Khám phá đồng hồ Casio Edifice 2021: EQS-930 Carbon, Sun và Đồng hồ bấm giờ
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Khám phá đồng hồ Casio Edifice 2021: EQS-930 Carbon, Sun và Đồng hồ bấm giờ

Khám phá đồng hồ Casio Edifice 2021: EQS-930 Carbon, Sun và Đồng hồ bấm giờ. Chúng tôi rất vội vàng để thông báo cho bạn về EQS-930 mới từ dòng Edifice thuộc phân khúc trung bình, như mọi khi, thể hiện ý tưởng về tốc độ, thể thao và xe hơi. Đây là một lựa chọn tương đối rẻ tiền cho những người hâm mộ hướng với vật liệu chất lượng cao và một cơ sở chức năng tốt.

Không thể bỏ qua mặt số carbon – các nhà thiết kế đã chỉ rõ chủ đề đua xe là định vị của dòng đồng hồ này. Sợi carbon thường được sử dụng trong việc điều chỉnh các mẫu xe thể thao, có nghĩa là ít nhất những khán giả tiềm năng có thể bị lôi cuốn bởi các vật liệu công nghệ và khái niệm về xe đua. Kim giây được làm sáng nhất và đáng chú ý nhất – đây chính xác là loại “phản hồi” mà đội Casio nhận được từ các tay đua chuyên nghiệp và kết hợp với cả những người hâm mộ Edifice.

EQS-930DB-1AV

Các kỹ sư tự hào khi nói về sự phát triển năng lượng mặt trời của họ – giờ đây chỉ cần ba phần bổ sung là đủ để cung cấp năng lượng cho pin. cửa sổ, không phải toàn bộ khu vực hiển thị. Chúng tôi chắc chắn rằng các anh chàng sẽ không dừng lại ở đó và sẽ trình làng công nghệ sạc tiên tiến hơn vào một ngày không xa. Năm tháng làm việc chỉ với một lần sạc – và điều này không tính đến việc nhận ánh sáng ban ngày, nhưng hầu như không ai có thể đi bộ với một chiếc đồng hồ chỉ trong bóng tối hoàn toàn.

EQS-930DC-1AV

Đồng hồ bấm giờ không có dung lượng lớn ở đây [chỉ 10 phút], nhưng nó có thể đo thời gian và thời gian đã trôi qua của 1,2 địa điểm. Các phút được hiển thị trong cửa sổ ngược ở vị trí 10 giờ và giây ở cửa sổ phía dưới. Một mặt số riêng biệt được phân bổ cho thời gian ở định dạng 24 giờ – gần vị trí 3 giờ.

Có hiển thị ngày và chỉ báo pin [cao, trung bình, thấp]. Khả năng chống nước 100 mét. EQS-930DC-1AV màu xám đậm trông thật lộng lẫy. Và chúng sẽ tồn tại lâu hơn nhờ lớp phủ IP của vỏ và vòng đeo tay. Kích thước của vỏ, nếu ai đó quan tâm – 49,5 × 45,3 × 12 mm.

Đồng hồ ghi thời gian chạy bằng năng lượng mặt trời mới này có mặt số sợi carbon tượng trưng cho chủ đề đua xe thể thao của dòng sản phẩm EDIFICE. Màu sắc dễ nhìn của kim giây là kết quả của phản hồi từ các kỹ sư đua xe.

Công nghệ năng lượng mặt trời phân tán và che chắn ánh sáng nguyên bản của CASIO giúp bạn có thể tạo ra đủ năng lượng chỉ bằng cách sử dụng ánh sáng đi qua ba mặt số nhỏ.

Pin được sạc đầy bằng cách tiếp xúc với ánh sáng cung cấp năng lượng cho các hoạt động thông thường trong năm tháng.

Đặc điểm kỹ thuật

Vật liệu vỏ / vành bezel: Thép không gỉ

Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm

Dây đeo bằng thép không gỉ

Mặt số sợi cacbon

Mặt kính khoáng

Nắp sau khóa bằng vít

Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét

Chạy bằng năng lượng mặt trời

Đồng hồ bấm giờ 1 giây
Khả năng đo: 9’59
Chế độ đo: Thời gian chạy, thời gian về đích thứ nhất – thứ hai

Chỉ báo mức pin

Hiển thị ngày

Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây),
3 mặt số (24 giờ, phút bấm giờ, giây bấm giờ)

Độ chính xác: ±20 giây một tháng

Thời gian hoạt động từ khi sạc đầy cho đến khi các kim dừng: Xấp xỉ 5 tháng

Kích thước vỏ / Tổng trọng lượng

Kích thước vỏ : 49,5×45,3×12mm

Tổng trọng lượng : 137g

Post Comment