Khám phá đồng hồ Casio G-Shock GR-B200 – Được thiết kế cho phi công
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Khám phá đồng hồ Casio G-Shock GR-B200 – Được thiết kế cho phi công

Khám phá đồng hồ Casio G-Shock GR-B200 – Được thiết kế cho phi công. G-Shock GR-B200 là đại diện mới nhất của định hướng hàng không [Gravitymaster], phù hợp hoàn hảo với chủ đề máy bay trực thăng, gây bất ngờ với vẻ ngoài rất phong cách và độc đáo, hài lòng với nhiều loại dây đeo và màu sắc và tất nhiên, tự hào có khả năng chống sốc và chức năng tiên tiến. 

Thiết kế của GR-B200 được “vẽ” theo tinh thần của những chiếc trực thăng cơ động và nhanh được sử dụng trong ngành hàng không để tiếp cận nhanh chóng nơi máy bay sẽ không hạ cánh. Các nút nhô ra khổng lồ được thiết kế để đối phó với nhiệm vụ chính của chúng – mang lại cảm giác “mò mẫm” khi nhấn thoải mái và chính xác [ví dụ: trong bóng tối hoặc đeo găng tay], điều này rất quan trọng trong các tình huống khẩn cấp.

Dòng G-Shock của Aviator luôn nổi tiếng về độ “lên đồ” về mặt hình ảnh – có nhiều chi tiết lồi lõm trên vỏ, dây đeo và mặt số. Thật đáng kinh ngạc là người Nhật đã suy nghĩ cẩn thận về tất cả các khía cạnh của ngoại hình để sản phẩm cuối cùng không chỉ tiện lợi mà còn phục vụ trung thành chủ nhân trong nhiều năm. Hãy chú ý đến cấu trúc của dây đeo, hay đúng hơn là phần gắn của nó với vỏ – các vít bên rất lớn có phích cắm và miếng chèn polyme phía trước tự chịu tất cả tải trọng.

Carbon là một trong những giải pháp thành công nhất trong sản xuất đồng hồ. Về khả năng sản xuất, nó đơn giản là không có đối thủ – vật liệu mạnh, nhẹ và bền. Nếu chúng ta đang nói về khung bezel, thì đây trước hết là vẻ ngoài chắc chắn, nhưng GR-B200 có lợi thế carbon chính ẩn bên trong – cấu trúc bảo vệ của vỏ Carbon Core Guard. Mô-đun đồng hồ nằm bên trong lõi polymer được gia cố bằng sợi carbon, có ảnh hưởng tích cực đến các đặc tính độ bền của vỏ.

Trong số các điểm hạn chế, chúng tôi sẽ lưu ý: thiếu năng lượng mặt trời, kích thước lớn [63×54,1×18,3 mm], cửa sổ kỹ thuật số âm bản.
Điểm cộng trong sự biện minh: ngưỡng đầu vào mạnh mẽ hơn về mặt chi phí [năng lượng mặt trời luôn ảnh hưởng đến giá], kích thước lớn thiên về cuộc sống bình thường của bạn [chứ không phải văn phòng], độ nghịch đảo trong trường hợp này là lớn, có thể là tiêu chuẩn để đọc.

Hồ sơ G-Shock GR-B200
Giá chính thức:
Năm xuất hiện lần đầu: 2020 Đội hình
GRAVITYMASTER (để sử dụng giữa trời và đất: được phát triển với sự hỗ trợ của các phi công Không quân Anh và được thử nghiệm trong điều kiện làm việc khắc nghiệt, GRAVITYMASTER có thể chịu được tải trọng cực lớn, làm cho nó một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho những người đam mê du lịch mạo hiểm và ngoài trời – và tất nhiên cho chính các phi công (chúng tôi yêu thích họ vì thiết kế đẹp, hình dáng giống mũi tên và các tính năng thú vị).
Những gì chúng tôi yêu thích:
– Phong cách hàng không(trong trường hợp này, thiết kế của đồng hồ giống với các bộ phận của máy bay trực thăng. Mặt số và vỏ tương tự như hệ thống điều khiển của máy bay trực thăng – các nút bấm và bàn đạp. Hãy nhìn vào các nút – chúng hơi quay về phía mặt số và được trang bị các nắp lớn. Điều này giúp khi nhấn “mù”, khi không có cơ hội hoặc thời gian để tìm kiếm nút mong muốn).
– Carbon Core Guard (cấu trúc mới của vỏ G-Shock. Phần bên trong của vỏ, trong đó chính là mô-đun điện tử dễ bị tổn thương, được làm bằng polyurethane có độ bền cao với gia cố carbon. Ngoài đặc tính tăng cường độ bền, carbon nhẹ hơn polyurethane nhiều và không sợ ẩm (đá bên cạnh Thép)). Người Nhật gọi carbon là vật liệu quan trọng “thứ ba” (sau thép và polyme) được mong đợi trong nhiều cú sốc).
Ứng dụng G-SHOCK Connected (ứng dụng đặc biệt dành cho điện thoại của bạn, bạn có thể điều khiển các chức năng của đồng hồ cũng như thực hiện cài đặt. Nó rất tiện lợi và là một cấp độ hoàn toàn mới trong việc sử dụng đồng hồ và điện thoại của bạn).
– Quad Sensor (cảm biến bốn bao gồm: máy đo bước đi, la bàn, máy đo độ cao / khí áp kế, nhiệt kế. Bộ lý tưởng cho Bear Grills).
– Nhật ký chuyến bay(Bản chất của chức năng là bạn có thể cố định các điểm trên bản đồ, điều này cuối cùng sẽ xây dựng cái gọi là tuyến đường cho bạn. Để thực hiện việc này, hãy giữ nút dưới bên phải của đồng hồ trong nửa giây và vị trí của bạn, thời gian [tất nhiên từ điện thoại] sẽ được ghi lại trên bản đồ. Ngay khi bạn đến sân bay số 2, hãy nhấn lại nút này và điểm mới cũng sẽ được sửa trong ứng dụng. Tại lối ra, bạn sẽ nhận được bản đồ 3D về chuyển động xung quanh hành tinh của chúng ta).
– Chỉ báo calo (cho phép bạn theo dõi lượng calo trong ngày. Ai muốn giảm cân ở đó?).
– Giờ thế giới (hiển thị giờ hiện tại ở 300 thành phố và các địa điểm cụ thể trên thế giới. Rất thuận tiện cho việc theo dõi tình hình ở các vùng địa lý khác nhau cho doanh nghiệp).
– Thời gian bình minh và hoàng hôn(có, bạn có thể kiểm soát hoạt động của mặt trời vào một ngày nhất định và vào một thời điểm nhất định với sự trợ giúp của đồng hồ này. Chức năng này được khách du lịch yêu thích, vì hiểu được thời gian mặt trời lặn cho phép bạn đưa ra quyết định đúng đắn về chỗ ở).
– Khả năng chống nước 200 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải cho lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).

Post Comment