Mẹo đơn giản khắc phục đồng hồ bị vô nước
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Mẹo đơn giản khắc phục đồng hồ bị vô nước

Đồng hồ ngày những năm 70 của thế kỷ trước, rất hay bị thấm nước vì khi chậm triển khai, kỹ thuật cung cấp đồng hồ vẫn còn rất nguyên sơ. những khoa học chống nước, đo lực chịu áp suất của nước là đều hầu như chưa với. do đó, đồng hồ thấm nước là chuyện rất đương nhiên. không những thế, trải qua hàng chục năm, hiện nay vấn đề đồng hồ bị thấm nước đã được các dịch vụ hàng đầu khắc phục được đầy đủ.

cach-xu-ly-khi-dong-ho-bi-nuoc-vao-1

Mỗi cái đồng hồ đều mang mức độ chống thấm khác nhau, thích hợp với nhu cầu cuộc sống từng người. Nhưng chậm triển khai là các dịch vụ lớn sở hữu giá cả trên trời mà mỗi người chúng ta khó mang thể tìm một chiếc đồng hồ hàng ngoại đắt giá như vậy. cho nên khi tiêu dùng các dòng đồng hồ mức giá bình dân, hoặc các dòng đồng hồ chưa đáp ứng được áp suất nước khi bạn khiến việc hằng ngày thì đồng hồ bị thấm nước là chuyện rất kèm theo

đầu tiên chúng ta cần biết tác hại của việc đồng hồ bị thấm nước. lúc đồng hồ đeo tay bị thấm nước, các linh kiện của loại đồng hồ dễ bị ẩm, rất dễ gây nên hỏng đi dòng đồng hồ. Chỉ với những bí quyết xử lý thuần tuý sau đây, loại đồng hồ yêu quý của bạn sẽ được cứu ngay thôi. một số bí quyết như: như khiến khô bằng bột hút ẩm, bóng đèn tròn hay đeo mặt số áp vào da. bên cạnh đó, những cách này chỉ với hiệu quả đối mang đồng hồ bị thấm nước nhẹ, mang đồng hồ bị thấm nước nhiều cần phải mở máy và lau dầu lại đầy đủ linh kiện để đồng hồ không bị hư hại.

Cách thức 1: Xử lý bằng khăn khô

trước hết chúng ta chuẩn bị một ít khăn giấy ( lưu ý: khăn giấy ở đây phải dòng khăn giấy khô) hoặc một cái khăn vải nhỏ mềm mại, khô ráo. Bước tiếp theo, bạn tiêu dùng dụng cụ chuyên dụng cho đồng hồ để mở nắp lưng mặt số của chiếc đồng hồ mà không chạm vào những linh kiện khác của đồng hồ..

cach-xu-ly-khi-dong-ho-bi-nuoc-vao-2

Bước này bạn cần làm cho chăm chút, vì ví như không rất dễ gây nên xước mặt số đồng hồ. Sau chậm triển khai, bạn úp dòng đồng hồ đã được tháo nắp lưng mặt số vào khăn giấy hoặc khăn vải đã được chuẩn bị và để chậm triển khai trong vòng 24 tiếng đồng hồ, đồng hồ của bạn sẽ trở lại hiện trạng thông thường.
tuy nhiên, theo những thợ máy đồng hồ, giả dụ bạn ko sở hữu công cụ hoặc chưa mở nắp đồng hồ bao giờ thì nên đưa tới các thợ đồng hồ có kinh nghiệm để được xử lý.

Cách thứ 2: khiến khô bằng nhiệt trong khoảng đèn sợi đốt

khi đồng hồ bị thấm nước, hơi nước sẽ ngưng đọng trên mặt kính ở chừng độ sương mờ. Hãy tiêu dùng khăn giấy hoặc vải khô như ở cách thức 1 bọc dòng đồng hồ bị thấm nước lại, sau chậm tiến độ đem đến sắp một cái đen sợi đốt khoảng 40W, cách xa tầm 10cm và bật đèn để khoảng nửa tiếng đồng hồ, tương đối nước sẽ được khử ngay.

Cách thứ 3: Đeo đồng hồ ngược lại

Bạn hãy đeo đồng hồ sở hữu mặt mang số vào trong. Nghe trông thật buồn cười đúng không? Nhưng cách này cũng rất hiệu quả đấy. rẻ nhất bạn nên đeo nửa ngày là màn sương ẩm sẽ được hút hết thôi.

Cách thứ 4: dùng bột hút ẩm

Mẹo rốt cuộc là bạn có thể đặt cái đồng hồ vào một cái hộp vừa căn vặn mang sẵn bột hút ẩm bên dưới. Sau chậm tiến độ bạn phủ tiếp một lớp bột lên trên để khoảng 24 giờ, nước sẽ được hút hết ra ngoài. Bột này bạn có thể sắm ở các cửa hàng hóa chất.

*LƯU Ý:

ko nên sử dụng nguồn nhiệt quá cao như máy sấy, lửa, ánh nắng mặt trời vì với thể khiến hư hại linh kiện bên trong.
nếu như đồng hồ bị sau khử xử lý đơn thuần tại nhà nhưng vẫn không hết bị thấm nước, bạn cần đem ngày đến các shop đồng hồ uy tín để được bảo hành và sửa chữa

Post Comment