Khám phá đồng hồ Bell & Ross V2-93 GMT Blue đỉnh cao đồng hồ Pháp
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Khám phá đồng hồ Bell & Ross V2-93 GMT Blue đỉnh cao đồng hồ Pháp

Khám phá đồng hồ Bell & Ross V2-93 GMT Blue đỉnh cao đồng hồ Pháp, gần đây, hãng đồng hồ Bell & Ross đã tiết lộ ba chiếc đồng hồ mới trong dòng sản phẩm Vintage của họ là các biến thể của các mẫu hiện có – Pilot GMT, đồng hồ Field và đồng hồ bấm giờ của Hải quân. Hôm nay chúng ta sẽ tập trung vào chiếc đồng hồ phi công BR V2-93 GMT trong mặt số màu xanh, người anh em sành điệu của mẫu GMT 2018 GMT.

Lịch sử ra đời đồng hồ Bell & Ross

Đồng hồ Bell & Ross luôn đam mê lịch sử và giá trị quân sự. Để tiến xa hơn nữa trong hành trình tìm kiếm sự xuất sắc của mình, Bell & Ross đã tạo ra ngành hàng không, đặc biệt là các công cụ hàng không, một nguồn cảm hứng chính. Nhiều bộ sưu tập hiện tại của nó bày tỏ sự trân trọng đối với các máy chấm công mà quân đội đã sử dụng trong suốt lịch sử trên bộ, trên biển hoặc trên không, bao gồm đồng hồ bỏ túi trong Thế chiến thứ nhất, dụng cụ bay trong Thế chiến thứ hai với các chức năng đặc biệt và bảng điều khiển của thập niên 1960. Chia sẻ các giá trị hiệu suất và sự xuất sắc của người dùng, Bell & Ross thường xuyên hỗ trợ các đơn vị ưu tú bằng cách thiết kế đồng hồ thực hiện các chức năng cụ thể hoặc kỷ niệm các dịp đặc biệt.

Một số ngành nghề đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối. Khi thành công phụ thuộc vào thời gian hoàn hảo và khi mỗi giây đều có, một chiếc đồng hồ có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất và nghiêm ngặt nhất, trở nên hoàn toàn bắt buộc. Độ tin cậy, hiệu suất và sức đề kháng là rất cần thiết cho các công cụ chấm công đặc biệt này. Đồng hồ quân đội là ví dụ tốt nhất về sự kết hợp thành công giữa khả năng đọc và chức năng.

Đồng hồ Bell & Ross V2-93 GMT Blue có gì đặc biệt?

Kích thước phù hợp cho một chiếc đồng hồ phi công hiện đại với vỏ 41mm, giúp cho đồng hồ đeo dễ dàng cả ngày. Thiết kế là một sự phát triển hoàn hảo của bộ sưu tập cổ điển, các chữ số quý chỉ có kích thước phù hợp, tất cả các tay đều có hình dạng khác nhau để dễ nhận biết. Tinh thể sapphire hộp mang đến một cái gật đầu cho đồng hồ giữa thế kỷ 20 với sự bảo vệ mà người ta mong đợi ở những chiếc đồng hồ hiện đại. Viền xoay hai chiều, bằng nhôm anodized hai tông màu, màu xám cho ban ngày và màu xanh cho ban đêm, có thể theo dõi múi giờ thứ ba. Để sử dụng thực tế hơn như nấu ăn, nó có thể được sử dụng như một đồng hồ đếm ngược.

Màu mặt số là màu xanh da trời với hoa văn sunray và gợi lên hình ảnh logo màu xanh đậm của hãng hàng không PanAm năm 1970. Để dễ đọc tối ưu trong mọi điều kiện, bàn tay, chỉ số và số có lớp phủ màu trắng C1 SuperLumiNova. Bell & Ross vượt trội trong thiết kế tinh tế như đối trọng của máy bay có hình dạng của một chiếc máy bay, hoặc cửa sổ ngày tròn giữa 4 giờ và 5 giờ với màu xanh lam phù hợp. Mũi tên đỏ của tay GMT và chữ GMT màu đỏ làm cho mặt số bật lên với độ tương phản tốt. Tay GMT có thể được đặt độc lập với kim giờ. Vương miện có ốc vít với bảo vệ tích hợp giúp đồng hồ an toàn khi bơi và lặn với chỉ số chống nước 100 mét.

GMT Blue được cung cấp bởi BR-CAL.303, về cơ bản là chuyển động ETA 2893-2 với biến chứng múi giờ và múi giờ thứ hai. Đó là một phong trào mỏng; do đó chiều cao tổng thể của đồng hồ chỉ là 12,5mm. Chuyển động có thể được xem qua trường hợp trở lại, được gắn một tinh thể sapphire. BR V2-93 GMT Blue có thể được mua bằng dây đeo vải đàn hồi màu xám và màu xanh với hệ thống đóng thực tế, được tạo bằng dây dù

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ GMT hàng ngày, BR V2-93 Blue là một lựa chọn chắc chắn. Trong khi GMT màu đen 2018 của GMT có nhiều tính năng hơn, thì mặt số màu xanh GMT lại giản dị hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chuyển động: tầm cỡ BR-CAL.303. Cơ khí tự động. Chức năng: giờ, phút và giây trung tâm và ngày. Tay thứ hai của thiết lập nhanh 24 giờ, độc lập với kim giờ.

Vỏ: đường kính 41 mm. Thép satin đánh bóng. Khung be-directional với quy mô 24 giờ. Đĩa nhôm anodised hai màu xanh và xám. Vít vương miện xuống. Ốp lưng Sapphire.

Mặt số: sunray màu xanh. Chữ số và chỉ số được phủ bằng Super-LumiNova® màu trắng. Kim loại khung giờ và kim phút Super-LumiNova® chứa đầy kim loại.

Crystal: tinh thể sapphire dạng hộp với lớp phủ chống phản chiếu.

Chống nước: 100 mét.

Dây đeo: vải thun màu xám và màu xanh hoặc thép satin bóng.

Khóa: gấp cho vòng đeo tay bằng kim loại.

Post Comment