Hãng Hamilton ra mắt đồng hồ PSR MTX phiên bản giới hạn
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp Đồng Hồ Thông Minh Updates

Hãng Hamilton ra mắt đồng hồ PSR MTX phiên bản giới hạn

Hamilton ra mắt đồng hồ PSR MTX phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ ‘The Matrix’. ất ít bộ phim trong 25 năm qua để lại dấu ấn thẩm mỹ sâu sắc hơn trong văn hóa đại chúng hơn “The Matrix” năm 1999. Cho đến ngày nay, tầm nhìn về không gian mạng có tông màu xanh lá cây, bọc da đen của nó có thể được nhận ra ngay lập tức, với tầm ảnh hưởng vượt xa rạp chiếu phim để chạm đến thế giới thời trang và thiết kế. 

Cảm hững ra mắt đồng hồ PSR MTX

Với bộ phim thứ tư trong loạt phim, “The Matrix Resurrections”, dự kiến ​​ra mắt tại các rạp và trên HBO Max vào ngày 22 tháng 12 năm 2021, Matrix có thể sẽ trở lại. Hamilton đi sâu vào thẩm mỹ kỹ thuật số táo bạo này với phiên bản giới hạn mới nhất của nó, biến đổi thiết kế đồng hồ kỹ thuật số PSR cổ điển sang trọng với một đường màu mới và những nét độc đáo được nâng cấp trực tiếp từ thế giới kỹ thuật số của “The Matrix”. 

Mặc dù dự kiến ​​sẽ không xuất hiện trong bộ phim mới, Hamilton PSR MTX phiên bản giới hạn mới đã được thiết kế với sự hợp tác chặt chẽ với Warner Bros. Pictures để biến giao diện và cảm nhận của loạt phim thành một nét đặc sắc và phong cách cho thiết kế cổ điển này.

Thông số kỹ thuật đồng hồ PSR MTX

Với kích thước rộng 40,8mm và chỉ 34,7mm từ vấu đến vấu, vỏ thép không gỉ được chải của Hamilton PSR MTX giữ nguyên vẹn vẻ đẹp của thiết kế cơ sở thập niên 70 và mang lại cảm giác nhỏ gọn và đặc biệt trên cổ tay. Mặc dù dạng hình trứng vuông vắn và các vấu tích hợp được chạm khắc được chia sẻ với mẫu tiêu chuẩn, PSR MTX mang đến cho thiết kế này một nhân vật tối hơn và nghiền ngẫm hơn trong hình ảnh với lớp phủ PVD màu đen sâu của nó. 

Giống như với mô hình tiêu chuẩn, bộ đẩy hình bầu dục ở vị trí 3 giờ kích hoạt phần OLED của mặt số lai trong một thời gian ngắn để làm sáng màn hình để đọc ngoài trời. Bên ngoài việc xử lý PVD màu đen, sự khác biệt về hình ảnh tuyệt vời nhất của PSR MTX so với PSR truyền thống đi kèm với thiết kế ốp lưng độc đáo. Chiếc ốp lưng vặn vít mới này có phần khắc phức tạp bao gồm các dòng mã rơi mang tính biểu tượng từ “The Matrix”. Hamilton khéo léo giấu các chi tiết từ số sê-ri phiên bản giới hạn đến chỉ số chống nước 100 mét vững chắc trong mẫu áo mưa kỹ thuật số này, cung cấp thông tin hữu ích cho người đeo mà không phá vỡ dòng chảy của thiết kế.

Mặt số kỹ thuật số kết hợp giữa LCD và OLED của dòng Hamilton PSR được thực hiện rất tối thiểu và thiết kế của PSR MTX tiếp tục triết lý này. Tuy nhiên, thay vì màu đỏ của đèn giao thông sáng mà PSR tiêu chuẩn sử dụng để mô phỏng các màn hình ma trận điểm sớm, PSR MTX thay vì chiếu sáng màn hình kỹ thuật số chỉ thời gian của nó với màu xanh lá cây Ma trận sống động và buồn bã. Cùng với lớp vỏ PVD màu đen mới, màn hình mới này tạo ra cảm giác gần như âm bản khi so sánh với mẫu cơ bản, hoàn thiện với thái độ cyberpunk mạnh mẽ hơn trong hình ảnh.

Giống như mô hình tiêu chuẩn, Hamilton cung cấp năng lượng cho PSR MTX với bộ chuyển động thạch anh kỹ thuật số không xác định. Trong khi Hamilton giữ nguyên các thông số kỹ thuật của bộ chuyển động này gần với áo vest, thì PSR MTX sẽ cung cấp hiệu suất thạch anh chắc chắn. Hamilton hoàn thiện diện mạo mới tối hơn của PSR MTX bằng cách kết hợp PVD màu đen phù hợp với vòng đeo tay bằng thép không gỉ ba liên kết tích hợp của dòng. Với một phần côn mạnh mẽ mở rộng đến 24mm gần vỏ và lớp hoàn thiện được chải hoàn toàn sạch sẽ, chiếc vòng tay này khéo léo ăn nhập với các đường nét của vỏ và giữ nguyên hình bóng của thiết kế ban đầu.

Mặc dù vẫn giữ nguyên nét phong cách tối giản của mẫu xe ban đầu, nhưng Hamilton PSR MTX phiên bản giới hạn lại mang đến nét sắc sảo và mạnh mẽ hơn cho thiết kế thể hiện phong cách tinh thần của “The Matrix”

Post Comment