[Lịch sử G-Shock] Phiên bản đồng hồ G-2300-1 pin năng lượng mặt trời
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

[Lịch sử G-Shock] Phiên bản đồng hồ G-2300-1 pin năng lượng mặt trời

Phiên bản đồng hồ G-2300-1 pin năng lượng mặt trời sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phái mạnh. Từ khi ra đời, G-SHOCK đã không ngừng phát triển, một mô hình được trang bị hệ thống năng lượng mặt trời công suất lớn “Tough Solar”.

Khi môi trường xung quanh trở nên tối, công tắc đèn tự động sẽ hoạt động và nếu bạn nghiêng cánh tay, bạn có thể lái nó như một “ánh sáng EL tự động đầy đủ” sẽ khiến bề mặt tinh thể lỏng phát ra ánh sáng, “Tough Solar” như 30 kỷ niệm số điện thoại, thời gian thế giới, v.v. Chúng tôi đã cài đặt chức năng này trong một thân máy nhỏ gọn.

Chiếc đồng hồ có đầy đủ chữ khắc. Đương nhiên, người Nhật đang cố gắng thể hiện những tính năng thú vị mà họ đã đưa vào đây. Đầu tiên, pin mặt trời. Đây là một tính năng rất tiện lợi cho phép bạn quên đi sự thay đổi pin định kỳ. Ở đây bạn có được năng lượng liên tục để làm việc từ ánh sáng tự nhiên. Đồng hồ liên tục hoạt động, và ngay cả khi bạn đặt nó trong một hộp tối trong một thời gian dài, bạn có thể làm việc lặng lẽ tiết kiệm năng lượng cho các chức năng quan trọng. Chỉ số sạc chắc chắn sẽ cho bạn biết rằng đó là thời gian để ăn. và bạn chỉ cần đặt chúng trong ánh sáng mặt trời một thời gian ngắn. Mọi thứ đều đơn giản, dễ tiếp cận và chức năng.

Hơn nữa, dòng chữ “thời gian thế giới” thông báo cho bạn rằng bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa thời gian hiện tại ở các thành phố lớn trên thế giới. Sự tiện lợi này chủ yếu dành cho những người đi du lịch rất nhiều. Tuy nhiên, bản thân đồng hồ sẽ chuyển sang thời gian mùa hè / mùa đông, nếu điều này là yêu cầu của bạn và thực hành ở vĩ độ của bạn.

Máy tính xách tay vẫn có liên quan trong giờ. Cô ấy có mặt ở đây, và mọi người cũng có thể ghi nhớ lên đến 30 số điện thoại, với tên đầy đủ của chủ sở hữu của họ.

Chúng tôi thấy định dạng G-Shock quen thuộc, quen thuộc với chúng tôi và có hình dạng tròn, với cản bảo vệ bằng nhựa trong khu vực bezel. Các nút được bảo vệ một cách đáng tin cậy từ việc nhấn vô tình, trong khi mặt trước chảy tự bảo vệ hoàn hảo kính khỏi các tác động. Kích thước của đồng hồ không phải là điên, và cho phép bạn mặc chúng liên tục mà không có cảm giác khó chịu với chiếc áo khoác liên tục bám vào cơ thể của họ.

Dây đeo cao su tổng hợp, hợp lý để tiếp tục thiết kế vỏ máy. Nó là duy nhất như mọi khi, và nó chỉ có thể được thay đổi thành chính xác. Trước hết, thiết kế, và tính linh hoạt có thể bị lãng quên. Mặc dù, họ đã cố gắng để làm cho yếu tố này bền hơn, thêm nếp gấp vào những nơi có nếp gấp cố định, làm giảm sự căng thẳng ở những nơi này.

Nút đèn nền ở vị trí của nó cũng bị lõm ra khỏi tình cờ sử dụng. Khi đồng hồ điện tử, đèn nền của tất cả các màn hình đều đồng bộ và chiếu sáng mọi thông tin mà không có vấn đề gì. Để thuận tiện, đèn nền có thể hoạt động mà không cần nhấn nút. Bật chức năng đặc biệt và khi bạn xoay cổ tay về phía chính mình, đồng hồ sẽ sáng lên. Thuận tiện, mặc dù đèn nền thường sẽ bật với bất kỳ xoắn của cánh tay, mà sẽ lãng phí năng lượng. Nhưng, mặt khác, với một pin năng lượng mặt trời và một khoản phí không đổi, đây là những thứ như vậy.

Thông số kỹ thuật đồng hồ G Shock G-2300-1

Vỏ bọc
đồng hồ có độ bền va đập cao và độ rung cao .
DATA BANK – Bộ nhớ
tên và số điện thoại Đồng hồ cũng có thể lưu trữ tên và số điện thoại. Bạn có thể tìm kiếm theo thứ tự bảng chữ cái giữa các dữ liệu được lưu trữ. Bạn có thể lưu trữ tối đa 30 dữ liệu trong bộ nhớ.
1/100 stopper với 1
giây Đơn vị đo là 1/100 giây và thời gian đo tối đa là 24 giờ .
AUTO START – stopper tự động
Bắt đầu khởi động đồng hồ bấm giờ 5 giây trước khi bắt đầu đo thực tế. Đầu tiên, đồng hồ đếm trong 5 giây và sau đó đồng hồ bấm giờ được tự động kéo. Tính năng này có thể hữu ích nếu nó quan trọng đối với cả hai tay khi bắt đầu phép đo (ví dụ: đua xe đạp).

Đồng hồ đếm ngược lặp lại Thời gian đếm ngược
tối đa 24 giờ. Khi đạt đến 0, đồng hồ sẽ phát ra âm thanh. Tự động lặp lại cũng có thể được bật và đồng hồ tự động khởi động lại đếm ngược khi đạt đến 0.

Giờ thế giới Theo
mã thành phố, đồng hồ tự động xác định múi giờ tại đó.
5 Báo thức kết hợp độc lập
Bạn có thể thiết lập 5 lần báo thức độc lập trong đồng hồ. Bạn cũng có thể chỉ định tháng và ngày. Bạn có thể chọn hàng tháng, báo thức hàng ngày hoặc báo thức ngày. Khi đạt đến thời gian báo thức, đồng hồ sẽ báo hiệu trong 10 giây.
Lịch hoàn toàn tự động
Đồng hồ tự động quản lý ngày tự động trong nhiều tháng, năm hoặc thậm chí là năm nhuận.
Tên chỉ dẫn ngày Tên
viết tắt tiếng Anh trong ngày được hiển thị.
MON -hétfő, TUE -kedd, WED -szerda, THU -csütörtök, FRI penta, SAT -Saturday, SUN -vasárnap
TOUGH SOLAR – được hỗ trợ bởi ánh sáng
Đồng hồ hoạt động với năng lượng ánh sáng, bạn không bao giờ phải thay thế pin. Với một khoản phí đầy đủ của khoảng. Nó hoạt động trong 6 tháng, ngay cả trong bóng tối.
Hiển thị mức phí: Đồng hồ hiển thị mức sạc pin cho hoạt động.
Đèn nền hoàn toàn tự động (điện phát quang) Trong
bóng tối, khi bạn di chuyển đồng hồ sang mắt, nó sẽ tự động chiếu sáng màn hình trong một thời gian ngắn. Toàn bộ màn hình được chiếu sáng để dễ đọc, ngay cả trong hoàng hôn tối, chính xác thời gian.
Kính thủy tinh cứng cứng: kính tinh thể cường lực ít bị trầy xước hơn.
Vỏ nhựa Trường hợp đồng hồ được làm bằng nhựa nhẹ nhưng bền.
Tăng áp lực nước lên đến: 20 BAR Áp lực kháng lên đến 20 bar. Bơi lội, tắm nhẹ nhàng trong đồng hồ, hoặc thậm chí sử dụng các môn thể thao dưới nước. Phù hợp với tiêu chuẩn ISO2281.
Dây đeo bằng nhựa Dây đeo đồng hồ được làm bằng nhựa bền, không thấm nước.
Độ chính xác Độ: lệch cho phép của đồng hồ ở nhiệt độ bình thường nhỏ hơn +/- 15 giây mỗi tháng.
Kích thước: 
CASIO G-2300-1 – 52,5 mm x 46,4 mm x 15,6 mm (MxSZxV)
Trọng lượng: 
CASIO G-2300-1 – 65 gram

Post Comment