Lật tẩy chiêu “mua” đồng hồ bạc tỷ của Quang Lê, Thủy Tiên
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Lật tẩy chiêu “mua” đồng hồ bạc tỷ của Quang Lê, Thủy Tiên

Theo một đại gia chuyên về đồng hồ hiệu tên C., có những cái đồng hồ đắt tiền bạc tỷ, khách mua hiếm khi là giới nghệ sĩ, mà toàn là những doanh gia mang máu mặt

gần đây, quang quẻ Lê khoe ầm beng trên báo là vừa mua một dòng đồng hồ Sarcar trị giá 3 tỷ, làm rộng rãi người nghĩ anh chàng ca sĩ hải ngoại, hát nhạc trữ tình này quá giàu! Ngay thời khắc kinh tế khó khăn chung, hàng ngày sở hữu hàng loạt tổ chức vỡ nợ, người người phải chạy ăn từng bữa, hành động khoe chiếc đồng hồ tiền tỷ của quang Lê, đã khiến không ít người ngùi ngùi cho chính mình.

Nhưng đáng đề cập là anh chàng ca sĩ hải ngoại này tậu cho mình cái đồng hồ… 3 tỷ, nhưng lại dẫn Phương Mỹ Chi theo, tìm cho “con gái nuôi” chiếc đồng hồ hiệu Guess giá chỉ… 2 triệu!

nhiều người thân thuộc có quang Lê, vì phổ quát lần anh chàng này “leo” lên báo, khoe hình ảnh mình nằm trên 1 đống tiền đôla, rồi khoe sắm cho Phương Mỹ Chi chiếc micro giá tới… 10.000 đôla! ai cũng nghĩ quang quẻ Lê là 1 tỷ phú đôla!

Quang Lê, Thủy tiên, mua đồng hồ, bạc tỷ, đi mượn
quang Lê “khoe” đồng hồ Sarcar giá 3 tỷ, kế bên Phương Mỹ Chi đeo dòng đồng hồ Guess giá… hai triệu

thực thụ quang quẻ Lê có giàu đến như vậy? Chỉ cần xịt 1 tiệm đồng hồ nằm trên phố Lê Lợi, thị xã một, TP.HCM thuộc tập đoàn C. chuyên kinh doanh đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp và hộp quẹt của Pháp thương hiệu Dupont là rõ. quang quẻ Lê đã “nổi hứng” có cái đồng hồ hiệu, là mang thể quăng ngay ra 3 tỷ để mua?

sự thật là lúc nghe một người cao cấp của tập đoàn đồng hồ C tiết lộ: “Cho quang quẻ Lê mượn đồng hồ để đeo, chụp hình đăng báo, sẵn… quảng cáo thương hiệu luôn!”.

Theo người này cho biết: “Hiếm khi bán được cho giới nghệ sĩ các cái đồng hồ hiệu đắt tiền mà toàn là bán cho các thương lái với máu mặt thôi. Nghệ sĩ coi vậy chứ cũng ko với rộng rãi tiền đâu!”.

“Giới nghệ sĩ Việt Nam, tất cả chỉ độc nhất ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là sở hữu khả năng tài chính, dám bỏ ra hơn 3 tỷ đồng để sở hữu cái đồng hồ Cartier nạm xoàn mà thôi” – Người này kể thêm.

Quang Lê, Thủy tiên, mua đồng hồ, bạc tỷ, đi mượn
dòng đồng hồ nạm kim cương hiệu Cartier giá hơn 3 tỷ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Trước quang quẻ Lê, còn sở hữu ca sĩ Thủy Tiên, cũng khiến cho khán kém chất lượng choáng váng, khi khoe loại đồng hồ rắn hiệu Bvlgari Serpenti 7 Coil Watch, giá gần tới… 4 tỷ! Người đẹp này tự hào, cho rằng Đó là quà sính nghi của trung phong Công Vinh!

Quang Lê, Thủy tiên, mua đồng hồ, bạc tỷ, đi mượn
Thủy Tiên và cái đồng hồ rắn 7 vòng hiệu Bvlgari trị giá sắp 4 tỷ đồng “mượn” của shop.

phổ quát chuyện bi hài khởi đầu xảy ra. Tình cũ của Công Vinh là Pha Lê, nghĩ chàng Công Vinh đã quá chơi đẹp mang Thủy Tiên, đã lên báo trách móc. Riêng giới truyền thông thì sốt vó, chạy đua Tìm hiểu giá, căn do của loại đồng hồ bạc tỷ, thậm chí soi tới gia đạo nghèo túng của Công Vinh ở Nghệ An và đặt câu hỏi: “Với gia đạo như thế, thìa là sao sở hữu 1 số tiền đồ sộ để sắm đồng hồ, khiến cho vừa lòng người đẹp?”.

Và cuối cùng, sự thực cũng được phơi bày. Người viết bài này đã mua tới cửa hàng Bvlgari nằm trong khuôn viên khách sạn Rex (TP.HCM), và thấy loại đồng hồ 4 tỷ của Thủy Tiên đeo trước chậm tiến độ vài ngày đang nằm chễm chện trong tủ kính!

Quang Lê, Thủy tiên, mua đồng hồ, bạc tỷ, đi mượn
chiếc đồng hồ Bvlgari Serpenti 7 Coil Watch giá trị sắp 4 tỷ mà Thủy Tiên kiêu hãnh cho rằng chậm triển khai là vật đính ước mà tiền đạo Công Vinh tặng mình nằm trong shop tại khách sạn Rex, chỉ sau vài ngày cô này mượn đeo!

Đóng vai một “lính” đi xem hàng cho “bà chủ” đeo đồng hồ tiền tỷ, người viết bài này đã được nhân viên shop cho biết giá của loại đồng hồ với giá… 3.529.800.000 đồng (ba tỷ năm trăm 2 mươi chín triệu tám trăm ngàn đồng). Cô nhân viên này còn hồ hởi cho người viết bài chụp ảnh thả phanh loại đồng hồ để với về cho “bà chủ” xem, và hẹn có chiết khấu hậu hỉ!

Theo một người trong cửa hàng tiết lộ: Vì mẫu đồng hồ sở hữu giá quá cao, nhập về không có người nào dám sắm, nên cửa hàng đã cho Thủy Tiên… mượn đeo, với mục đích “đánh động” dư luận! Và Thủy Tiên cũng thường xuyên được shop này cho mượn nhẫn, đồng hồ… để đeo, nhằm truyền bá thương hiệu!

Tham khảo thêm top 5 sản phẩm đồng hồ Casio được yêu thích nhất hiện nay:

casio a158wa 1jf

Đồng hồ casio mtp 1381l 7avdf

casio ae 1200whd 1avdf

ef 129d 7av

casio ae 1000w 1avdf

Post Comment