Khám phá đồng hồ G Shock GBD-800-1 BJF ấn tượng dành cho phái mạnh
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Khám phá đồng hồ G Shock GBD-800-1 BJF ấn tượng dành cho phái mạnh

Mô hình mới của G – SQUAD của dòng thể thao G – SHOCK đã xuất hiện. Lần này chúng tôi có hai mô hình, đen và trắng. Tôi đã làm cho nó một màu bình tĩnh có thể được sử dụng không chỉ trong các môn thể thao mà còn trong cuộc sống hàng ngày.

Đồng hồ Casio G Shock GBD-800 là một màn hình kỹ thuật số được chia thành một số lượng lớn và nó đã trở thành một đặc điểm kỹ thuật theo đuổi khả năng hiển thị và khả năng hoạt động trong một cảnh thể thao hơn. Thật dễ dàng để kiểm tra các hoạt động hàng ngày như hiển thị đồng thời thông tin đo lường và thông tin thời gian, vv trên mỗi tinh thể lỏng với màn hình LCD được chia thành các cửa sổ trên, giữa, dưới và trên bên phải.

Về mặt thiết kế, chúng tôi đã sơn một màu với cảm giác sang trọng với nút phía trước bằng vật liệu kim loại * 2 và mặt số có hơi nước lắng đọng.

Về chức năng, nó hoạt động hợp tác với ứng dụng đặc biệt "G – SHOCK Connected" và hỗ trợ
các hoạt động riêng lẻ với các chức năng phù hợp cho tập luyện. Nó rất hữu ích cho việc quản lý sức khỏe hàng ngày, duy trì thể lực như số chức năng đo số bước tối đa bằng cảm biến gia tốc 3 trục, đa nhiệm với bộ 5 × 20 tối đa, bộ nhớ tối đa 200 vòng. Hơn nữa, có thể thưởng thức các môn thể thao chặt chẽ bằng cách tạo menu luyện tập dễ dàng, chẳng hạn như nhật ký bước với cường độ tập luyện 5 bước, tính toán lượng calo và cài đặt mục tiêu, tạo menu hẹn giờ chuyển, lưu trữ dữ liệu đo đồng hồ bấm giờ, xác nhận tập thể dữ liệu.

Chúng tôi cũng theo đuổi giá trị vốn có của đồng hồ như điều chỉnh thời gian tự động bằng cách hợp tác ứng dụng và cũng có tính thực tiễn như đèn LED tự động rất hữu ích cho việc tập luyện trong bóng tối. Để cải thiện khả năng gắn kết, chúng tôi đã cung cấp một cánh sau ở gốc của mặt sau của  dải và ngăn ngừa sự dịch chuyển do hình dạng mới của vòng vòng, do đó chúng tôi đã tạo ra một số lỗ băng để có thể điều chỉnh phù hợp. Với điều này, điều chỉnh kích thước tinh tế là có thể. Mẫu G – SQUAD mới hoạt động trong lĩnh vực thể thao, bao gồm cả thể thao, đang nổi lên với thiết kế cỡ trung phù hợp để chạy và đào tạo, thông qua hợp tác chức năng giao tiếp Bluetooth ® và ứng dụng đặc biệt.

+ Liên kết điện thoại thông minh (Biểu đồ đếm bước theo cường độ tập thể dục 5 bước,
Tính toán lượng calo, Tạo menu hẹn giờ, Nhật ký dữ liệu đo đồng hồ bấm giờ, Tự động
điều chỉnh thời gian (4 lần một ngày), Giờ thế giới khoảng 300 thành phố, thay đổi thời
gian, báo thức, cài đặt đồng hồ dễ dàng)
+ Chức năng đếm bước với cảm biến gia tốc ba trục (biểu đồ bước, tỷ lệ thành tích mục
tiêu với màn hình đồ họa)
+ Đồng hồ bấm giờ với chức năng thông báo thời gian đích (chuyển đổi hiển thị bao / tách,
thời gian mục tiêu tối đa là 10, tối đa 200 vòng nhớ)
+ Hẹn giờ để đo khoảng thời gian có thể thiết lập tối đa 5 lần (Tự động lặp lại tối đa 20 lần,
bỏ qua, tự động bắt đầu, với ghi chú trước)
+ Đèn LED tự động độ chói cao (Super Illuminator)

Post Comment