Hãng Casio phát hành đồng hồ G Shock DW-5600HDR màu sắc ấn tượng
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Hãng Casio phát hành đồng hồ G Shock DW-5600HDR màu sắc ấn tượng

Hãng Casio công bố phát hành DW-5600HDR, một mô hình hợp tác với The Hundreds, một thương hiệu phong cách đường phố Los Angeles.

Đây là mô hình cộng tác thứ ba kỷ niệm 35 năm G-SHOCK, và nó cũng kỷ niệm 15 năm cho The Hundreds. Trong khi tái tạo hình dạng của G-SHOCK đầu tiên, mô hình mới được chế tác tỉ mỉ trong một thiết kế toàn màu đen có viền và viền màu đen mờ sang trọng.

DW-5600HDR mới thể thao một thiết kế đơn giản nhưng đặc biệt hấp dẫn. Để nổi bật so với thân máy màu đen, logo thương hiệu được định vị động trên mặt. Ngoài ra, ban nhạc còn có cụm từ “Blood, Sweat & Years”, một khái niệm The Hundreds luôn nổi bật, rất phù hợp đặc biệt trong năm thứ 15 của thương hiệu. Giống như chiếc đồng hồ, mô hình đặc biệt này được thiết kế cẩn thận với tất cả bao bì đen.

Bobby Hundreds (người sáng lập của hàng trăm) có điều này để nói: “Vì chúng tôi mong muốn có một thương hiệu vượt thời gian, trong việc bắt tay các cộng tác viên của chúng tôi, chúng tôi tìm kiếm đối tác với các di sản cổ điển. Casio G-SHOCK là một người chơi di sản, đã duy trì sự liên quan thông qua thiết kế và chất lượng qua nhiều thế hệ. Khi The Hundreds hoạt động với G-SHOCK, chúng tôi không chỉ làm một chiếc đồng hồ, chúng tôi đang bắc cầu lịch sử của chúng tôi: Một chiếc đồng hồ là viết tắt của thời gian. ”

Giới thiệu về The Hundreds

Được thành lập bởi Ben và Bobby Hàng trăm vào năm 2003, The Hundreds là một dự án lối sống 2 phần có nhà thương hiệu thời trang dạo phố và tạp chí trực tuyến. Quần áo được rút ra từ lối sống cổ điển của LA, quần áo bảo hộ cách điệu, cũng như các trang phục lướt ván thập niên 80 và thời trang trượt ván thập niên 90.

Thông số kỹ thuật DW-5600HDR

 

Xây dựng
Chống sốc
Không thấm nước
200 mét
Đồng hồ bấm giờ
1/100 giây (trong 60 phút đầu tiên) / 1 giây (sau 60 phút); công suất đo: 24 giờ; chế độ đo: chia thời gian
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1 giây; phạm vi đếm ngược: 24 giờ; phạm vi cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 giây đến 24 giờ (gia số 1 giây, gia số 1 phút và số gia tăng 1 giờ); tự động lặp lại
báo thức
Báo động đa chức năng; tín hiệu thời gian hàng giờ
Cac chưc năng khac
Toàn bộ lịch tự động (đến năm 2099); Định dạng 12/24 giờ; Đèn nền EL với hào quang; cảnh báo flash (nhấp nháy bằng còi có âm báo thức, tín hiệu thời gian theo giờ, đồng hồ đếm ngược)
Độ chính xác ở nhiệt độ bình thường
± 15 giây mỗi tháng
Tuổi thọ pin
Xấp xỉ. 2 năm trên CR2016
Kích thước của Case
48,9 × 42,8 × 13,4 mm
Tổng khối lượng
Xấp xỉ. 53g

Post Comment