Khám Phá Đồng Hồ Casio Protrek PRW-70 & PRG-330CC Phiên Bản Đặc Biệt
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Khám Phá Đồng Hồ Casio Protrek PRW-70 & PRG-330CC Phiên Bản Đặc Biệt

Khám phá đồng hồ Casio Protrek PRW-70 & PRG-330CC phiên bản đặc biệt chống nước, chống va đập sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt như leo núi, trượt tuyết,…

1, Casio Protrek PRG-330CC-5JR

Với PRO TREK được trang bị ba cảm biến Ver.3 và theo đuổi chức năng và khả năng hoạt động trong khung cảnh ngoài trời, chúng tôi đang nghiên cứu các môi trường tự nhiên khác nhau từ núi đến biển ở Nhật Bản và đang tiếp tục các hoạt động để bảo vệ và sử dụng chúng. Một mô hình hợp tác với Hiệp hội bảo tồn thiên nhiên Nhật Bản * 1 sẽ xuất hiện.

Lần này, chủ đề là rùa rùa * 2 ở Bắc Thái Bình Dương, nơi chủ yếu sinh sản trên các bãi biển đầy cát của Nhật Bản.

Mô hình cơ sở là mô hình kỹ thuật số PRG-330, chạy bằng năng lượng mặt trời và có ba cảm biến Ver.3. Một vỏ màu xám giống như một bãi biển và một nút màu xanh lá cây giống như một cái cây mọc ở nút phía trước. Ngoài ra, khung viền với vỏ của loggerhead và các nút bên màu trắng bắt chước quả trứng được sử dụng để thể hiện con rùa loggerhead đẻ trứng trên bãi biển. Ban nhạc dựa trên màu xanh của bộ xương mô phỏng Bắc Thái Bình Dương nơi rùa rùa sinh sống, ban nhạc lúc 12 giờ có dấu chân đặc trưng mà con logger vẫn còn khi đi trên bãi cát và ban nhạc lúc 6 giờ di chuyển từ quả trứng. Tôi đã đối xử với tên khoa học “Caretta caretta” của rùa và rùa rùa bắt đầu bơi trong chuyến đi.

Ngoài ra, khi đèn nền được bật, những con rùa sinh ra ở Nhật Bản di cư đến Thái Bình Dương và lớn lên, trở thành rùa mẹ và trở về Nhật Bản. Mặt sau được khắc thông điệp của rùa rùa và “CUỘC SỐNG với BEACH”. Cùng với một gói giống như một bãi biển đầy cát nơi rùa biển có thể đẻ trứng một cách an tâm, chúng tôi đã thiết kế cẩn thận từng chi tiết.

Giới thiệu một mô hình hợp tác giữa Hiệp hội bảo tồn thiên nhiên Nhật Bản, nhằm tạo ra một xã hội nơi mọi người có thể sống với những nụ cười được bao quanh bởi thiên nhiên tươi đẹp và phong phú, và một chiếc đồng hồ ngoài trời quy mô đầy đủ PRO TREK tiếp tục phát triển như một thiết bị cho những ai yêu thích thiên nhiên. Là

* 1 Hội Bảo tồn Thiên nhiên Nhật Bản Hội Bảo tồn Thiên nhiên

Nhật Bản có một thông điệp về hoạt động, “Sức mạnh của thiên nhiên mở ra ngày mai.” Con người và thiên nhiên sống cùng nhau, được bao quanh bởi thiên nhiên tươi đẹp và phong phú từ trẻ sơ sinh đến người già. Đây là một tổ chức phi chính phủ nhằm tạo ra một xã hội nơi mọi người có thể sống với một nụ cười. Từ núi đến biển, chúng tôi tiếp tục tiến hành các hoạt động để điều tra, bảo vệ và tận dụng thiên nhiên trên khắp Nhật Bản.

* 2 Giới thiệu các hoạt động bảo tồn rùa biển và bãi biển Đúng như

tên gọi, rùa biển thường sống ở biển, nhưng vào thời điểm sinh sản, chúng cần một bãi cát đầy thiên nhiên. Chúng tôi đặt trứng của chúng tôi trên một bãi biển đầy cát, nơi ánh sáng mặt trời mùa hè đổ về, và chúng tôi đã có thể cứu sống hơn 100 triệu năm. Bãi biển là cái nôi của cuộc sống của rùa biển. Tuy nhiên, những bãi biển đầy cát của Nhật Bản đang trên bờ biến mất. Điều này là do sự phát triển của các con đường và khu dân cư, kè lại với các khối bê tông và sự nóng lên toàn cầu. Để tiếp tục bảo vệ các bãi biển cát nơi rùa biển có thể đẻ trứng an toàn, Hiệp hội Bảo tồn Thiên nhiên Nhật Bản đang tập trung nỗ lực vào việc tăng số lượng người nhìn thấy các bãi biển và mở rộng khu bảo tồn biển.

Đo độ cao

Độ cao của vị trí hiện tại được đo dựa trên sự thay đổi áp suất khí quyển được đo bằng cảm biến áp suất.

Đo áp suất khí quyển

Tự động đo áp suất khí quyển được hiển thị dưới dạng giá trị số hoặc biểu đồ liên tục. Có thể hiểu xu hướng thay đổi áp suất và dự đoán thời tiết.

Đo phương vị

Bằng cách căn chỉnh đồng hồ góc phương vị của đồng hồ với hướng bắc trên bản đồ, có thể thực hiện “căn chỉnh” trong đó bản đồ tương ứng với hướng thực tế.

Đo nhiệt độ

Có thể dự đoán nhiệt độ của điểm đến từ nhiệt độ tại địa điểm hiện tại và thực hiện các biện pháp hiệu quả chống lại cái lạnh.

Năng lượng mặt trời khó khăn

(Hệ thống sạc năng lượng mặt trời)

Hệ thống sạc năng lượng mặt trời ban đầu của Casio chuyển đổi không chỉ ánh sáng mặt trời mà cả ánh sáng từ đèn huỳnh quang thành năng lượng.

Thông số kỹ thuật / Chức năng

Chất liệu vỏ / khung bezel: Nhựa / Nhôm

Ban nhạc nhựa

Thủy tinh vô cơ

10 ATM chống nước

Tough năng lượng mặt trời (hệ thống sạc năng lượng mặt trời)

Giờ thế giới: 48 thành phố (31 múi giờ, chức năng cài đặt thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày) + Hiển thị thời gian UTC (Giờ phối hợp quốc tế)

Hiển thị thời gian mặt trời mọc / mặt trời lặn

Chức năng đo góc phương vị: Đo 16 góc phương vị và góc phương vị (0 đến 359 °), đo góc phương vị liên tục (60 giây), hiển thị đồ họa về phía bắc, nam, đông, tây, bộ nhớ mang (góc phương vị, một đồ họa hiển thị bộ nhớ hướng ghi) ), Chức năng hiệu chỉnh giảm từ tính, chức năng hiệu chỉnh góc phương vị

Chức năng đo áp suất khí quyển (phạm vi đo: 260 đến 1.100 hPa), hiển thị biểu đồ xu hướng áp suất khí quyển (hiển thị trong 42 giờ qua), đồ họa chênh lệch áp suất khí quyển, báo động thông tin xu hướng áp suất khí quyển (mũi tên và âm thanh khi xảy ra thay đổi áp suất đặc trưng) Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn trong)

Chức năng đo độ cao / độ cao tương đối (phạm vi đo: -700 đến 10.000 m), bộ nhớ độ cao (ngày đo / thời gian / độ cao lên đến 30 bộ nhớ thủ công, dữ liệu ghi tự động: độ cao tối đa / tối thiểu, tích hợp tự động (lên / xuống) Bộ nhớ), 14 dữ liệu kỷ lục leo (độ cao tối đa / tối thiểu, bộ nhớ tích hợp tự động (tăng / giảm)),

đo chênh lệch độ cao (-3.000 đến 3.000 m), chức năng cài đặt khoảng thời gian đo (cứ sau 5 giây / 2 phút) * Đầu tiên Mỗi 1 giây chỉ trong 3 phút

Chức năng đo nhiệt độ (phạm vi đo: -10 đến 60 ° C)

Đồng hồ bấm giờ (1/10 giây, tổng cộng 1000 giờ, có phân chia)

Hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 phút, đặt tối đa: 24 giờ, tính bằng đơn vị 1 giây)

5 báo thức thời gian (chỉ có một chức năng báo lại), tín hiệu thời gian

Hiển thị chỉ báo pin

Chức năng tiết kiệm năng lượng (ở nơi tối, màn hình sẽ biến mất sau một khoảng thời gian nhất định để tiết kiệm năng lượng)

Lịch hoàn toàn tự động

Chuyển đổi hiển thị 12/24 giờ

Chịu nhiệt độ thấp (-10oC)

Chức năng chuyển đổi âm thanh BẬT / TẮT

Đèn nền LED (có đèn tự động hoàn toàn, đèn siêu sáng, chức năng phát sáng, chuyển đổi thời gian phát sáng (1,5 giây / 3 giây))

Độ chính xác: Chênh lệch trung bình hàng tháng ± 15 giây

Thời gian lái xe từ lúc sạc đầy đến trạng thái không phát điện mặt trời Khi

sử dụng chức năng: Khoảng 8 tháng Ở

trạng thái tiết kiệm năng lượng: Khoảng 23 tháng

* Máy đo độ cao là một máy đo độ cao tương đối chuyển đổi áp suất khí quyển thành độ cao.

Khi áp suất khí quyển thay đổi do điều kiện thời tiết, độ cao của giá trị đo cũng thay đổi.

* Khi đo nhiệt độ bên ngoài, hãy tháo đồng hồ ra khỏi cổ tay của bạn để tránh bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cơ thể, mồ hôi (giọt nước), ánh sáng mặt trời trực tiếp, v.v.

LED: Trắng

Kích thước (H × W × D) / Khối lượng: 56 × 47.1 × 12.7mm / 60g

2, Casio Protrek PRW-70

Mẫu mới PRW-70 xuất phát từ “Dòng đa trường” tương ứng với các hoạt động trong các lĩnh vực ngoài trời khác nhau ngay cả trong thiết bị ngoài trời thực tế PRO TREK.

Bằng cách áp dụng cấu trúc lớp kim loại trong đó thân đồng hồ được kẹp giữa các kim loại và vỏ được tích hợp lug, kích thước vừa vặn hoàn hảo trong tầm tay. Ngoài ra, chúng tôi đã áp dụng một nút bên vuông với hoa văn đặc biệt giúp cải thiện cảm giác cầm ngón tay và bộ bảo vệ nút giúp nút không bị hỏng, đạt được khả năng hoạt động cao trong trường.

Ngoài một cảm biến ba có thể đo góc phương vị, độ cao, áp suất và nhiệt độ, nó còn được trang bị một biểu đồ thủy triều đọc dòng nước và dòng chảy của thủy triều và chức năng thời gian câu cá. Nó không thấm nước đến 20 bar để đối phó với thời tiết xấu bất ngờ và các hoạt động khác nhau. Ngoài ra, mô hình đã được hoàn thành để mở rộng phạm vi hoạt động trong các cảnh ngoài trời như núi, sông và biển.

Mặt số có chỉ số thanh tương phản cao. Khi đèn sáng, đèn chiếu sáng neon và chỉ số của vật liệu lân quang được sử dụng để đảm bảo khả năng hiển thị cao ngay cả vào ban đêm.

Chỉ báo ổ trục hình quạt cho biết hướng đi được đặt ở vị trí 5 giờ. Một thiết kế thể thao được tạo ra bằng cách sắp xếp các màu điểm của hình ảnh ngoài trời.

PRW-70Y và PRW-70 sử dụng băng Durasoft làm từ chất liệu silicon với độ bền được cải thiện để cải thiện khả năng đeo. Là chức năng ban đầu của đồng hồ, nó cũng có các chức năng thực tế như đa băng tần 6 nhận sóng vô tuyến của 6 trạm trên thế giới và năng lượng mặt trời khắc nghiệt.

Giới thiệu một mô hình mới được đóng gói với kích thước phù hợp với chức năng cao và tính thực tế cho các cảnh ngoài trời khác nhau.

20 chức năng chống nước ATM

Hiển thị dữ liệu thủy triều / mặt trăng

Chức năng thời gian lừa đảo

Bộ nhớ mang

Đèn neon

Bộ cảm biến ba có thể đo góc phương vị, độ cao, áp suất và nhiệt độ

Multiband 6 nhận sóng radio tiêu chuẩn từ 6 trạm trên thế giới (2 trạm tại Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Anh, Đức) và tự động sửa thời gian

Năng lượng mặt trời khó khăn

Chức năng hiển thị xu hướng áp suất khí quyển

Báo động xu hướng thông tin áp suất khí quyển

Chịu nhiệt độ thấp (-10oC)

Nếu kim trùng với tinh thể lỏng khi đo độ cao, áp suất khí quyển và nhiệt độ, chức năng rút kim sẽ tạm thời tránh

Trượt loại đòn bẩy

Đo độ cao

Độ cao của vị trí hiện tại được đo dựa trên sự thay đổi áp suất khí quyển được đo bằng cảm biến áp suất.

Đo áp suất khí quyển

Tự động đo áp suất khí quyển được hiển thị dưới dạng giá trị số hoặc biểu đồ liên tục. Có thể hiểu xu hướng thay đổi áp suất và dự đoán thời tiết.

Đo phương vị

Bằng cách căn chỉnh đồng hồ góc phương vị của đồng hồ với hướng bắc trên bản đồ, có thể thực hiện “căn chỉnh” trong đó bản đồ tương ứng với hướng thực tế.

Đo nhiệt độ

Có thể dự đoán nhiệt độ của điểm đến từ nhiệt độ tại địa điểm hiện tại và thực hiện các biện pháp hiệu quả chống lại cái lạnh.

Đa cấp 6

(Chức năng thu sóng vô tuyến tiêu chuẩn)

Ăng-ten nhỏ chống sốc nhận được sóng vô tuyến tiêu chuẩn từ Nhật Bản (trạm Fukushima / trạm Kyushu), Trung Quốc, Bắc Mỹ, Vương quốc Anh và Đức và tự động sửa thời gian.

Năng lượng mặt trời khó khăn

(Hệ thống sạc năng lượng mặt trời)

Hệ thống sạc năng lượng mặt trời ban đầu của Casio chuyển đổi không chỉ ánh sáng mặt trời mà cả ánh sáng từ đèn huỳnh quang thành năng lượng.

Phong trào khó khăn

Chuyển động mặt trời vô tuyến tương tự mỏng giúp cải thiện hơn nữa độ tin cậy của đồng hồ radio với bốn chức năng tiên tiến

Truy cập thông minh

Một “ổ đĩa đa nhiệm vụ” điều khiển nhiều tay riêng biệt và một “công tắc điện tử” được kết hợp để đạt được khả năng vận hành trơn tru và thoải m

Post Comment