Khám phá bộ máy lặn Lean, Mean, BALL’s
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp Updates

Khám phá bộ máy lặn Lean, Mean, BALL’s

Máy lặn Lean, Mean, BALL’s: Engineer Hydrocarbon DeepQUEST Ceramic, Được thành lập vào năm 1891 bởi nhà kim hoàn và nhà sản xuất đồng hồ Webster C. Ball, BALL Watch Company đã xây dựng tên tuổi của mình bằng cách sản xuất những chiếc đồng hồ có độ chính xác cao và đáng tin cậy trong môi trường năng động. Những chiếc đồng hồ hiện đại của Ball đúng với những nguyên lý này, tự hào có khả năng chống từ trường ấn tượng, thời gian hiện hành chính xác ở năm vị trí và khả năng đọc tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu.

Được giới thiệu vào năm 2011, dòng Engineer Hydrocarbon DeepQUEST là dòng đồng hồ lặn mạnh mẽ và có khả năng hoạt động tốt nhất của thương hiệu. Tất cả đồng hồ Ball Hydrocarbon DeepQUEST đều được trang bị vỏ monobloc được đúc từ một khối titan rắn duy nhất. Một tính năng đáng chú ý khác của dòng DeepQUEST là Van thoát khí Heli tự động đã được cấp bằng sáng chế của Ball, được tích hợp trực tiếp vào núm vặn, trái ngược với hộp đựng. Cấu trúc này tạo ra khả năng chống ăn mòn cao, cũng như độ bền và khả năng chống thấm nước vượt trội. Nhờ có một vài điểm có khả năng xâm nhập độ ẩm, thiết bị này tự hào có xếp hạng khả năng chống nước không dưới 1000 mét, quá đủ để lặn bão hòa chuyên nghiệp.

Vỏ monobloc Hydrocarbon DeepQUEST có đường kính 42mm và dày 15,5mm. Mặc dù có tỷ lệ tương đối to lớn, nhưng nó vẫn thoải mái nhờ cấu trúc titan nhẹ và vỏ được thiết kế tốt, vừa vặn với cổ tay khá độc đáo.

Phiên bản mới nhất của Engineer Hydrocarbon DeepQUEST – DeepQUEST Ceramic – được xây dựng dựa trên công thức đã làm nên thành công của dòng đồng thời có một số cập nhật đáng chú ý. Trong khi DeepQUEST II năm ngoái có gờ bằng titan, thì DeepQUEST này có gờ bằng gốm. Ngoài khả năng chống xước tốt hơn titan, khung viền bằng gốm cũng mang lại cho sản phẩm này một cái nhìn tinh tế hơn, ít chiến thuật hơn so với người tiền nhiệm của nó.

Vòng bezel bằng gốm xanh lá cây của DeepQUEST Ceramic có màu sắc khác nhau tùy thuộc vào ánh sáng, từ màu xanh lá cây bột mềm dưới ánh nắng mặt trời đến màu xanh lá cây đậm trong ánh sáng yếu. Mặt số cũng tối giản và cổ điển hơn so với các lần lặp trước của đồng hồ, vì nó có tất cả các chỉ số tritium trái ngược với các chữ số Ả Rập lớn được tìm thấy trên DeepQUEST II. Theo đó, phiên bản DeepQUEST này được cho là linh hoạt hơn một chút; nó tương thích dưới khuy áo sơ mi vì nó ở dưới nước.

Post Comment