MTP-E200 – Phiên bản đồng hồ đeo tay siêu hot
Đồng Hồ & Đẳng Cấp

MTP-E200 – Phiên bản đồng hồ đeo tay siêu hot

Xét cho cùng, nếu muốn, [tiếng Nhật] có thể tạo ra ánh sáng tuyệt vời trong các mô hình rất khiêm tốn. MTP-E200 là về sự đơn giản. Các tính năng phổ biến nhất là thời gian chờ chính xác [chính xác] theo khả năng của thạch anh: độ lệch hàng tháng là ± 20 giây], một cửa sổ trong ngày trong tuần và ngày [ngày không tự động].

Đối với sự xuất hiện, đại diện của MTP-E200 tiếp tục thỏa thích. Mới lạ của tháng mười hai được coi là thành công nhất trong sự hấp dẫn thị giác. Các dấu giờ và bàn tay lớn khác nhau tạo ra một bức tranh hoàn toàn rõ ràng về thời điểm hiện tại. Điều gì khác là quan trọng là sự phong phú của màu sắc để lựa chọn. Đồng hồ chắc chắn không nhàm chán và thu hút sự chú ý.

Với thiết kế tuyệt đẹp của Đồng hồ nam Casio MTP-E200D cao cấp cùng sự lịch lãm sang trọng, phần mặt và viền sáng bóng tạo sức hút mạnh mẽ. Phần dây kim loại cao cấp, siêu bền giúp phái mạnh tự tin thể hiện cá tính. Mặt đồng hồ Casio được xếp khối 3 lớp tạo độ sâu và sức hút mỗi khi nhìn vào chiếc đồng hồ đeo tay đẳng cấp này.

Trường hợp này có vẻ gợi ý về sức mạnh kim loại [độ dày 11,3 mm], và khung bezel bị ion hóa ngăn chặn sự xuất hiện của các vết trầy xước nhỏ [thường là chỗ dễ bị tổn thương nhất trong đồng hồ]. Kính khoáng, vỏ mặt sau bị vặn.

Có hai pin trong đồng hồ: một [SR920SW] chịu trách nhiệm về hoạt động cơ sở [thời gian + lịch] – sẽ phục vụ ba năm, thứ hai [CR1616] chỉ hoạt động cho đèn nền và cũng sẵn sàng hoạt động 3 năm với việc sử dụng đèn nền hàng ngày không quá 9 giây / ngày.

Thông số kĩ thuật Đồng hồ Casio

Vật liệu vỏ / gờ: Mạ ion
Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm
Dây đeo bằng thép không gỉ
Mặt kính khoáng
Nắp sau khóa bằng vít
Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét
Đèn LED (Chiếu sáng cực mạnh)
Phát sáng sau
Hiển thị thứ và ngày
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây)
Độ chính xác: ±20 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ:
3 năm đối với pin SR920SW (3 kim)
3 năm đối với pin CR1616 (Đèn 9 [giây/ngày])
Kích thước vỏ : 49,7×46,8×11,3mm
Tổng trọng lượng : 142g

Post Comment