Khám phá đồng hồ nữ BGD-5000-7DJF Nhật Bản
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Khám phá đồng hồ nữ BGD-5000-7DJF Nhật Bản

Từ đồng hồ thông thường BABY-G dành cho phụ nữ năng động, đó là sự xuất hiện của một mẫu mã trở thành một mặt hàng chủ lực cho cuộc sống mới vào mùa xuân. Xếp hàng với màu hồng nhạt nữ tính tuyệt đẹp làm màu chủ đạo. Được hoàn thiện với lớp sơn mờ trên toàn bộ, nó là một chiếc đồng hồ tiêu chuẩn có thể dễ dàng điều chỉnh cho một loạt các thời trang.

Thiết kế hình vuông phổ biến BGD-5000 dựa trên mặt số màu đen, trắng kem, màu với mặt số màu hồng. BG-169M, một thiết kế nhỏ gọn phổ biến với bộ bảo vệ, dựa trên mặt số màu đen ánh sáng màu tím và màu với màu tím nhạt cho mặt số / bộ bảo vệ. Vòng bezel kim loại cho cảm giác chất lượng cao. BGD-5000 có các chức năng có thể dựa vào, như Multi Band 6, World Time, Tough Solar, v.v., nhận sóng vô tuyến từ sáu trạm trên thế giới và tự động sửa thời gian. Đó là sự xuất hiện của BABY-G, tô màu cho bàn tay với màu mùa xuân đầy màu sắc. Đây là một mô hình màu trắng kem của BGD-5000.

CÁC CHỨC NĂNG CỦA ĐỒNG HỒ:

● Cấu trúc chống sốc ● Tough Solar (Hệ thống sạc năng lượng mặt trời)● 20 chức năng chống thấm áp suất khí quyển ● Chức năng thu sóng vô tuyến: Tự động nhận (tối đa 6 lần / ngày) (Sóng vô tuyến Trung Quốc tối đa 5 lần / ngày) / Tiếp nhận thủ công, khu vực tương thích: Nhật Bản / Bắc Mỹ / Châu Âu / Trung Quốc* Nếu bạn đặt cài đặt thời gian tại nhà thành thành phố phải thu, bạn sẽ nhận được các trạm phù hợp với thành phố. Sự khác biệt thời gian được thiết lập bởi thành phố được chọn.● Giờ thế giới: 48 thành phố trên thế giới (29 múi giờ, với chức năng cài đặt thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày) + Hiển thị thời gian UTC (Giờ phối hợp quốc tế), chức năng gọi trực tiếp UTC● Đồng hồ bấm giờ (1/100 giây, đồng hồ 24 giờ, có chia)● Hẹn giờ (đơn vị cài đặt: 1 phút, cài đặt tối đa: 24 giờ, tính bằng đơn vị 1 giây)● 5 báo thức thời gian (chỉ có một chức năng báo lại), tín hiệu thời gian● Hiển thị chỉ báo pin ● Chức năng tiết kiệm năng lượng (Ở nơi tối, màn hình sẽ tắt sau một khoảng thời gian nhất định để tiết kiệm năng lượng)● Lịch tự động hoàn toàn ● Chuyển đổi hiển thị hệ thống 12/24 giờ ● Chức năng chuyển đổi BẬT / TẮT● Đèn nền EL (có chức năng đèn nền)● Thời gian lái xe không phát điện từ năng lượng mặt trời khi sạc đầy: Sử dụng chức năng / khoảng 11 tháng, trạng thái tiết kiệm năng lượng / khoảng 33 tháng ※ Nếu không thực hiện thu sóng vô tuyến, độ chính xác thạch anh bình thường (tháng trung bình Hoạt động với chênh lệch ± 30 giây.

Đồng hồ casio nữ Baby G chống nước 200m kết hợp với mặt kính khoáng có lẽ điểm ấn tượng nhất chính là đèn led phát sáng đặc biệt dành cho phái đẹp. Chức năng tiết kiệm năng lượng (Tiết kiệm năng lượng bằng cách tắt màn hình sau một khoảng thời gian nhất định trong bóng tối)

Sản phẩm này, toàn bộ linh kiện máy đồng hồ đều được sản xuất trực tiếp tại Nhật với công nghệ cao, chất lượng đảm bảo tốt nhất có thể cho chiếc đồng hồ. Máy được bảo hành chính hãng 5 năm và mọi linh kiện được thay thế đều nhập toàn bộ từ nước Nhật.

 

Cấu trúc chống va đậpBởi vì nó là một cơ thể dẻo dai có khả năng chống lại các cú sốc và rung động, cuộc sống hàng ngày hoạt động mạnh nhất có thể trong các môn thể thao. Đó là một cấu trúc Casio độc đáo, khó bị phá vỡ ngay cả khi nó bị rơi hoặc va đập. Đồng hồ bấm giờBạn có thể đo thời gian trôi qua. Chúng tôi hỗ trợ một loạt các thứ từ người chạy quạt đến người chạy đầy đủ, những người muốn ghi lại.Hàng trăm giây, 24 giờVới sự phân chia Năng lượng mặt trời khó khănNó được trang bị hệ thống sạc năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường, cũng cung cấp năng lượng cho ánh sáng như ánh sáng huỳnh quang cũng như ánh sáng mặt trời. Chúng tôi ổn định lái nhiều chức năng bao gồm báo động và ánh sáng bao gồm hiển thị thời gian. Chức năng thu sóng vô tuyếnKhi thời gian được tự động sửa, sự cố cài đặt thời gian là không cần thiết. Nếu nó là đa băng tần 6 tương ứng với khu vực Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, thì nó đóng vai trò tích cực ở nước ngoài. Nó cũng hỗ trợ thời gian mùa hè. Ánh sángĐèn sẽ bật khi bạn nhấn nút, vì vậy bạn có thể kiểm tra thời gian ngay cả trong đêm hoặc ở những nơi tối. Đây là một tính năng rất tích cực cho ngoài trời và đi ra ngoài vào ban đêm. Chức năng chống thấm nướcTất cả BABY-G được trang bị chức năng chống nước trên 10 atm. Nó cũng có thể được sử dụng trong các cảnh như làm việc dưới nước, bơi lội và lặn da.  Giờ thế giớiKhả năng hiển thị thời gian thành phố đặt trước. Hiển thị thời gian của các thành phố khác nhau trên thế giới và một khu vực cụ thể là có thể, và nó rất hữu ích cho việc đi du lịch và đi công tác, cũng như khi bạn muốn nhanh chóng kiểm tra thời gian ở nước ngoài trong bối cảnh văn phòng.Hiển thị thời gian của 48 thành phố (29 múi giờ, với chức năng cài đặt thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày) + UTC (Giờ quốc tế phối hợp)Chức năng gọi trực tiếp UTC

Post Comment