Khám phá đồng hồ G Shock GST-W310D-1A9JF dây kim loại
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Khám phá đồng hồ G Shock GST-W310D-1A9JF dây kim loại

Khám phá đồng hồ G Shock GST-W310D-1A9JF dây kim loại. Từ G-SHOCK theo đuổi sự dẻo dai và phát triển, một mô hình mới của G-STEEL mở ra một mặt bằng mới về thiết kế kim loại bằng cách kết hợp các vật liệu khác nhau đã xuất hiện.

Để kết hợp GST-W 310 D mà thu nhỏ bởi sự thu nhỏ của mô-đun, một màu đen mới × vàng dòng lên. Để tăng cường sự phát triển màu sắc của tấm quay số, chúng tôi đã sử dụng bảng điều khiển năng lượng mặt trời phân tán ánh sáng có hiệu suất phát điện tuyệt vời và màu vàng như một trọng âm.

Chỉ số giờ và phút · indial · chỉ số thông qua vàng cho độ sáng sống động đến vít trước với quá trình xử lý IP. Kết hợp ánh sáng rực rỡ mà vàng mang lại cho màu đen tượng trưng cho màu sắc thương hiệu, nó kết thúc trong một thiết kế mà sublimates vào một khuôn mặt không sợ hãi.

Nó có một multiband 6 tương ứng với 6 trạm tiêu chuẩn của thế giới và có một chức năng thực tế theo dõi thời gian chính xác hiển thị như là một đồng hồ. Với khung thép không rỉ với hiệu ứng sắc nét, mẫu mới này thể hiện thiết kế dẻo dai với màu vàng tuyệt đẹp được thêm vào G-STEEL mở rộng sự thay đổi.

 

  • Multiband 6 nhận được sóng vô tuyến chuẩn của 6 trạm toàn cầu (Nhật Bản 2 trạm, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Anh, Đức) và tự động điều chỉnh thời gian

 

Các G-Shock G-STEEL GST-W310D-1A9JF là một tháng chín năm 2017 phát hành đó là hiện độc quyền sang Nhật Bản. Nó là một phần của dòng sản phẩm G-STEEL 300, đồng hồ G-Shock cỡ trung nhỏ hơn dòng G-STEEL 100 ban đầu với Tough Solar (và Multi-Band 6 cho các phiên bản Nhật). Ngoài ra trong dòng này còn có chín mẫu “W” khác của Nhật Bản với Tough Solar và Multi-Band 6 và chín mô hình quốc tế “S” khác với Tough Solar. Trong số những cặp này có 5 chiếc là một phần của lần phóng đầu tiên và bốn là một phần của đợt phát hành thứ hai . GST-W310D-1A9JF là một trong số ít các kiểu G-STEEL cỡ trung với một băng thép không gỉ và vỏ ngoài bằng thép không gỉ.

GST-W310D-1A9JF cung cấp một cái nhìn cao cấp với màn hình hiển thị bằng vàng của nó. Các tính năng bao gồm khả năng chống sốc, chống nước 200 mét, Tough Solar, đa băng tần 6, timeline, thời gian thế giới (48 thành phố + UTC), đồng hồ bấm giờ 1/100 giây (60 phút), đếm ngược (100 phút), 5 báo thức , và đèn LED tự động đầy đủ.

Post Comment