Khám phá đồng hồ Casio G-SHOCK G-STEEL mỏng nhất từ ​​trước đến nay
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp Updates

Khám phá đồng hồ Casio G-SHOCK G-STEEL mỏng nhất từ ​​trước đến nay

Khám phá đồng hồ Casio G-SHOCK G-STEEL mỏng nhất từ ​​trước đến nay khách với các dòng GST trước đó. đồng hồ GST-B400 mới, những bổ sung mới nhất cho dòng đồng hồ chống sốc G-SHOCK. Những chiếc đồng hồ mới tự hào có cấu hình mỏng nhất so với bất kỳ chiếc đồng hồ nào trong dòng G-STEEL, được biết đến với việc sử dụng sự kết hợp hấp dẫn của các vật liệu khác nhau.

Từ chiếc đồng hồ độ bền G-SHOCK, đến chiếc GST-B400 của G-STEEL mỏng và có thiết kế cải tiến. Bằng cách giảm kích thước của các bộ phận và độ dày của mô-đun, chức năng của Bluetooth® và năng lượng mặt trời được duy trì trong khi độ dày được giảm xuống và mức tiêu thụ điện năng cũng giảm đáng kể. Ngoài ra, cấu trúc bảo vệ lõi carbon làm cho nó trở nên mỏng nhất trong dòng G-STEEL (tính đến tháng 12 năm 2020). Khoảng cách từ mặt sau đến mặt viền là 12,9 mm, mỏng hơn 1 mm so với GST-B100. Về thiết kế, nút bấm to bằng thép không gỉ, dễ bấm. Đây là một mô hình tiêu chuẩn với vỏ màu bạc và bạn có thể tận hưởng các kết cấu khác nhau bằng cách tạo các lớp hoàn thiện khác nhau cho khung bezel TOP và khung bezel giữa. Dòng G-STEEL kết hợp các vật liệu khác nhau, kim loại và nhựa, để đạt được cả độ bền và thiết kế.

Hình ảnh bộ sưu tập G Shock GST-B400

Mang dáng vẻ được thiết kế đầy phong cách, đồng hồ GST-B400 mới cung cấp vỏ mỏng nhất so với bất kỳ chiếc G-STEEL nào từ trước đến nay, chỉ 12,9 mm. Chúng có một mô-đun mới, cải tiến được xây dựng để mang lại sự mỏng nhẹ. Casio đã đạt được tầm cao mới trong cả hai lĩnh vực bằng cách giảm số lượng và kích thước của các thành phần trong mô-đun và sử dụng giá đỡ mật độ cao với bố cục phẳng hơn, được tối ưu hóa. Chỉ sử dụng hai kim đồng hồ và chạy trên hệ thống Bluetooth ® công suất thấp , các mẫu GST-B400 tiêu thụ ít điện năng hơn 55,7% so với người tiền nhiệm của chúng. * 2Yêu cầu năng lượng thấp hơn có nghĩa là mặt số không cần phải truyền ánh sáng, giúp cải thiện thiết kế mặt số. Các phương pháp xử lý được áp dụng cho các bộ phận mặt số được thiết kế và những nơi khác mang lại cho mặt đồng hồ vẻ ngoài của kết cấu kim loại nâng cao. Với một chỉ báo quay số ở vị trí 9 giờ để hiển thị chế độ, mức pin và hơn thế nữa, Casio cũng đã rất nỗ lực để đảm bảo khả năng đọc tuyệt vời.

Cả hai mẫu GST-B400AD và GST-B400BD đều có mặt đồng hồ được xử lý lắng đọng hơi nhiều lớp để tạo màu sắc cao và đặc biệt. Nhiều lớp sơn phủ rõ ràng được áp dụng để định hình sự xuất hiện của ánh sáng, tận dụng sự biểu hiện màu sắc được tạo ra nhờ sự lắng đọng hơi nước. Nhiều thử nghiệm đã dẫn đến việc lựa chọn phương pháp xử lý lắng đọng hơi trong màu xanh lam sang trọng và màu đỏ đậm mới được phát triển.

Chức năng của những chiếc đồng hồ này cũng ấn tượng như thiết kế của chúng. Các tính năng giờ hiện hành tiện lợi cao bao gồm điều chỉnh thời gian tự động khi kết hợp với điện thoại thông minh được cài đặt ứng dụng chuyên dụng và chức năng Thời gian & Địa điểm cho phép người dùng ghi lại thời gian và vị trí hiện tại trên bản đồ trong ứng dụng chỉ bằng một lần nhấn nút chiếc đồng hồ. Các tính năng khác mang lại tính thực tế vượt trội bao gồm cài đặt Lời nhắc giúp người dùng theo dõi các sự kiện sắp tới mà họ đặt trong ứng dụng, cũng như đèn LED đôi có độ sáng cao giúp duy trì khả năng đọc của đồng hồ trong bóng tối.

Thông số kỹ thuật

Xây dựng
Chống va đập
Không thấm nước
200 mét
Thông số kỹ thuật giao tiếp
Tiêu chuẩn giao tiếp
Bluetooth ® năng lượng thấp
Dải tín hiệu
Lên đến 2 mét (có thể khác nhau tùy thuộc vào điều kiện xung quanh)
Giờ thế giới
38 múi giờ * (38 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), bật / tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, tự động chuyển đổi giờ mùa hè (DST), hoán đổi thành phố quê hương / giờ thế giới

  • Có thể được cập nhật khi kết nối với điện thoại thông minh.
Đồng hồ bấm giờ
1/100 giây (00’00 “00 đến 59’59” 99) / 1 giây (1: 00’00 “đến 23: 59’59”); khả năng đo: 23: 59’59.99 “; chế độ đo: thời gian đã trôi qua, thời gian vòng chạy / ngắt quãng
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1 giây (tối đa 1 giờ)
báo thức
5 báo thức hàng ngày; tín hiệu thời gian hàng giờ
Cac chưc năng khac
Chức năng Liên kết điện thoại thông minh (giờ thế giới: hơn 300 thành phố, điều chỉnh thời gian tự động, cài đặt đồng hồ dễ dàng, Thời gian & Địa điểm; Nhắc nhở; Tìm kiếm Điện thoại); tính năng chuyển số tay; hoán đổi hiển thị ngày / tháng; hiển thị ngày (bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý hoặc tiếng Nga); lịch tự động đầy đủ; Định dạng 12/24 giờ; nút bật / tắt âm báo hoạt động; chỉ báo mức pin; Đèn LED đôi (Chiếu sáng cực mạnh và phát sáng sau: 1,5 giây hoặc 3 giây)
Nguồn năng lượng
Hệ thống năng lượng mặt trời Tough (hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
Hoạt động liên tục
Khoảng 18 tháng với chức năng tiết kiệm điện * BẬT sau khi sạc đầy

  • Tiết kiệm năng lượng sau một thời gian nhất định ở nơi tối
Kích thước của trường hợp
46,6 × 49,6 × 12,9mm
Tổng khối lượng
GST-B400: Xấp xỉ. 80g
GST-B400D / B400AD / B400BD: Xấp xỉ. 160g

 

Post Comment