Khám phá mẫu đồng hồ G Shock GWF-1035F-1 phiên bản đặc biệt
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Khám phá mẫu đồng hồ G Shock GWF-1035F-1 phiên bản đặc biệt

Đồng hồ G Shock GWF-1035F-1 phiên bản đặc biệt được hãng Casio ra mắt 2018. Kể từ khi ra đời vào năm 1983, vô độ từ không còn tồn tại G-SHOCK, mà tổ chức kỷ niệm 35 năm vẫn tiếp tục theo đuổi sự phát triển bền bỉ, kỷ niệm 35 năm phiên bản giới hạn “MAGMA OCEAN (magma đại dương)” xuất hiện. 

Lần này ban nhạc trở lại, các bộ phận kim loại, đến khắp mọi nơi của quay số, là một màu thương hiệu màu đỏ, hoặc lộng lẫy vàng hồng, vàng vàng để kỷ niệm màu sắc 35 kỷ niệm. Tình trạng bị bao phủ trong “magma đại dương” tại thời điểm sinh Trái Đất, xem ầm ĩ tuyên bố như thế G-SHOCK để kỷ niệm cột mốc kỷ niệm 35 năm từ sự ra đời là có cũng tiếp tục tạo ra giá trị mới trong khi quay trở lại với nguồn gốc Tôi đã thể hiện nó. 

Mô hình cơ sở, MTG “MTG-B1000” để theo đuổi sự dẻo dai của tinh vi mặc bên ngoài kim loại, RANGEMAN được sinh ra để theo đuổi sự dẻo dai sống sót cuối cùng “GPR-B1000”, và nắm vững sự phát triển như một thợ lặn nhái Mô hình “GWF – 1000” 3 xếp hàng. FROGMAN, mô hình đầu tiên được sinh ra vào năm 1993 và kỷ niệm sinh nhật lần thứ 25 vào năm 2018 năm nay. 

Để kỷ niệm nó, hãy sắp xếp những chú ếch lặn trở thành biểu tượng ở mọi nơi. Bên trong nó được bố trí ở những nơi và kích thước mà bạn không thể nhìn thấy ở cái nhìn đầu tiên, và bạn có thể thưởng thức ‘tìm kiếm một con ếch lặn’ có bao nhiêu tồn tại trong tất cả. Đối với cả hai mô hình, các dấu khắc khắc kỷ niệm 35 được bao gồm trong bìa sau và một mô hình đặc biệt với gói đặc điểm kỹ thuật đặc biệt sắp xuất hiện.

 

  • Multiband 6 nhận sóng vô tuyến tiêu chuẩn của 6 trạm trên thế giới (Nhật Bản 2 trạm, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Anh, Đức) và sửa chữa thời gian
  • Tough Solar
  • Tiêu chuẩn ISO 200 m Chức năng chống nước cho lặn
  • Biểu đồ thủy triều cho thấy thông tin thủy triều của khu vực đã đặt
  • Dữ liệu mặt trăng hiển thị tuổi của khu vực đã đặt
  • Vít trở lại trường hợp kim loại với điều trị DLC để tăng cường khả năng chống mài mòn
  • Đồng hồ bấm giờ
  • Đồng hồ đếm ngược
  • Báo động

Cấu trúc tác động

Cấu trúc tác động sử dụng vỏ rỗng. Triết lý dẻo dai đó đã được trao cho tất cả G – SHOCK.

Tough Solar (năng lượng mặt trời)

Một hệ thống năng lượng mặt trời độc đáo biến cả ánh sáng nhỏ thành năng lượng. Thông qua một tế bào năng lượng mặt trời giống như bộ phim đó là khó crack, chính xác tính toán diện tích tinh thể lỏng và in ấn, vv

Đa băng 6 (tiếp nhận sóng tiêu chuẩn)

Chống sốc ăng-ten nhỏ, Nhật Bản (Cục Fukushima / Cục Kyushu), Trung Quốc, Bắc Mỹ, Vương quốc Anh, Đức nhận sóng tiêu chuẩn và tự động sửa chữa thời gian.

 

 

Post Comment