Khám phá đồng hồ Casio đồng hồ Casio OCW-T2600-1A2JF
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Khám phá đồng hồ Casio đồng hồ Casio OCW-T2600-1A2JF

Đồng hồ Casio G-Shock OCW-T2600-1A2JF Pin năng lượng mặt trời Chính hãng được thừa hưởng những công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng Casio đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm đồng hồ hoàn toàn mới mang phong cách thể thao có thể sử dụng năng lượng mặt trời đó chính là đồng hồ casio pin mặt trời.

Mẫu thiết kế nam đeo tay OCEANUS Casio OCW-T2600-1A2JF là một trong những sản xuất đặc biệt của hãng đồng hồ Casio. Với thiết kế toàn bộ bằng thép không gỉ , với đường gờ hình bánh răn kính cong cực kì mạnh mẽ và mặt đồng hồ màu đen cho sản phẩm làm cho đồng hồ toát lên vẻ sang trọng, quý phái và vô cùng đẳng cấp cho chủ nhân sở hữu nó.

Và hôm nay Chúng tôi xin được hướng dẫn ” OCW-T2600 “, cũng như “OCW-T2600” đã đạt được kể từ khi tung ra thị trường đón nhận trong tháng 6 năm nay, ba thế hệ Xiu đá Toru Horiguchi sản xuất và giám sát Thông qua một bezel. Lần này, màu đen và chiếc nhẫn màu xanh chịu một IP màu xanh là vào bên trong đẹp Edo Kiriko của bezel, chúng tôi bày tỏ trên bầu trời hoàng hôn của Tokyo.

Về chức năng, mẫu đồng hồ này trang bị hệ thống hiệu chỉnh giờ hiện hành tiên tiến và khả năng kết nối với điện thoại thông minh để đảm bảo độ ổn định và tính hữu dụng vượt trội. Đồng hồ pin năng lượng mặt trời, điều khiển bằng sóng vô tuyến GPS Hybrid kết hợp hệ thống nạp năng lượng mặt trời của CASIO, định vị bằng cách sử dụng Hệ thống định vị toàn cầu (GPS) và nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian trên toàn thế giới.  Sự kết hợp này để xác định phương hướng khi đi đường, đi du lịch, máy bay, đặc biệt là khi chúng ta tham gia các trò chơi mạo hiểm,…

Đồng hồ Casio OCW-T2600-1A2JF được sản xuất theo công nghệ tiên tiến mới nhất hiện nay kết hợp nhiều tính năng hiện đại sử dụng được trong nhiều điều kiện khắc nghiệt. Mặt kính đồng hồ được làm bằng tinh thể saphia giúp nâng cao độ bền cùng dây đeo bằng kim loại mang đến sự phù hợp hoàn hảo cho cổ tay. Thân đồng hồ mạnh mẽ, có khả năng chống sốc, chịu nhiệt độ thấp và chịu nước lên tới 200m đi kèm với các chức năng đảm bảo đây là mẫu đầu tiên có tính năng điều hướng GPS, hệ thống định vị giúp mẫu đồng hồ này trở thành công cụ hoàn hảo cho các hoạt động mang tính sống còn.

Ngoài việc sửa thời gian của đồng hồ một mình bằng chức năng tiếp nhận sóng vô tuyến, Bluetooth ® được trang bị với một chức năng chỉnh thời gian của liên kết điện thoại thông minh sử dụng. Phối hợp với các ứng dụng điện thoại thông minh “Oceanus Connected”, bạn có thể dễ dàng và trực quan đặt thời gian cho lần thế giới từ khoảng 300 thành phố. Bằng cách quản lý thông tin thành phố ở phía điện thoại thông minh, với thiết kế để đạt được một khuôn mặt và sạch sẽ không có ký hiệu mã thành phố, mẫu đẹp mỏng của tất cả các chức năng được đặt trong một trường hợp mỏng với độ dày 11.4mm “Oceanus Manta” độc đáo Tôi hoàn thành nó.

Ngoài ra, Những thiết kế và tính năng này tạo nên dòng đồng hồ OCW-T2600-1A2JF hoàn toàn mới lạ được thiết kế với chức năng cải tiến và được chế tạo với độ bền tuyệt đối. Ngoài ra, tính năng chống từ trường cũng là một trong những tính năng mà người dùng yêu thích bởi khi đó đồng hồ của bạn sẽ được bảo vệ tối đa không làm tiêu hao đi lượng pin sẵn có của nó nhé. Chính vì thế, chúng ta nên lựa chọn ngay cho bản thân mình một chiếc đồng hồ năng lượng mặt trời nếu là người yêu thích đồng hồ đeo tay.

Post Comment