Nam doanh nhân nên chọn mẫu đồng hồ như thế nào ?
Đồng Hồ Đồng Hồ & Đẳng Cấp

Nam doanh nhân nên chọn mẫu đồng hồ như thế nào ?

Đồng hồ giống như một thứ “trang sức thời gian”. Nếu muốn bản thân nổi bật và phong cách thì quý ông nên lưu tâm đến một số tư vấn mua đồng hồ. Hãy làm cho bạn cảm thấy vô cùng tự hào và tự tin khi nhìn xuống cổ tay mình với một “trang sức thời gian”, những chiếc đồng hồ nam đẳng cấp doanh nhân.

Là doanh nhân, bạn thường xuyên giao tiếp với đối tác làm ăn. Hãy tôn lên sự sang trọng và một chút cá tính khác biệt của mình với những mẫu đồng hồ nam cao cấp.

Đã là nam giới, quý ông luôn ao ước mua được một chiếc đồng hồ đúng điệu. Lựa chọn mẫu đồng hồ ưng ý, biểu lộ phong cách, tôn vinh đẳng cấp của bản thân là một sự thôi thúc mạnh mẽ.

Nếu quý ông trót dành một góc trái tim cho những cỗ máy chính xác, bền bỉ thì đồng hồ Casio, Seiko, Citizen, Orient…cũng là những lựa chọn tuyệt vời.

Đôi khi giá trị thương hiệu không quan trọng bằng niềm đam mê. Đối với nhiều quý ông điều thực sự quan trọng là “bản thân cảm thấy thế nào khi sánh bước cùng người bạn tri kỉ trên cổ tay”. Hiển nhiên, bộ óc của những doanh nhân sẽ tự định vị được cái tên họ thực sự muốn gắn bó.

Một vị tổng thống nào đó đã nói: “Muốn biết một người đàn ông, hãy nhìn vào cổ tay của anh ta”. Vì vậy những người quảng giao như giới doanh nhân thì thiết kế của mẫu đồng hồ vô cùng quan trọng.

Kiểu đồng hồ sang trọng, với những đường nét thiết kế tinh tế pha lẫn với nét cổ điển sẽ tạo cho quý ông vẻ lịch lãm, ấn tượng với đối tác làm ăn. Đây là những lựa chọn cần thiết cho đồng hồ đẳng cấp doanh nhân.

Không có gì hoàn hảo hơn mẫu đồng hồ kim loại, mặt tròn có mặt màu trắng hoặc xanh lam dành cho quý ông mệnh thủy. Nếu không thích dây kim loại, đấng mày râu có thể sử dụng dây da màu đen, xám, xanh lam.

Để thuận tiện cho công việc làm ăn, phong thủy cũng là yếu tố được giới doanh nhân lưu tâm khi chọn đồng hồ nam. Quý ông mệnh kim nên lựa chọn đồng hồ kim loại, màu bạc hoặc màu vàng.

Hình vuông là biểu tượng của nhân tố thổ. Vì vậy, đồng hồ có mặt vuông mạ vàng là sự lựa chọn lí tưởng cho nam doanh nhân mệnh thổ.

Đồng hồ có sắc đỏ và màu xanh lá không chỉ mang lại may mắn cho người mệnh hỏa mà còn giúp quý ông nổi bật và khác biệt trước đám đông.

Đối với quý ông mệnh mộc, không có lựa chọn nào tuyệt vời hơn những mẫu đồng hồ màu đen, trắng, xanh biển.

Post Comment