được áp dụng IP. Tiếp theo màu vàng vàng, GMW-B5000GD-4 , có giá 74.800 yên bao gồm thuế, sử dụng màn hình tinh thể lỏng dương (vàng vàng là tinh thể lỏng âm) để có được khả năng hiển thị tuyệt vời.

 GMW-B5000GD-4JF sử dụng vàng hồng để tô màu bên cạnh các chức năng cơ bản của G-SHOCK như hệ thống điều chỉnh thời gian bằng cách thu sóng vô tuyến, sạc năng lượng mặt trời, Bluetooth, khả năng chống nước 200m, đồng hồ bấm giờ và báo thức.

G-THÉP G-THÉP GSTB4000-1AJF

 Mới G-STEEL GSTB4000-1AJF là một thể thao và chiếc đồng hồ mặt trời dễ nhận thấy với một dây đeo cao su, khả năng chống nước 200m và kết nối Bluetooth.

 Do cấu trúc bảo vệ lõi carbon của G-SHOCK, độ dày của mô hình G-STEEL với đường kính 51 mm đã trở thành 12,9 mm. GST-B400, có giá 49.500 yên (đã bao gồm thuế), được thiết kế để kết hợp analog và kỹ thuật số để không làm giảm khả năng vận hành và khả năng hiển thị.

Post Comment