Khám phá Apple Watch thế hệ mới đỉnh cao công nghệ
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Khám phá Apple Watch thế hệ mới đỉnh cao công nghệ

Apple Watch Series 6 mới, có sẵn để đặt hàng trước với thời gian giao hàng vào tháng 10 năm 2020, là phiên bản tiên tiến và giàu tính năng nhất của đồng hồ thông minh hàng đầu. Có những cải tiến về phần cứng và phần mềm với Apple Watch Series 6, trong đó lớn nhất là khả năng đo độ bão hòa oxy trong máu của bạn thông qua một mảng cảm biến mới trên mặt lưng.

Các phép đo theo yêu cầu về mức oxy trong máu có thể được thực hiện bất cứ lúc nào, trong khi các phép đo nền định kỳ sẽ được thực hiện khi bạn không hoạt động, kể cả trong khi ngủ. Tất cả dữ liệu đều có thể truy cập dễ dàng trong ứng dụng Sức khỏe, cho phép bạn theo dõi mức độ oxy trong máu của mình thay đổi như thế nào theo thời gian. Các tính năng sức khỏe mới khác bao gồm đo VO2 Max phạm vi thấp, cải thiện theo dõi giấc ngủ, phát hiện rửa tay tự động, và một số thuộc tính thể dục mới (bao gồm quyền truy cập vào Apple Fitness + thông qua watchOS 7).

Thư viện ảnh 2 trên 3

Sức khỏe và sức khỏe chưa bao giờ quan trọng hơn và Apple Watch Series 6 sẽ giúp bạn theo dõi sát sao những gì quan trọng nhất. Apple Watch Series 6 cải thiện trải nghiệm và hiệu suất tổng thể của người dùng với bộ xử lý lõi kép mới dựa trên bộ xử lý được tìm thấy trong iPhone 11. S6 SiP thế hệ tiếp theo sẽ cho phép Series 6 có khả năng hoạt động nhanh hơn 20% so với Series 5, trong khi duy trì thời lượng pin 18 giờ giống hệt nhau trong điều kiện sử dụng bình thường. Đây cũng là chiếc Apple Watch đầu tiên sử dụng chip U1 mới của Apple và có ăng-ten Ultra Wideband và sạc nhanh hơn, với khả năng sạc đầy trong vòng 90 phút.

Ngoài ra còn có màn hình Retina Always-On nâng cao sáng hơn tới 2,5 lần so với Apple Watch Series 5, giúp bạn dễ dàng xem đồng hồ dưới ánh sáng mặt trời. Máy đo độ cao luôn được cập nhật cung cấp dữ liệu độ cao theo thời gian thực thông qua máy đo độ cao khí áp. Với việc phát hành Apple Watch Series 6, phần mềm watchOS 7 đã chính thức khả dụng và nó có một số cập nhật thú vị. Bảy mặt đồng hồ mới có sẵn, bao gồm hai mặt lấy cảm hứng từ đồng hồ du lịch cơ khí cổ điển (GMT) và đồng hồ bấm giờ (Chronograph Pro), cũng như một bộ khác được thiết kế bởi nghệ sĩ Geoff McFetridge.

Đồng hồ Series 6 GPS + Vỏ nhôm màu xanh di động 40mm với dây đeo thể thao màu xanh đậm

Chế độ “Thiết lập gia đình” mới cho phép những người không sở hữu iPhone, bao gồm cả trẻ em và các thành viên lớn tuổi hơn trong gia đình, có thể tận hưởng và sử dụng Apple Watch lần đầu tiên. Apple tiếp tục ưu tiên tác động môi trường của các sản phẩm của mình với Apple Watch Series 6, sản phẩm có lượng nội dung tái chế hàng đầu trong ngành. Điều đó bao gồm 100% nguyên tố đất hiếm được tái chế trong Taptic Engine và gần 100% vonfram tái chế trong suốt. Apple Watch Series 6 này kết hợp vỏ thép không gỉ 40mm trong màu Graphite mới của Apple Watch với Dây đeo thể thao màu đen. Graphite Stainless Steel là một biến thể Apple Watch hoàn toàn mới chỉ có trên Apple Watch Series 6.

Khi Apple công bố Apple Watch vào năm 2014, công ty đã đưa đồng hồ đeo tay vào cuộc trò chuyện toàn cầu theo cách chưa từng có trước đây, bắt đầu một chương mới bất ngờ nhưng hoàn toàn quan trọng trong lịch sử sản xuất đồng hồ. HODINKEE đã có mặt ở đó vào ngày hôm đó, với tư cách là ấn phẩm tập trung vào đồng hồ truyền thống duy nhất được mời tham dự buổi ra mắt của Apple Watch, và kể từ đó, trong các thế hệ tiếp theo của nó, Apple Watch đã tìm thấy một ngôi nhà trong tay của nhiều nhân viên HODINKEE. Chúng tôi thậm chí đã phỏng vấn Ngài Jonathan Ive, khi đó là Giám đốc thiết kế của Apple, cho câu chuyện trang bìa của Tạp chí HODINKEE, Tập 2. Chúng tôi đã chứng kiến ​​Apple Watch phát triển trong những năm qua và rõ ràng đây là chiếc đồng hồ được hứa hẹn trong tương lai. chúng ta. Đó là một kỳ quan công nghệ sẽ không chỉ sống với bạn mà không giống như bất kỳ thiết bị nào khác.

Mô hình: Dòng 6 GPS + Di động
Các tính năng chính: GPS + Di động (Gói dịch vụ không dây cần thiết cho dịch vụ di động. Nhà cung cấp dịch vụ Apple Watch và iPhone phải giống nhau. Hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn để biết thêm chi tiết.); Cảm biến oxy trong máu; Màn hình Retina Always-On; Ứng dụng ECG (Ứng dụng ECG có sẵn với các phiên bản iOS và watchOS mới nhất trên Apple Watch Series 4 trở lên.); lưu trữ và phát trực tuyến nhạc, podcast và sách nói; GPS / GNSS, la bàn và máy đo độ cao luôn bật; SOS khẩn cấp; gọi khẩn cấp quốc tế (Để biết danh sách các quốc gia và khu vực được hỗ trợ, hãy xem apple.com/watchos/feature-available.); phát hiện ngã; S6 SiP với bộ xử lý lõi kép 64-bit; Chip không dây W3; Chip U1 (Ultra Wideband); xu hướng hoạt động; theo dõi chu kỳ; thông báo tiếng ồn lớn; phát thanh; truy cập vào App Store
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ Graphite
Kích thước: 40mm x 34mm x 10,4mm
Trọng lượng: 39,7 gram
Tinh thể: Sapphire
Phần mềm: watchOS 7
Chống nước: 50 mét
Vòng đeo tay / Dây đeo: Dây đeo thể thao màu đen
Được thiết kế ở California

LƯU Ý: Một số dây đeo được bán riêng. Apple Watch Series 6 yêu cầu iPhone 6s trở lên với iOS 14 trở lên. Gói dịch vụ không dây cần thiết cho dịch vụ di động. Apple Watch và nhà cung cấp dịch vụ iPhone phải giống nhau. Không phải tất cả các nhà cung cấp dịch vụ đều hỗ trợ tài khoản doanh nghiệp; kiểm tra với chủ lao động và nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Chuyển vùng không khả dụng ngoài vùng phủ sóng của nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn để biết thêm chi tiết. Kiểm tra apple.com/watch/cellular để biết các nhà cung cấp dịch vụ không dây tham gia và tính đủ điều kiện. Ứng dụng ECG khả dụng với các phiên bản iOS và watchOS mới nhất trên Apple Watch Series 4 trở lên. Xem apple.com/watch để biết chi tiết về khả năng tương thích. Ứng dụng ECG không dành cho người dưới 22 tuổi. Apple Music yêu cầu đăng ký. Bộ đổi nguồn AC của Apple Watch không được bao gồm trong sản phẩm này.

Apple là một trong những công ty nổi bật và có giá trị nhất trên thế giới, vượt qua ranh giới về công nghệ, thiết kế và kinh doanh kể từ khi được thành lập vào năm 1976. Với các sản phẩm tiêu dùng như iPhone và iPad, công ty có trụ sở tại California đã cách mạng hóa cách sống của hàng triệu cá nhân, làm việc và giao tiếp. Vào năm 2014, Apple đã ra mắt Apple Watch, một chiếc đồng hồ thông minh là thiết bị cá nhân nhất của Apple từ trước đến nay và nó nhanh chóng trở thành người dẫn đầu trong một loại hình sản xuất đồng hồ mới. Apple phát hành các bản cập nhật hàng năm cho Apple Watch để tinh chỉnh và cải thiện trải nghiệm người dùng của đồng hồ, từ những cải tiến đột phá trong việc theo dõi sức khỏe cá nhân, giống như nó đã làm với việc bổ sung cảm biến nhịp tim và ứng dụng ECG, để gia tăng – nhưng quan trọng – thẩm mỹ cập nhật, chẳng hạn như việc bổ sung Màn hình Retina Luôn bật.

Post Comment